08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

tuvanhiv.vn tặng sữa cho bé tại Long An

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Chiều mai 13/7/2014 Smod blue sky sẽ đại diện BQT tuvanhiv.vn về Long An và trao tặng 10 hộp sữa dành cho trẻ em trị giá 1.500.000 cho bé con của bệnh nhân AIDS Trần Thị Thắm. Anh em nào rãnh có thể đi cùng. Khi tặng quà sẽ chụp ảnh đăng lên topic , dĩ nhiên là sẽ xoá các chi tiết nhận dạng để bảo mật cho bệnh nhân. anh xin thông báo để anh em được rõ.
 

Thanh Duong

Cảnh báo banned
em tán thành chuyện này , anh cứ tiến hành trước đi, em sẽ hỗ trợ sau
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Bác sĩ Bình

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
em tán thành chuyện này , anh cứ tiến hành trước đi, em sẽ hỗ trợ sau
Không phải em à, em đã hỗ trợ nhiều lắm rồi, anh không cho em hỗ trợ nữa. Vì theo thống nhất ban đầu là khi sử dụng quỹ phải thông qua Ban Quản Trị nên anh lập topic thông qua anh em xin ý kiến chung thôi. Nếu có vấn đề phát sinh thì mình còn quỹ mà em. Nếu đột xuất anh sẽ gọi điện cho "người đại diện" tài khoản. hihi. Cảm ơn em nhiều lắm :D.
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Cầu mong bé luôn có sức khỏe tôt,anh 9 gửi lời hỏi thăm của e tới bé dùm em nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Bác sĩ Bình

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Chiều nay 13/7/2014. Đại diện cho BQT tuvanhiv.vn bốn người chúng tôi gồm Điều Hành Chung blue sky - Điều Hành Box Hoàng Đô - Người sáng lập Bác sĩ Bình cùng 1 người bạn của blue sky đã đến trao tặng sữa cho bé con chị Trần Thị Thắm tại Long An. Tuy nhiên do bé bệnh đột ngột phải nhập viện tại cơ quan y tế nơi mẹ bé đang làm thuê nên không thể về địa phương nhận trực tiếp quà tặng. Anh em chúng tôi đã đến gặp và trao những món quà của tuvanhiv.vn cho cán bô y tế cơ sở, nơi quản lý sức khỏe của cha mẹ và cháu. Nhờ nhân viên y tế trao lại cho bé khi bé đã khỏi bệnh và về địa phương. Khi ấy sẽ chụp ảnh cha mẹ bé nhận quà trực tiếp từ cán bộ y tế cơ sở đăng bổ sung.

Sau đây là ảnh Điều Hành Chung: blue sky đại diện BQT tuvanhiv.vn trao quà cho bé thông qua cán bộ y tế cơ sở


Sau khi trao quà cho bé thông qua cán bộ y tế cơ sở, chúng tôi đã đến thăm hỏi và động viên một bệnh nhân HIV có hoàn cảnh đặc biệt khác rất đáng cho anh em chúng ta quan tâm. Tại đây, Điều Hành Box Hoàng Đô đã thay mặt BQT tuvanhiv.vn trao tặng cho bệnh nhân 500.000 đồng (trực tiếp). Vì đây là trường hợp đặc biệt nên 4 người chúng tôi thống nhất theo yêu cầu của bệnh nhân nên không chụp ảnh.

Thông qua chúng tôi, đại diện y tế cơ sở và bệnh nhân gửi lời cảm ơn chân thành đến BQT tuvanhiv.vn và đồng thời cảm ơn các Smod, Mod và người bạn của blue sky đã không quản trời mưa gió và đường sá xa xôi từ TP.HCM đến thăm hỏi tặng quà và động viên bệnh nhân HIV/AIDS đặc biệt khó khăn tại địa phương.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top