08.28.98.08.08
Hẹn Khám
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Hoanglong8283

Thành viên Đã xác thực
Chào bác Bình và các anh chị tư vấn ạ , tuần vừa e có xn và uống PEP sau trong vòng 4 tiếng sau nguy cơ ạ , mà ngày thứ hai e có chuyển sang uống trễ hơn 3t thì có ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc k ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoanglong8283

Thành viên Đã xác thực
Mong bác Bình và các anh chị giúp e với ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoanglong8283

Thành viên Đã xác thực
E xét nghiệm và uống thuốc chỗ bs Bình ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chào bác Bình và các anh chị tư vấn ạ , tuần vừa e có xn và uống PEP sau trong vòng 4 tiếng sau nguy cơ ạ , mà ngày thứ hai e có chuyển sang uống trễ hơn 3t thì có ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc k ạ
Trong quá trình dùng PEP được phép chuyển giờ 1 lần như em trình bày và không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị dự phòng phơi nhiễm em nhé. Quan trọng là sau đó em tuân thủ đúng theo giờ mới cho đến khi hết thuốc là được.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoanglong8283

Thành viên Đã xác thực
Do con chuyển ngay ngày thứ hai dùng thuốc nên có hơi lo hiệu quả của thuốc sẽ giảm ạ , con cám ơn bác sĩ và các anh chị đã tư vấn ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoanglong8283

Thành viên Đã xác thực
Dạ bác Bình cho con hỏi ạ , con dùng PEP tới ngày 21 thì cơ thể bắt đầu ngứa ở hai tay nhưng k thấy phát ban , k biết phải tác dụng phụ k ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoanglong8283

Thành viên Đã xác thực
Dạ cho e hỏi , e vừa ngưng PEP thì đi xn liền đc chưa ạ hay phải đợi đúng 3 tháng
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ cho e hỏi , e vừa ngưng PEP thì đi xn liền đc chưa ạ hay phải đợi đúng 3 tháng
Ngưng PEP thì em có thể đi xét nghiệm liền men gan, thận và HIV ag/ab combo được nhe em. Nếu âm tính xem như an toàn cao và chốt lại sau 3 tháng theo khuyến cáo không thay đổi kết quả nếu không có nguy cơ mới em nhé.
 
Top