• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Tuột BCS trong lúc quan hệ với GMD phát ban và nổi hạch

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, e có nguy cơ nhiễm HIV khoảng 14 ngày 20h trước ạ, trong lúc quan hệ e bị tuột bao mà không biết, khi rút ra bao bị kẹt trong âm đạo ạ, sau 3 ngày e có các triệu chứng như sốt, nhức mắt đau đầu, 7 ngày sau e bị nỗi hạch dưới cằm ạ và nỗi ban đỏ gây ngứa. Tới giờ ngày 14 mà ban vẫn không hết ạ. Các bác sĩ tư vấn giúp e, bây giờ e làm xét nghiệm combi ab/ag được chưa ạ. E cảm ơn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, e có nguy cơ nhiễm HIV khoảng 14 ngày 20h trước ạ, trong lúc quan hệ e bị tuột bao mà không biết, khi rút ra bao bị kẹt trong âm đạo ạ, sau 3 ngày e có các triệu chứng như sốt, nhức mắt đau đầu, 7 ngày sau e bị nỗi hạch dưới cằm ạ và nỗi ban đỏ gây ngứa. Tới giờ ngày 14 mà ban vẫn không hết ạ. Các bác sĩ tư vấn giúp e, bây giờ e làm xét nghiệm combi ab/ag được chưa ạ. E cảm ơn
Em quan hệ bị tuột BCS như vậy em có dùng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu hay không?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Dạ không ạ bác sĩ, sau này tìm hiểu e mới biết, hiện giờ lưỡi e trắng nhách và các ban đỏ nổi rồi lại chìm nó ngứa ạ bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi triệu chứng của giai đoạn đầu tới sau bao nhiêu ngày ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Em xét nghiệm sau nguy cơ 16 ngày âm tính, mà ban đỏ vẫn nỗi gây ngứa rồi lặn

Ba Bình ơi, ba xem cho con miệng con bị lở và trắng lưỡi, con có gửi vào mail. Ba xem giúp con với
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Dạ con cảm ơn ba Bình

Ba ơi, hôm nay con có kết quả pcr sau 15 ngày 16h, con an toàn chưa ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Dạ ba nói con an toàn rồi con vui hết lớn, con cảm ơn ba, cho tiền con cũng không dám có nguy cơ mới
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Dạ con không đi xét nghiệm nữa, con cảm ơn ba nhiều.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Ba ơi, cho con hỏi, con bị phát ban và rất ngứa. Có các vết sần trên da, con xét nghiệm lần cuối là 73 và 77 ngày sau nguy cơ. Tới giờ con chưa xét nghiệm lại, con xét nghiệm bằng pp combo và elisa, ba cho con hỏi con an toàn chưa, và nguyên nhân ngứa ngưởi là do đâu, con vừa nhắn bài này vừa gãi, ngứa lắm ba ơi huhuhu
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Ba ơi, cho con hỏi, con bị phát ban và rất ngứa. Có các vết sần trên da, con xét nghiệm lần cuối là 73 và 77 ngày sau nguy cơ. Tới giờ con chưa xét nghiệm lại, con xét nghiệm bằng pp combo và elisa, ba cho con hỏi con an toàn chưa, và nguyên nhân ngứa ngưởi là do đâu, con vừa nhắn bài này vừa gãi, ngứa lắm ba ơi huhuhu
Ngứa có thể do dị ứng hoặc nguyên nhân khác thôi nhé bạn, như bạn trình bày xét nghiệm từ 77 ngày sau nguy cơ cho kết quả âm tính thì bạn đã an toàn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Dạ bác sĩ, em đi xét nghiệm cho ra kết quả igE tới 550 trên khoảng tham chiếu 100. Các xét nghiệm sán đều âm tính. Giờ em hoang mang quá
 

HưngIT

Đã xác thực
Dạ bác sĩ, em đi xét nghiệm cho ra kết quả igE tới 550 trên khoảng tham chiếu 100. Các xét nghiệm sán đều âm tính. Giờ em hoang mang quá
Giờ thời gian nguy cơ của bạn cũng hơn 3 tháng rồi. Bạn nên đi làm thêm cái xét nghiệm combo nữa đi. Nếu xét nghiệm âm tính thì yên tâm là hoàn toàn không bị. Dù sao này triệu chứng gì cũng không liên quan đến H và bạn nên đi khám các triệu chứng kia thôi. Chúc bạn sức khỏe.
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Dạ bác sĩ, em đi xét nghiệm cho ra kết quả igE tới 550 trên khoảng tham chiếu 100. Các xét nghiệm sán đều âm tính. Giờ em hoang mang quá
Bạn đã an toàn với HIV rồi, những bệnh khác bạn khám chuyên khoa để an tâm hơn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Em vừa làm test 2pp có kết quả âm tính, nhưng thực sự em vẫn hoang mang là các triệu chứng vẫn không hết, ngứa người 5 tháng nay, lưỡi dơ 5 tháng nay, người lúc nào cũng uể oải, tóc thì rụng rất nhiều, da sạm và vàng đi. Em tốn rất nhiều tiền cho các xét nghiệm từ pcr, elisa,combo, xét nghiệm tổng quát, khám tổng quát, stress em cũng không còn, xét nghiệm kí sinh trùng. Em thật sự muốn biết mình bị bệnh gì để còn chữa trị, những người tiếp xúc với em cũng có triệu chứng giống em, người yêu em thì gần đây hay nhức cơ, em sợ lây cho người yêu em. Sợ lây cho gia đình em, có phải em mắc căn bệnh nào đó mà y học chưa tìm ra không? Thực sự em hơi hoang mang
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Em vừa làm test 2pp có kết quả âm tính, nhưng thực sự em vẫn hoang mang là các triệu chứng vẫn không hết, ngứa người 5 tháng nay, lưỡi dơ 5 tháng nay, người lúc nào cũng uể oải, tóc thì rụng rất nhiều, da sạm và vàng đi. Em tốn rất nhiều tiền cho các xét nghiệm từ pcr, elisa,combo, xét nghiệm tổng quát, khám tổng quát, stress em cũng không còn, xét nghiệm kí sinh trùng. Em thật sự muốn biết mình bị bệnh gì để còn chữa trị, những người tiếp xúc với em cũng có triệu chứng giống em, người yêu em thì gần đây hay nhức cơ, em sợ lây cho người yêu em. Sợ lây cho gia đình em, có phải em mắc căn bệnh nào đó mà y học chưa tìm ra không? Thực sự em hơi hoang mang
Tâm lý thôi bạn nhé! đặc biệt là stress ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều nha bạn, mêt mỏi uể oãi thì ai cũng có, ngứa thì có thể do dị ứng thức ăn hay quần áo, những triệu chứng đó thì không liên quan đến HIV đâu bạn nhé. Cần thiết đến khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị bạn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
hyvongduocsuong

hyvongduocsuong

Đã xác thực
Còn bị rêu lưỡi với trắng dơ lưỡi nữa bác sĩ, bữa em có hỏi anh Nam bên phòng khám hùng vương thì ảnh bảo không phải nấm lưỡi, mà tình trạng này kéo dài 5 tháng nay dù em vệ sinh răng họng rất sạch vẫn không khỏi
 
Top