Dạ thưa các anh, trong 2 năm vừa qua, tính từ tết ta năm 2016. E có QH tổng cộng vs 18 GMD, 14GMD kia e khẳng đinh là an toàn, vì e rất kĩ cứ mỗi lần QH xong là e vào nha vệ sinh ktra xem bao có bị thủng ko. 3GMD thì e chỉ nhớ là có mang bao, vì ngta rút bao ra cho e nên e ko biết có bị vấn đề j ko. Và còn lại cô duy nhất thù cug là trường họp đặc biệt nhất( tụt bao) từ tháng 3 năm ngoái tới h. Dau khi QH vs bạn ý tụt bao e đã nt làm phiền bạn ấy tới 1 tuần và bạn ấy bảo ko sao, 2 tuần sau đấy bạn y còn nt lại hỏi thăm e. Nhưng đã gần 2 năm nay vì lo lắng nên e đã nt lai cách đây một tuần để hoi, thì bạn ý đồng ý gặp mật để cho e coi kq xét nghiệm, vì lý do qua ngại e đa nt làm cho ban ấy bực và nói:" có tiền thì đi khám ko đi tìm bv tâm thần mà chữa đi. Vì tính e rất đa nghi nên trong long ko tin cho lắm mặc dù ai cug nói e là bạn ý tử tế. Cho e hỏi bs và các a là e có nguy cơ bị nhiễm ko và e có nên tin bạn ý ko. Chuẩn đc cơ quan bắt xét nghiệm, e lo gần 2 tuần nay ko ăn ko ngủ đc. PS: 2 năm vừa qua e rất khoẻ mạnh, ko một lần sốt chỉ hay mệt mỏi
Bạn có tin lời cô ấy hay không thì tùy bạn cân nhắc nhé! Chúng tôi chỉ tư vấn dựa trên nguy cơ từ chính hành vi của bạn mà thôi!
Nguy cơ tuột bao đã hơn 3 tháng thì bạn có thể xét nghiệm để biết tình trạng sức khỏe của mình bạn nhé!!!!!!!!
Nhưng e có nguy cơ cao ko ạ, e đã gặp đuọc bạn ý và coi kết quả. Vậy e có an tâm ko ạ. E quan hệ lần nào cungx đeo bao, 14 lần trong 18 thì có kiểm tra kĩ càng, 3 lần e ko để ý, chỉ thấy bằng măt thường là ko bị toạc bao,con lần bị tuột bao thì e đã gặp đc GMD và coi kq xét nghiệm
Nếu "đối tượng" kia của bạn được "kiểm chứng:" thì khả năng bạn an toàn cao hơn bạn ạ!
Vẫn không loại trừ trường hợp người ấy còn trong giai đoạn cửa sổ nên xét nghiệm chưa tìm thấy!
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).