tư vấn giúp em với

Binhan 19

Thành viên thường
#1
Em có đi giác hơi vs hình thức lễ máu và xét nghiệm sau đó 1 tháng bằng anti HIV 1 tháng âm tính 7 tuần âm tính dạ em có yên tâm được chưa
Em co gọi cho tổng đài của diễn đàn để tư vấn thì được trả lời là yên tâm vs kq này vì trường hợp em kể ko có nguy cơ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binhan 19

Thành viên thường
#5
Với em gọi cho tổng đài của diễn đàn thì được tư vấn là ko có nguy cơ có đúng ko bác sĩ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binhan 19

Thành viên thường
#7
Sao em gọi tổng đài thì được tư vấn là an toàn vì không thể lây qua giot máu khô vs dụng cụ đã được rữa sạch và trc đó trên 3 tiếng không có ai sử dụng còn lên diễn đàn thì nói là có nguy cơ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binhan 19

Thành viên thường
#10
Dạ vậy em có thể sống bình thường ko sợ lây cho ng khac đúng ko anh
 

Bienxanh

Thành viên chính
#14
Bac binh tư vấn giúp em với
Bạn chỉ là giác hơi thui mà, có gì mà lo. 73 ngày âm tính là an toàn lắm rùi. nếu lo quá thì chốt thêm cái test nhanh HIV 90 ngày cho yên tâm. bạn có nguy cơ gì đâu mà lo. đừng spam nhiều bị lock acc đó bạn. yên tâm bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Binhan 19

Thành viên thường
#15
Giác hơi lễ máu ko phải giác hơi bình thường , minh cám ơn bạn