08.28.98.08.08
Hẹn Khám

[Từ thiện] ủng hộ thăm Smod tocdovtyeu bị tai nạn giao thông

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Ban quản trị tuvanhiv.vn vừa nhận điện thoại của Smod tocdovtyeu (thủ môn mang áo số 1 của đội bóng tuvanhiv.vn) bị tai nạn giao thông gãy xương cánh tay, xương đòn, xương sườn và xương chân. Tình trạng theo bác sĩ là tối nay phải mỗ sắp xương vì khá nặng, hiện tại tocdovtyeu đang nằm viện tại bệnh viện quận 2 - TP.HCM do người anh trai nuôi. Smod tocdovtyeu hiện hoàn cảnh rất khó khăn lại thêm tai nạn này, chi phí điều trị là không nhỏ. Vì vậy tôi rất mong anh em thành viên và các nhà hảo tâm có thể đóng góp phần nào giúp đỡ anh ấy trong lúc khó khăn này. Xin chân thành cảm ơn!

Mọi sự đóng góp thăm Smod tocdovtyeu xin chuyển vào tài khoản tuvanhiv.vn. ghi rõ nội dung: thăm tocdovtyeu

Thông tin tài khoản tuvanhiv.vn

Người đại diện: CHUNG CAM DUONG
Số tài khoản: 1902206319812
Tại ngân hàng: AGRIBANK chi nhánh 4 - Quận 4 - TP.HCM

Cập nhật danh sách ủng hộ thăm Smod tocdovtyeu từ hôm nay đến hết ngày 30/8/2014.
Nhân ngày 31/8/2014 offline sẽ trao toàn bộ số tiền, quà này cho tocdovtyeu:

1. Smod: anhankipko: 200.000 đồng (đã nhận được qua tài khoản từ thiện tuvanhiv.vn)
2. Thành viên: lucky789: 200.000 đồng (gửi trực tiếp Bác sĩ Bình)
3. Mod: nano: 200.000 đồng (gửi trực tiếp Bác sĩ Bình)
4. Smod: blue sky: thăm và tặng quà trực tiếp tocdovtyeu
5. Mod: ngọc linh 89: thăm và tặng quà trực tiếp tocdovtyeu
6. ...
 

blue sky

Thành viên danh dự
Re: Chúng ta cùng ủng hộ thăm Smod tocdovtyeu bị tai nạn giao thông

THeo thông tinh mới nhận tối nay 10h tocdovtyeu được phẩu thuật và hiện tình hình sức khỏe củng tạm khả quan .việc thời gian BQT diễn đàn đi thăm tocdovtyeu .blue sẽ sấp xiếp trong thời gian thích hợp và thong báo sau
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Chúng ta cùng ủng hộ thăm Smod tocdovtyeu bị tai nạn giao thông

Tháng này em kẹt quá không có gì giúp anh được chỉ biết cầu mong anh sớm khỏe để cùng phụ giúp diễn đàn.
 

oscangthang

Thành viên Đã xác thực
Re: Chúng ta cùng ủng hộ thăm Smod tocdovtyeu bị tai nạn giao thông

anh ơi mình có đi thăm anh tocdovtyeu không anh..
 

lucky789

Sức sống mới
Re: Chúng ta cùng ủng hộ thăm Smod tocdovtyeu bị tai nạn giao thông

Anh tocdovtyeu ơi. Tội anh quá, giờ này chắc anh đau lắm. Trong cuộc sống, ai ai cũng có hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ cần có nghị lực, biết làm gì và suy nghĩ như thế nào, nhìn anh có nghị lực cao như vậy em thật khâm phục anh. Bản thân em thì giờ cũng chưa biết như thế nào, chưa biết rằng em đang làm gì và đang nghĩ gì, động lực nào giúp em đứng lên, trước mặt em là cái gì, em không dám ước mơ, không dám suy nghĩ,......Buồn hay vui, khóc hay cười, cái cảm giác này nó cứ lẫn lộn trong em một ngày 24h và ngày nào cũng vậy, nó làm cho em stress đến nổi không biết làm gì hết, ngồi vào bàn làm việc, thấy cái gì thì làm cái đó chứ em không nhớ nổi mình nên làm cái gì và làm ra sao,,,,,một phần cũng nhờ ông xếp tốt bụng và thương lính nên em mới làm nổi a ak. Bản thân em cũng không hơn ai, chưa biết em sẽ như thế nào nhưng em cũng xin chia sẽ với anh một phần nhỏ, vật chất tuy không nhiều nhưng tình cảm thì nhiều lắm anh ak, tuy không biết nhau nhiều nhưng em và anh cùng một con đường em cũng phần nào biết được cảm giác của anh. Chúc anh mau khỏi bệnh và ca mổ thành công, giữ gìn sức khỏe và chung tay góp sức diễn đàn nhiều hơn nha a.
Nhờ BS Bình ứng tiền giùm em:D
 
Sửa lần cuối:

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: Chúng ta cùng ủng hộ thăm Smod tocdovtyeu bị tai nạn giao thông

Hix hix.hôm trước vừa đi đá banh xong mà giờ đã nghe tin này rồi.e gửi ủng hộ a 1 ít để a trang trải tiền viện phí.chúc a mau lành bệnh
 

ngọc linh 89

Thành viên danh dự
Anh trai em rất kiên cường đã vượt qua những cơn đau về thể xác.trong lúc đau đớn nhất anh vẫn cố gượng cười để gia đình và mọi người bớt lo lắng hơn cho anh.em rất khâm phục nghị lực của anh và em gái anh cũng sẽ mạnh mẽ như vậy.Nhưng anh trai em mê gái bà cố luôn bệnh đau nằm một chỗ mà thấy gái đi qua cũng ráng mà nhìn cho được...nhìn người ta mà e ngại luôn kekeke:48::eek:
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Bác sĩ Bình

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top