Dạ vâng! Có thật sự là em sẽ an toàn và thoát được kiếp nạn này không bác sĩ, e thật sự rất ân hận vì 1 phút bốc đồng, sao e cứ có cảm giác bất an thế nào ấy bác sĩ Bình ơi!Như thế sẽ an toàn nhe em.

Dạ vâng! Có thật sự là em sẽ an toàn và thoát được kiếp nạn này không bác sĩ, e thật sự rất ân hận vì 1 phút bốc đồng, sao e cứ có cảm giác bất an thế nào ấy bác sĩ Bình ơi!Như thế sẽ an toàn nhe em.

bạn sao k thử đi xn Combo sau nguy cơ 28 ngày như các BS chỉ xem thế nào, mình cũng đang uống thuốc như bạn dc 10 ngày rồi, cũng lo lắm. Đợi xong sẽ đi Xn comboDạ vâng! Có thật sự là em sẽ an toàn và thoát được kiếp nạn này không bác sĩ, e thật sự rất ân hận vì 1 phút bốc đồng, sao e cứ có cảm giác bất an thế nào ấy bác sĩ Bình ơi!![]()
Do tâm lý thôi em, em sẽ an toàn trong trường hợp này nhé.Dạ vâng! Có thật sự là em sẽ an toàn và thoát được kiếp nạn này không bác sĩ, e thật sự rất ân hận vì 1 phút bốc đồng, sao e cứ có cảm giác bất an thế nào ấy bác sĩ Bình ơi!![]()
Dạ em cảm ơn những lời khuyên quý báu từ bác sĩ Bình ạ! Em sẽ cố gắng đối mặt với ngày xn ạ! Mong sẽ được may mắn và an toàn như lời của bác Bình!Do tâm lý thôi em, em sẽ an toàn trong trường hợp này nhé.
Dạ em chắc chắn sẽ an toàn phải không anh Nam Hoàng?Chúc em sẽ may mắn và an toàn nhé
E dùng ở giờ thứ 63h đó a, e tuân thủ đúng 30 viên và chỉ có 1 lần e uống nhầm 2 viên 1 ngày và 1 lần trễ 3p thôi aNếu bạn dùng PEP trước 72 giờ và tuân thủ đúng nó thì bạn không có gì phải lo lắng nữa
Mình uống 1v lúc 6h3p sau đó quên lại uống thêm 1v lúc 6h30p, qua ngày hôm sau mình lại uống lại lúc 6h3p như bt, vậy có sai k bạn?Uống nhầm 2v 1 ngày, 1 lần trễ 3p không ảnh hưởng nhiều đâu ạ

Rất cám ơn lời động viên của bạn, hi vọng những gì anh chị và bác sĩ tư vấn sẽ thành hiện thực!Bị ám ảnh thôi an tâm với những gì được tư vấn nha bạn
Uống thuốc trễ hơn hay nhanh hơn vài phút có bị ảnh hưởng nhìu ko bsĐúng rồi an toàn rồi bạn ;)