08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Uống thuốc phơi nhiễm bậc 2 sau 30h có thành công ko?

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ bình tư vân giúp con với ah
Sang ngày 9 con có đi masa và khích dục băng miêng , do khó ra nên nhân viên cho dầu trơn làm bằng tay mạnh và nhanh mà vân không ra , nên dương vật của con binh sưng và đỏ . Con có tắm và rữa bằng xa bong thi không thây rát . Khoảng 10h sáng cùng ngày con tim đến gái mai giâm trươc OS băng miêng con có tăm và kiểm tra luc đó dương vât của con vẫn con sưng va đỏ nhưng không rát . Sau khi OS băng miêng ko BCS khoảng 3phut . Rồi đeo bao vào quang hê sau khi quang hê song thi con đi tăm rữa bằng xa bong thi cảm giác hơi rát ơ dương vât , vê nhà khoảng 3 tiêng sau con tăm rưa kai và kiêm tra dương vât thi không và rát nưa , xin hỏi nguy cơ con cao không , va con đã dùng PEP bật 2 ơ hùng vương vào 30 h như vây con tuân thủ đúng thuôc có an toan không bác
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Nguy cơ của con rát thấp do hành vi OS và có bị rát dương vật, con đã cẩn thận dùng thuốc phơi nhiễm bậc 2 là an toàn tuyệt đối luôn nhe em. Quan trọng là tuân thủ đúng giờ và đủ liệu trình 28-30 ngày theo đúng chỉ định của bác sĩ nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Dạ con cám ơn bác , con đang uống đúng giờ bác ah . Nêu con uông đủ 28 ngay thi ngươi kia có nhiễm con vân không sao , đúng không bác
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Dạ em cám ơn anh . Em đang uông đúng giờ anh ah . E đang rất lo sơ anh ah , e không giám gần gủi vợ và con gái , vơ e đã khíc rât nhiêu vi cho rằng e đã thay đổi và có người khác . Bác sỉ ơi , nêu con uông PEP ơ mốc 30h và con tuân thủ đúng thi sẻ an toan tuyêt đối đúng không bác ,
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Dạ em cám ơn anh . Mặc du e đã uông bậc 2 và bác sỉ binh đã tư vân la nguy cơ thấp . Sao e lo sơ minh không thanh công đc anh ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ em cám ơn anh . Mặc du e đã uông bậc 2 và bác sỉ binh đã tư vân la nguy cơ thấp . Sao e lo sơ minh không thanh công đc anh ạ
Em có cần bác sĩ dán tem bảo hành ngay bây giờ không? nếu em tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ mà trường hợp này không thành công thì bác sĩ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Yên tâm em nhé, chắc chắn thành công.

/tem
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Da con cám ơn bác ạ . Con sẽ cố găn tuân thủ đúng giờ và chỉ đinh cua bác sỉ ah .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Dạ em cam ơn anh và bác sỉ bình ah . Nêu minh uông song 28 ngay thuốc . mà xét nghiêm combo âm tính là minh có thể sống bình thương vơi vợ và con gái đúng không bác sỉ ?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ em cam ơn anh và bác sỉ bình ah . Nêu minh uông song 28 ngay thuốc . mà xét nghiêm combo âm tính là minh có thể sống bình thương vơi vợ và con gái đúng không bác sỉ ?
Đúng rồi em, trường hợp này bác sĩ đảm bảo an toàn nên em đừng lăn tăn nữa nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Dạ con cám ơn bác sỉ binh rất nhiêu ạ . Củng may là có bác với diên dàn ko thi con chết mất rồi . Con cám ơn vì đã giúp con rất nhiêu . Bác cho con hỏi lúc con ngủ vợ con hôn sâu con có bi lây không bác . Con đã cố gắn giữ an toàn rồi mà lúc con ngủ vơ con có hôn sâu ạ . Con sơ lây cho vơ con quá . Xin bác tư vân giup con ạ .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Dạ em cám ơn anh . Hôm nay nay thư 4 em dùng thuốc . Khi mới uông thuôc song thi thấy vướn vướn cổ họng khi nuốc và có nhiêu đàm nữa ah , cả ngày thây hơi chóng mặc , đầu hơi lân lân . Cảm giác nóng ngực ah . Cho em hỏi có phải tác dụng phụ của thuốc không . Bao nhiêu ngay thi hết cảm giác kia ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Dạ Em cám ơn @Bác sĩ Bình và anh @HungVuongLab . Bác sĩ ơi như vây la con phải giữ an toàn cho vợ và con gái con cho đén ngay hết PEP hả bác . Chắc con phải thú tội vơi vợ con để cùng bảo vê cho vơ và con gái nữa . Bây giơ con đang rất hoang mang và lo sợ bác sĩ ơi , nếu cón tuân thủ đúng giờ ko sai 1 phut nao trong 28 ngay thi con 100% an toàn tuyết đối đúng không bác , bác bảo hành trương hơp con đc ko bác . Vi nêu như con thú tôi thi con nghỉ la con sẽ mất hết ko con gì kể cả 2 bên gia đinh
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vô ưu

Thành viên Đã xác thực
Em cám ơn anh @HungVuongLab rất nhiêu ạ . Bác sỉ ơi tư vân giup con vân đề nay đc không ạ . Khi OS sex mà dương vât con bi trầy xươc và rát mà miêng của ngươi kia ko bi gi thi con không bi lây đúng không bác , và con có dung chât khich thich ( thuốc lắc ) trươc khi uông PEP 35 giờ thi có ảnh hưởng đến PEP ko ah ( con xin lỗi vi đã hỏi bác rât nhiêu lân , mà bác sỉ và anh hungvuonglab . Vân trả lơi hết tất cả . Con xin cám ơn rât nhiêu ah
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em cám ơn anh @HungVuongLab rất nhiêu ạ . Bác sỉ ơi tư vân giup con vân đề nay đc không ạ . Khi OS sex mà dương vât con bi trầy xươc và rát mà miêng của ngươi kia ko bi gi thi con không bi lây đúng không bác , và con có dung chât khich thich ( thuốc lắc ) trươc khi uông PEP 35 giờ thi có ảnh hưởng đến PEP ko ah ( con xin lỗi vi đã hỏi bác rât nhiêu lân , mà bác sỉ và anh hungvuonglab . Vân trả lơi hết tất cả . Con xin cám ơn rât nhiêu ah
Miệng người kia không bị gì thì không lây cho con được. Con dùng chất kích thích không ảnh hưởng đến viêc dự phòng phơi nhiễm sau đó. Con tuân thủ PEP thì chắc chắn an toàn, yên tâm nhé.
 
Top