• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

tư vấn vấn đề phơi nhiểm HIV

Noisohai123456

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em xin chào cả nhà. Cả nhà cho em hỏi ạ. Sáng nay em có đưa cháu đi tiêm phờng. Tay nhân viên y tá trước đó có dính một lượng máu rất ít.sau đó nhân viên y tá dùng tay đó bóp vào bông gòn có tẩm cồn rồi sau đó xoa lên tay cháu nhà em để sát khuẩn và tiêm phòng. Điều nguy cơ em sợ ở đây liệu tay dính máu như vậy có nguy cơ lây nhiểm HIV cho cháu nhà em không nếu như người trước cơ nhiểm HIV. Em xin cảm ơn cả nha ạ.em mong anh chim tư vấn thêm dùm em ạ. em lo lắng lắm không làm được gì chỉ ngồi suy nghĩ.
 
Sửa lần cuối:

Huỳnh Tín

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bạn yên tâm cháu không bị lây nhiễm HIV, kỹ thuật viên lấy máu được đào tạo không có chuyện truyền bệnh cho cháu đâu. Việc lây nhiễm HIV khi đi tiêm phòng, xét nghiệm chỉ xảy ra khi vô tình kim tiêm hay mảnh vỡ ống nghiệm có dính máu của người nhiễm HIV đâm phải...Khi tiêm phòng hay xét nghiệm mỗi một người điều sử dụng riêng bơm và kim tiêm. Khuyên bạn không nên lo lắng. Chưa có một báo cáo nào về việc lây nhiễm HIV xảy ra do hành vi bạn mô tả.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisohai123456

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Up
 
Top