Cái kia là cái nào con, con đã làm cả PCR và ELISA là có tìm cả kháng nguyên và kháng thể rồi con. An toàn con nhé.Con chúc ba ngày mới vui vẻ nha. Ba cho con hỏi tí ạ : Cái kia là tìm cả kháng nguyên và kháng thể ạ.
Cái kia là cái nào con, con đã làm cả PCR và ELISA là có tìm cả kháng nguyên và kháng thể rồi con. An toàn con nhé.Con chúc ba ngày mới vui vẻ nha. Ba cho con hỏi tí ạ : Cái kia là tìm cả kháng nguyên và kháng thể ạ.
Dạ vâng ba. Chúc ba ngày mới vui vẻ ạCái kia là cái nào con, con đã làm cả PCR và ELISA là có tìm cả kháng nguyên và kháng thể rồi con. An toàn con nhé.
e:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:loveDạ vâng ba. Chúc ba ngày mới vui vẻ ạ
Ba ơi, nay là ngày thứ 28 sau nguy cơ , con đi xn nghiệm anti HIV tự động bán tự động âm tính, đã yên tâm chưa ba ?e:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:love
Dạ vâng ba. Tại con lo lắng quá ạ.Kết quả này yên tâm rồi. Ba đã tư vấn là con an toàn ở phía trên rồi mà.
Anh ơi , cho em hỏi tí ạ antiv virut HIV QT.SV.30.01 là pp combo phải không anhĐây là elisa em nhé.
Vậy ba ơi, của con vẫn chưa yên tâm được hả baAnti HIV thường là tìm kháng thể kháng HIV nhe con. Combo là có chữ ag/ab nhé.
Con thấy bác sĩ bảo pp tìm adn ba ạAnti HIV thường là tìm kháng thể kháng HIV nhe con. Combo là có chữ ag/ab nhé.
Ba ơi, tên đầy đủ của pp con làm là anti virut HIV bán tựa động tự động , QT.SV.30.01 , máy combas 6000 ạAnti HIV thường là tìm kháng thể kháng HIV nhe con. Combo là có chữ ag/ab nhé.
10 ngày bằng pp ag/ab chưa nói lên được gì nhiều ạ. Bạn có thể xét nghiệm lại sau nguy cơ 28 ngày bằng pp này và chốt lại sau nguy cơ 3 tháng ạ
Anh ơi, ngày thứ 22 sau nguy cơ e đi xn elisa thì kết quả <0,05/coi. Ngày thứ 28 sau nguy cơ( chính xác là 27 ngày mười mấy tiếng) em đi xn pp anti HIV bán tự động, tự động QT.SV.30.01 máy combas6000 kq âm tính. Mấy nay e đi xn combo nhưng chưa làm đk. Vậy cho e hỏi kq như trên e có khả quan không ạPP này là H (ag/ab) em nhé.
Dạ e xin lỗi ạ. Tại e hoang mang quá. Mấy hôm nay e đi làm combo nhưng chưa đk. Nên e lo lắng quá. Anh thông cảm cho e ạEm spam liên tục vậy em?
Kết quả này khả quan lắm và không thay đổi sau 3 tháng con nhé.Anh ơi, ngày thứ 22 sau nguy cơ e đi xn elisa thì kết quả <0,05/coi. Ngày thứ 28 sau nguy cơ( chính xác là 27 ngày mười mấy tiếng) em đi xn pp anti HIV bán tự động, tự động QT.SV.30.01 máy combas6000 kq âm tính. Mấy nay e đi xn combo nhưng chưa làm đk. Vậy cho e hỏi kq như trên e có khả quan không ạ
Dạ vâng ba. Con cám ơn ba ạ.Kết quả này khả quan lắm và không thay đổi sau 3 tháng con nhé.
Đừng spam bị khóa nick bây giờ con.
e:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:loveDạ vâng ba. Con cám ơn ba ạ.
Ba ơi, ngày thứ 33 con làm combo, nhưng làm định tính nên không có chỉ số. Kết quả âm tính là khả quan đúng không bae:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:love
Con chào ba. Hôm trước là sau nguy cơ hơn 7 tuần. Con có đi làm xét nghiệm HIV khẳng định kết qủa âm tính và con làm cả xét nghiệm RT PCR kết quả dưới ngưỡng phát hiện. Ba cho con hỏi với kết quả này con đã yên tâm được chưa ba. Con cám ơn ba nhiềue:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:love
Anh ơi, hôm trước là hơn 7 tuần e có làm xét nghiệm HIV khẳng định âm tính và làm cả xét nghiệm RT PCR kết quả dưới ngưỡng phát hiện. Như của e yên tâm được chưa anh ?Em spam liên tục vậy em?
Dạ vâng con cám ơn ba. Ba ơi, nếu 1 bệnh viện được phép làm PCR thì họ phải có kĩ thuật mới dám làm đúng ko ba. Con lo phương pháp này cần kỹ thuật cao nên sợ kết quả không được như ý. Con có thể chụp ảnh tờ xét nghiệm ba xem giúp con được không ba ?Với hàng loạt kết quả con trình bày là an toàn rồi con nhé. Ba dán tem cho con luôn, sống bình thường đừng lo lắng nhe con.
/tem