Em mời cà phê thì pha sẳn rồi gửi máy bay mang vào miền Nam chứ các anh không có ở Hà Nội ạ, cảm ơn em nhé.Vâng a vậy e chờ tới tháng thứ 3 e đi chốt luôn cả thể ak. Mà a có ơ hà nội k a. E mời a cóc cafe đc k ak

Em mời cà phê thì pha sẳn rồi gửi máy bay mang vào miền Nam chứ các anh không có ở Hà Nội ạ, cảm ơn em nhé.Vâng a vậy e chờ tới tháng thứ 3 e đi chốt luôn cả thể ak. Mà a có ơ hà nội k a. E mời a cóc cafe đc k ak

Hi e tưởng các a có người ơ hà nội có bac sĩ công anh kia ơ hà nội thì e biết rồiEm mời cà phê thì pha sẳn rồi gửi máy bay mang vào miền Nam chứ các anh không có ở Hà Nội ạ, cảm ơn em nhé.![]()
E k biết phải ns như nào. Cảm ơn các a bs trong thơi gian qua đã tư vấn giải toả tâm lý cho e. Mà a cho e hỏi them có trường hợp nào mà bị h mà lại k. Có triệu trứng gì k aNghe cà phê thích thiệt chứ
Gout của Thịnh là Americano loại 1, không kèm đường. Bạn có nhã hứng thì uống nhe!
Có nhiều trường hợp nhiễm HIV mà không triệu chứng chứ, quan trọng là kết quả xét nghiệm HIV âm tính khi đã qua thời gian cửa sổ là an toàn nhe em.E k biết phải ns như nào. Cảm ơn các a bs trong thơi gian qua đã tư vấn giải toả tâm lý cho e. Mà a cho e hỏi them có trường hợp nào mà bị h mà lại k. Có triệu trứng gì k a
Vâng kq 6 tuần của e at thì đã yên tâm chưa bs. Từ đợt có nguy cơ tới giờ e vẫn chưa có 1 tc gì về h bs akCó nhiều trường hợp nhiễm HIV mà không triệu chứng chứ, quan trọng là kết quả xét nghiệm HIV âm tính khi đã qua thời gian cửa sổ là an toàn nhe em.
A ơi hôm nay e bị lên mấy nốt đỏ đỏ ơ tay bên trái. E k biết bị s nữa. Nếu mà bị nổi đổ bt thì tâm bao nhiêu ngay thì hết a. Mà bị h thì tới giờ nó hết akBạn đừng quan tâm tới vấn đề triệu chứng gì cả! Kết quả xét nghiệm đó là rất khả quan rồi, sau 3 tháng chốt lại theo khuyến cáo của Bộ Y Tế sẽ không thay đổi đâu nhé!
Vậy ak bsi sang e k biết tí vào đâu giờ thì hết rồi a ak e xn 40 ngày at mà e đang chờ 3 tháng chốt mà thơi gian lâu qua bs ơiNhững nốt em trình bày có khả năng dị ứng ngoài da, không phải do HIV đâu nhe em. Nếu phát ban trong giai đoạn nhiễm virus cấp tính thì cũng khoảng 1 tuần là khỏi rồi.
Bsi ơi. E xn xong 40 ngày kq at e thấy yên tâm. Giờ e ơ 1 mình s e thấy hoang mang mà lo sợ quá k. Các bac cho e hỏi đã có ai kq 40 ngay at mà 90 dt chưa ak :((Cố gắng lên bạn nhé!!!!!!
Vâng ak. Tại người e k có tc gì e cũng lo âu suy nghĩ bs ak. E chỉ sở có h mà lại k có tc lên căng thảng hơn bsChưa gặp trường hợp như thế nếu em có PEP và tuân thủ đúng, em yên tâm nhé.
E cũng k biết như nào nữa nghĩ tới h lại thấy sợ. Chắc e an toan đúng k bsHaizzz! Vậy bạn phải có triệu chứng mới bớt căng thẳng đúng không? Yên tâm bớt lo đi bạn!
Dạ, em an toàn rồi ạ.E cũng k biết như nào nữa nghĩ tới h lại thấy sợ. Chắc e an toan đúng k bs
Bsi bình ơi . Trước e xn 40 ngày nhưng trước lúc xn e có ăn 1 bát mỳ rồi chờ tâm hơn 1 tiếng họ lấy máu . E ăn trước lúc lấy máu như vậy có ảnh hưởng tới kq k bsiDạ, em an toàn rồi ạ.
Nay e đc 50 ngày rồi e muốn đi xn lần nữa có yên tâm chờ tới 3 tháng mà nghĩ tới e lại dunKhông có ảnh hưởng đến kết quả đâu. HIV có thể xét nghiệm bất kỳ thời gian nào trong ngày mà không cần nhịn ăn. Thân!