• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Tuột BCS khi rút dương vật ra, có OS xuất hiện triệu chứng

congly

Chưa xác thực
Truyện là một tháng trước e có quan hệ với GMD nhưng có dùng bao đầy đủ, có OS. Đến ngày hôm qua e lại 1 lần nữa, trong khi e XT xong, thì dương vật nhỏ lại, e rút ra làm bao tuột dính lại trên âm đạo bạn GMD có OS , vậy e có khả năng dính HIV không Bác. và e cũng một số chiệu trứng mệt mỏi, mọc mụn lưng hay đổ mồ hôi.
Qua lần này chắc e từ bỏ luôn... vì e sợ quá hix
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Truyện là một tháng trước e có quan hệ với GMD nhưng có dùng bao đầy đủ, có OS. Đến ngày hôm qua e lại 1 lần nữa, trong khi e XT xong, thì dương vật nhỏ lại, e rút ra làm bao tuột dính lại trên âm đạo bạn GMD có OS , vậy e có khả năng dính HIV không Bác. và e cũng một số chiệu trứng mệt mỏi, mọc mụn lưng hay đổ mồ hôi.
Qua lần này chắc e từ bỏ luôn... vì e sợ quá hix
Như em trình bày thì tuột BCS như thế không đủ khả năng lây nhiễm HIV, còn OS thì nguy cơ rất thấp, xét nghiệm HIV sẽ âm tính thôi em. Các triệu chứng thường do nguyên nhân khác hoặc tâm lý, HIV thì không có triệu chứng đặc trưng nào cả em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

congly

Chưa xác thực
dạ em cam ơn ạ, e đã lên lấy thuốt rồi đó BÁC, uống sau khi 36 tiếng, uống được 2 ngày rồi ạ. Lúc e XT kéo ra , rất nhiều dịch trên giường không biết đó có phải là nguy cơ không nữa BÁC, Với e gọi lại bạn GMD nói là bị HIV e lo lắng quá
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
dạ em cam ơn ạ, e đã lên lấy thuốt rồi đó BÁC, uống sau khi 36 tiếng, uống được 2 ngày rồi ạ. Lúc e XT kéo ra , rất nhiều dịch trên giường không biết đó có phải là nguy cơ không nữa BÁC, Với e gọi lại bạn GMD nói là bị HIV e lo lắng quá
Không có ai bị nhiễm HIV mà tự nhận đâu nhé bạn, bạn uống thuốc đúng cách theo lời chỉ dẫn của bác sĩ nhé!
 
Top