Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Thưa các BS, 8 tiếng trước em vừa mới QHTD với GMD, và trong quá trình QH thì em nhận ra BCS bị tuột mất hơn một nửa lúc nào không biết. Hiện em đang rất lo lắng và mong nhận được sự tư vấn của các BS về nguy cơ nhiễm H. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các BS. Em cám ơn.
Phòng khám Xét nghiệm
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Thưa các BS, 8 tiếng trước em vừa mới QHTD với GMD, và trong quá trình QH thì em nhận ra BCS bị tuột mất hơn một nửa lúc nào không biết. Hiện em đang rất lo lắng và mong nhận được sự tư vấn của các BS về nguy cơ nhiễm H. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các BS. Em cám ơn.
Tuột BCS 1 nửa nhưng còn bảo vệ phần đầu dương vật thì em cứ yên tâm, nếu phần thân dương vật không có trầy xước thì cũng không lây nhiễm HIV được.
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).