08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • THÔNG BÁO: Sau thời gian nghỉ dịch, hiện nay Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương đã làm việc bình thường từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 21 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn: 1900.6191 (có phí). ------------------------- BÁC SĨ BÌNH đã trở lại diễn đàn để tiếp tục tư vấn HIV trực tuyến miễn phí sau thời gian dài tạm vắng để đi chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, khi đăng ký thành viên diễn đàn, bạn cần dùng email sử dụng được vì bạn sẽ phải vào email đó nhấn vào link kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký thành viên. ------------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Trước XN 5 ngày có uống loratadin và bôi thuốc chống nấm

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
Chào BS Bình và các anh chị.
E có quan hệ kat, 2 tuần sau em ớn lạnh kéo dài gần 2 tuần, sau 4 tuần sau đầu dương vật nổi mẫn đỏ và hết sau đó 3 ngày, nổi nấm ở bẹn, cơ thể đau nhức nhẹ không cố định và ngứa nhất là ở những đầu ngón tay, đi ngoài ngày 2 lần. một đặc và một lỏng gần cả tháng, sau đó 82 ngày e có đi xét nghiệm combo Architect (ag/ab) (CMIA) kết quả 0.29 âm tính, trước khi đi xét nghiệm 2 ngày, em có bôi thuốc chống nấm micosaderm (thuốc thẩm thấu vào máu 1%) và uống kingmodin (viên sủi) trong 6 ngày. không an tâm, em tiếp tục đi xét nghiệm ở 101 ngày bằng pp HIV(ag/ab), test nhanh sinh phẩm, kq âm tính. trước khi đi xét nghiệm 5 ngày em có uống loratadin trog 5 ngày và bôi thuốc chống nấm và uống thuốc bổ dạng viên.
Vậy cho em hỏi, với những kết quả đó , em đã hoàn toàn an toàn chưa, các thuốc em uốngcó ảnh ưởng đến kết quả xét nghiệm không ạ và có cần xét nghiệm lại 6 tháng. Bởi vì. sau khi xét nghiệm trong thời gian này em nổi phát ban, viêm họng nặng, lưỡi trắng, tê chân tay và ngứa ở lòng bàn tay chân đến bây giờ là 5 tháng rồi mà vẫn còn các triệu chứng này.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ Bình và các a/c tư vấn giúp em với. em rất hoang mang. Cho em hỏi, pp architect miễn dịch tự động có độ tin cậy cao không ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
Bài của em có lỗi gì không sao không thấy tư vấn giúp e với
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
em xin lỗi Bs và các a/c vì em đã đăng nhiều bài liên tục do không biết. em mong Bác và a/c tư vấn cho trường hợp của em với. em chân thành cảm ơn và mong mỏi từng giờ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chào BS Bình và các anh chị.
E có quan hệ kat, 2 tuần sau em ớn lạnh kéo dài gần 2 tuần, sau 4 tuần sau đầu dương vật nổi mẫn đỏ và hết sau đó 3 ngày, nổi nấm ở bẹn, cơ thể đau nhức nhẹ không cố định và ngứa nhất là ở những đầu ngón tay, đi ngoài ngày 2 lần. một đặc và một lỏng gần cả tháng, sau đó 82 ngày e có đi xét nghiệm combo Architect (ag/ab) (CMIA) kết quả 0.29 âm tính, trước khi đi xét nghiệm 2 ngày, em có bôi thuốc chống nấm micosaderm (thuốc thẩm thấu vào máu 1%) và uống kingmodin (viên sủi) trong 6 ngày. không an tâm, em tiếp tục đi xét nghiệm ở 101 ngày bằng pp HIV(ag/ab), test nhanh sinh phẩm, kq âm tính. trước khi đi xét nghiệm 5 ngày em có uống loratadin trog 5 ngày và bôi thuốc chống nấm và uống thuốc bổ dạng viên.
Vậy cho em hỏi, với những kết quả đó , em đã hoàn toàn an toàn chưa, các thuốc em uốngcó ảnh ưởng đến kết quả xét nghiệm không ạ và có cần xét nghiệm lại 6 tháng. Bởi vì. sau khi xét nghiệm trong thời gian này em nổi phát ban, viêm họng nặng, lưỡi trắng, tê chân tay và ngứa ở lòng bàn tay chân đến bây giờ là 5 tháng rồi mà vẫn còn các triệu chứng này.
Kết quả này an toàn rồi em chốt lại luôn em nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
da, cảm ơn anh. mà a ơi các thuốc mà em uống như loratadin... có ảnh hưởng đến kết quả không a. sao họng lưỡi em bị hoài cả mấy tháng rồi không hết, với nữa, vợ em đau các khớp ngón tay, đau đầu gần cả tháng mới hết. Những triệu chứng của em và của vợ chưa bao giờ bị cả. pp architect (CMIA) là gì mà sao em tìm hoài trên internet không có, pp này có chính xác không a. e lo quá. em sợ tinh dịch dính trên dương vật sau hành vi của em lây sang vợ e anh a. vì sau 3 tiếng e về em có qh với vợ
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Quá an
Chào BS Bình và các anh chị.
E có quan hệ kat, 2 tuần sau em ớn lạnh kéo dài gần 2 tuần, sau 4 tuần sau đầu dương vật nổi mẫn đỏ và hết sau đó 3 ngày, nổi nấm ở bẹn, cơ thể đau nhức nhẹ không cố định và ngứa nhất là ở những đầu ngón tay, đi ngoài ngày 2 lần. một đặc và một lỏng gần cả tháng, sau đó 82 ngày e có đi xét nghiệm combo Architect (ag/ab) (CMIA) kết quả 0.29 âm tính, trước khi đi xét nghiệm 2 ngày, em có bôi thuốc chống nấm micosaderm (thuốc thẩm thấu vào máu 1%) và uống kingmodin (viên sủi) trong 6 ngày. không an tâm, em tiếp tục đi xét nghiệm ở 101 ngày bằng pp HIV(ag/ab), test nhanh sinh phẩm, kq âm tính. trước khi đi xét nghiệm 5 ngày em có uống loratadin trog 5 ngày và bôi thuốc chống nấm và uống thuốc bổ dạng viên.
Vậy cho em hỏi, với những kết quả đó , em đã hoàn toàn an toàn chưa, các thuốc em uốngcó ảnh ưởng đến kết quả xét nghiệm không ạ và có cần xét nghiệm lại 6 tháng. Bởi vì. sau khi xét nghiệm trong thời gian này em nổi phát ban, viêm họng nặng, lưỡi trắng, tê chân tay và ngứa ở lòng bàn tay chân đến bây giờ là 5 tháng rồi mà vẫn còn các triệu chứng này.
Quá an toàn rồi em. Chốt đi nhé, chúc mừng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
da, em lo sợ lật kèo ở tháng thứ 6. Vì em bị viêm họng, lưỡi nặng kéo dài mà không hết, em chưa bao giờ bị viêm họng cả, rồi mẫn đỏ cứ lúc nổi lúc lặn ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
bác si Bình và các a/c cho em hỏi, architect (CMIA) là máy và pp định lượng xét nghiệm viêm gan B phải không ạ, vậy nó dùng để xét nghiệm H có chính xac không ạ. trường hợp của em như trình bày có cần xét nghiệm lại 6 tháng khônga. em quá lo lang.
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
da, em lo sợ lật kèo ở tháng thứ 6. Vì em bị viêm họng, lưỡi nặng kéo dài mà không hết, em chưa bao giờ bị viêm họng cả, rồi mẫn đỏ cứ lúc nổi lúc lặn ạ
Không có lật kèo lật cột ở đây.
E đi khám chuyên khoa đi, chắc e bị viêm loét niêm mạc miệng nên gây ra tình trạng đó. E chú ý vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống kiêng ăn đồ cay xào rượu bia bệnh sẽ đỡ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
mà em sợ a ah. vợ e đau đầu, và khớp ngón tay cả tháng mới khỏi, nổi mẫn đỏ liti, vừa, như hạt đậu cũng có, có bao giờ bị như vậy đâu.
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
mà em sợ a ah. vợ e đau đầu, và khớp ngón tay cả tháng mới khỏi, nổi mẫn đỏ liti, vừa, như hạt đậu cũng có, có bao giờ bị như vậy đâu.
Nếu
Giả sử như e không tạo ra nguy cơ, ko lo nghĩ về H thì triệu chứng của vợ e xem bình thường.
Còn bây giờ e đã 6 tháng thì e quá yên tâm rồi, hãy bỏ H ra khỏi đầu e nhé. Vợ bị đi khám đúng chuyên khoa nhé. A hiểu tâm lý của em nhưng kq như vậy thì em yên tâm đi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
em chưa xét nghiệm 6 tháng a ah, em mới 5 tháng thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
ý e là từ nguy cơ đến nay là 5 tháng, chứ em chỉ xét nghiệm 82 ngày và 101 ngày thôi, em sơ xét nghiệm lắm rồi. em đang lo lắng về pp Architect(CMIA). và em có uống thuốc trong những lần xét nghiệm ấy. Bác Bình và các a/c ơi cho em lời khuyên với. 5 tháng nay em như người mất hồn, nhìn con cái nổi mẫn đỏ là em như mờ mắt đi.
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
ý e là từ nguy cơ đến nay là 5 tháng, chứ em chỉ xét nghiệm 82 ngày và 101 ngày thôi, em sơ xét nghiệm lắm rồi. em đang lo lắng về pp Architect(CMIA). và em có uống thuốc trong những lần xét nghiệm ấy. Bác Bình và các a/c ơi cho em lời khuyên với. 5 tháng nay em như người mất hồn, nhìn con cái nổi mẫn đỏ là em như mờ mắt đi.

