08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Uống PEP đúng giờ an toàn ko và khi nào XN được

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Lamlomotlan

Khách hàng VIP
Xin chào các anh chị. Em có quan hệ tình dục vs gái ở Bar 2 lần trong 1 đêm. Lần 1 vào 23h đêm. Lần 2 vào 7h sáng hôm sau. Đều k dùng BCS. Nhưng sau đấy e thấy k yên tâm nên có vào bệnh viện bạch mai mua PEP. Bác sỹ tư vấn cho e uống Lamzidivir ngày 2 lần. Cách nhau 12h. Uống 30 ngày.
Hiện tạo e đã hết PEP đc 15 ngày r. Khi nào e có thể xét nghiệm đc. E uống cực kỳ chuẩn giờ vào 10h sáng và 22h đêm. Tỷ lệ an toàn có cao k ạ. Và đến giờ tầm 45 ngày r e k thấy biểu hiện k của bệnh sùi mào gà. Liệu đã yên tâm chưa ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Xin tư vấn thêm về PEP và hậu PEP

Bạn QHTD k an toàn can thiệp PEP là tốt, nếu tuân thủ tốt thì bạn an tâm, chưa ghi nhận TH nào tuân thủ mà thất bại, bạn XN theo khuyến cáo 1,3,6 tháng! bạn được 45 ngày có thể XN xả stress, 45 ngày chưa biểu hiện gì thì bạn tậm yên tâm sùi mào gà, thời gian ủ bệnh sùi mào gà là khoảng 90 ngày
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lamlomotlan

Khách hàng VIP
Re: Xin tư vấn thêm về PEP và hậu PEP

Bạn QHTD k an toàn can thiệp PEP là tốt, nếu tuân thủ tốt thì bạn an tâm, chưa ghi nhận TH nào tuân thủ mà thất bại, bạn XN theo khuyến cáo 1,3,6 tháng! bạn được 45 ngày có thể XN xả stress, 45 ngày chưa biểu hiện gì thì bạn tậm yên tâm sùi mào gà, thời gian ủ bệnh sùi mào gà là khoảng 90 ngày
E nghe bảo uống PEP thì phải 8 tuần sau ngưng PEP mới xét nghiệm đc ạ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lamlomotlan

Khách hàng VIP
Re: Xin tư vấn thêm về PEP và hậu PEP

E có nguy cơ từ 20/12. Bình thường thì phải 20/3 mới xét nghiệm sau 2 tháng ngưng PEP. E cbj đi công tác. Mai 16 xét nghiệm kết quả đã chuẩn đc chưa ạ

Admin: sao bài viết này chữ màu đen vi phạm nội quy mà Smod không banned?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lamlomotlan

Khách hàng VIP
Re: Xin tư vấn thêm về PEP và hậu PEP

Vui lòng xem lại nội quy bạn nhé : không được copy tình huống sang !
Copy j ạ. E đang nói trường hợp của em luôn mà. E có nguy có từ 20/12/2014. Uống PEP 1 tháng. Đến 30/3/2015 là tròn 2 tháng sau PEP. Nhưg đến 18 em phải đi công tác r. Xót ruột muốn biết kết quả ra sao e định mai là ngày 16 đi xét nghiệm. Tức là còn 4 ngày nữa mới tròn 2 tháng sau PEP. Xin hỏi kqa xn của ngày mai có chính xác k
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lamlomotlan

Khách hàng VIP
Re: Xin tư vấn thêm về PEP và hậu PEP

Nếu tính từ ngày 20/12/2014 đến ngày mai 16/3 là khoảng 86 ngày rồi. Mai bạn có thể đi xét nghiệm để biết KQ bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe
E xét nghiệm đợt trước ở bv đa khoa Hồng Ngọc vào ngày thứ 56 sau PEP và đc kết quả âm tính. Đến h cũng đã hơn 6 tháng. E có cần đi xn lại k. Kết quả sau gần 2 tháng sau PEP như vậy là an toàn tuyệt đối r chứ ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Xin tư vấn thêm về PEP và hậu PEP

E xét nghiệm đợt trước ở bv đa khoa Hồng Ngọc vào ngày thứ 56 sau PEP và đc kết quả âm tính. Đến h cũng đã hơn 6 tháng. E có cần đi xn lại k. Kết quả sau gần 2 tháng sau PEP như vậy là an toàn tuyệt đối r chứ ạ
An sẽ an toàn. Tuy nhiên nên xét nghiệm 3, 6 tháng có PEP theo khuyến cáo. Kết quả sẽ không thay đổi nếu không có nguy cơ mới.
 
Top