08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Uống PEP có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm HIV không

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
Cần tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu hoặc điều trị HIV bằng thuốc ARV có thể liên hệ Phòng khám Hùng Vương - Bác sĩ Bình (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ tư vấn miễn phí và có thể chỉ định phác đồ phù hợp cho bạn sau khi có kết quả xét nghiệm HIV, gan, thận. Cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận trước khi dùng thuốc phơi nhiễm hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí.

PHÁC ĐỒ PEP MỚI NĂM 2019: Dự phòng sau phơi nhiễm <72h PEP theo phác đồ mới 2019


chào bác sĩ em có nguy cơ ngày 8-6 em có quan hệ với GMD ban đầu có orasex không bao còn khi quan hệ thì có bao.sau đó đến ngày 11-6 em có uống thuốc phơi nhiễm trustiva sau 65 giờ nguy cơ .Trong 30 ngày uống thuốc em tuân thủ đúng giờ đúng liều.sau đó ngày 16,20 em có xét nghiệm HIV ab miễn dịch tự động tại thanh hoá kết quả âm tính.Sau đó ngày 22 em xét nghiệm combi cũng âm tính.Ngày 27 và 35 sau nguy cơ em xét nghiệm combo tại bệnh viện hồng ngọc cũng âm tính.Đến ngày 47 ngày sau nguy cơ em có đi test nhanh âm tính.Bác sĩ cho em hỏi em uống PEP như thế có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm không.và em xét nghiệm như thế đã an toàn chưa và có nguy cơ bị lật kèo sau 3 tháng không
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
chào bác sĩ hôm vừa rồi em mới đi xét nghiệm ngày 69 sau nguy cơ âm tính.em có uống PEP tuân thủ đúng đủ.cho em hỏi kết quả đó khả quan không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
em test nhanh không phải combo a ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
em mới xét nghiệm ab miễn dịch tự động ngày 78 âm tính đã khả quan cao chưa ạ.em có uống PEP ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
Em có nguy cơ quan hệ với GMD lúc đầu orasex không bao còn khi quan hệ có bao .em có uống PEP đầy đủ sau đó em xét nghiệm các ngày 27,35,47,52,69,78 đều âm tính.cho em hỏi đã chốt được chưa ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
em có nguy cơ có uống PEP đầy đủ em đã xét nghiệm test nhanh ngày 95 âm tính chốt được chưa ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
em có nguy cơ đã xét nghiệm ngày 78 và 95 âm tính có PEP .nhưng mấy hôm nay em bị tiêu chảy vậy kết quả kia có thể yên tâm 100% không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
nguy cơ của em là quan hệ với GMD quan hệ có bao còn orasex không bao ạ.e uống PEP giờ thứ 65 sau nguy cơ đủ và đúng 28 ngày em đã xét nghiệm ngày 15,20,22,27,35,47,52,68,78,95 đều âm tính và đã được tư vấn là chốt được rồi nhưng mấy hôm nay e bị tiêu chảy nên lo ạ.cho em hỏi với kết quả như thế đã chốt được chưa ạ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
hôm vừa rồi em có đi masage cô gái masa có hôn chạm vào môi em 2 lần mỗi lân khoảng 5 giây, chỉ chạm nhẹ bên ngoài không hôn sâu chạm lưỡi mà miệng em hôm đó có bị nhiệt bé như hạt gạo không chảy máu cho e hỏi như thế có nguy cơ HIV không ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
hôm vừa rồi em có đi masage cô gái masa có hôn chạm vào môi em 2 lần mỗi lân khoảng 5 giây, chỉ chạm nhẹ bên ngoài không hôn sâu chạm lưỡi mà miệng em hôm đó có bị nhiệt bé như hạt gạo không chảy máu cho e hỏi như thế có nguy cơ HIV không ạ
Chạm như thế không đủ khả năng lây nhiễm HIV đâu em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
hôm nay e mới đi xét nghiệm 4 tháng 18 ngày âm tính có PEP đã an toàn 100% chưa ạ và có cần làm xét nghiệm nữa không ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
hôm nay e mới đi xét nghiệm 4 tháng 18 ngày âm tính có PEP đã an toàn 100% chưa ạ và có cần làm xét nghiệm nữa không ạ
An toàn rồi bạn nhé! xét nghiệm nữa vẫn âm tính thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

mongmayman111

Thành viên Đã xác thực
em đã đi xét nghiệm 2 ngày liên tục 141 và 142 ngày âm tính và được tư vấn an toàn rồi nhưng e bị đi ngoài phân lỏng cả hơn 1 tuần nay rồi nên e lo quá.cho e hỏi e đã an toàn 100% chưa và có cần làm xét nghiệm nữa không ạ.nguy cơ của e là quan hệ có bao và orasexl không bao và có uống PEP giờ 65 sau nguy cơ
 
Top