Tâm lý thoải mái đi em trai. Ổn rồi, tham gia các hoạt động giải trí quên H đi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
Bác và các anh chị oi, cho e hỏi. nếu dịch AD có H dính trên DV sau 3 tiếng đã bất hoạt chưa ạ. em lớn tuổi rồi, người nhẹ cân nên sợ sinh kháng thể chậm các a và Bác Bình ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Bác và các anh chị oi, cho e hỏi. nếu dịch AD có H dính trên DV sau 3 tiếng đã bất hoạt chưa ạ. em lớn tuổi rồi, người nhẹ cân nên sợ sinh kháng thể chậm các a và Bác Bình ạ
Nếu dịch dính như thế thì số lượng cũng không nhiều và đã bất hoạt. Kết quả xét nghiệm như trên cho thấy em an toàn với HIV rồi nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangbatan

Thành viên Đã xác thực
da, em đã làm thêm combo (arc) ag/ab ở thời điểm 150 ngay kết quả âm tính, chỉ só s/co 0.38. trước đó em có uống 7 ngày thuốc viêm họng ( cefuroxim, zilertal, alfa kusin), ngừng 1 ngày trước khi đi xét nghiệm, vậy có ảnh hưởng không, và có cần xét nghiệm thêm nữa không Bác. Vì sao chỉ số của em cứ 0.29,0.38 chứ không có 0.0..Bác ạ, mặc dù em biết chỉ số không quan trong,nhưng e sợ trong người có bệnh gì không
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top