• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Trót dại QHTD với GMD có đeo BCS nhưng em mới cắt BQĐ

motlansailam1

Chưa xác thực
Thưa bác sĩ ! em có hành vi quan hệ tình dục với GMD và có đeo bao , và e chưa kiểm tra bao đã rách hay chưa . Em có đi xn Combo 26 ngày và âm tính nhưng trc đó 2 tuần e có cắt bao quy đầu , vậy thưa bác sĩ như vậy có ảnh hưởng tới kết quả không ạ? e lo lắng quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
Bác sĩ ơi , vậy cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới kết quả không ạ

e quan hệ GMD có đeo bao và e quan hệ vùng kín cô ấy trong khi đó e chảy máu lưỡi , bác sĩ cho e hỏi nguy cơ em có cao không ạ? e lo lắng quá
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi , vậy cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới kết quả không ạ

e quan hệ GMD có đeo bao và e quan hệ vùng kín cô ấy trong khi đó e chảy máu lưỡi , bác sĩ cho e hỏi nguy cơ em có cao không ạ? e lo lắng quá
Cắt bao qui đầu nhưng có dùng BCS là an toàn và cũng không ảnh hưởng đến xét nghiệm HIV nhe em. Em chảy máu lưỡi nếu không quan hệ bằng miệng với âm đạo thì không có nguy cơ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
Dạ e có quan hệ miệng ạ trc đó lưỡi e đã chay máu , nhưng phần chảy máu không tiếp xúc với âm đạo ạ, và e quan hệ miệng chỉ đầu lưỡi tầm 40s hoặc 50s gì thoi ạ, nguy cơ e có cao không ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Dạ e có quan hệ miệng ạ trc đó lưỡi e đã chay máu , nhưng phần chảy máu không tiếp xúc với âm đạo ạ, và e quan hệ miệng chỉ đầu lưỡi tầm 40s hoặc 50s gì thoi ạ, nguy cơ e có cao không ạ
Do thời gian tiếp xúc không lâu nên nguy cơ thấp nha bạn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
vậy cho e hỏi nếu phần chảy máu ở lưỡi không tiếp xúc phần âm đạo chỉ có phần đầu lưỡi tiếp xúc vậy có phải là nguy cơ không ạ
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
Bác sĩ ơi, buồn ngủ có phai triệu chứng HIV không ạ, e ngủ đủ giấc nhưng lúc nào cũng thấy mệt mỏi buồn ngủ ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi, buồn ngủ có phai triệu chứng HIV không ạ, e ngủ đủ giấc nhưng lúc nào cũng thấy mệt mỏi buồn ngủ ạ
Buồn ngủ thì ai cũng có nha bạn, và hoàn toàn không liên quan đến HIV bạn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
dạ thưa bác sĩ , ngày ni là tuần thứ 8 e có đi xn HIV ag/ab miễn dịch tự động và kết quả là âm tính ,e lo lắng quá e học bách khoa nhưng e bỏ học 2 tháng nay rồi, bác sĩ cho e hỏi e đã an toàn chưa ạ trc đó ngày 26 e có xn combo rồi ạ

và phiếu ghi là , Kết quả : âm tính với KNp24/HIV1 và kháng thể kháng HIV1, HIV2 0.238
Trị số bình thường : âm tính < 0.9
như vậy là sao ạ , em haong mang quá ạ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
dạ thưa bác sĩ , ngày ni là tuần thứ 8 e có đi xn HIV ag/ab miễn dịch tự động và kết quả là âm tính ,e lo lắng quá e học bách khoa nhưng e bỏ học 2 tháng nay rồi, bác sĩ cho e hỏi e đã an toàn chưa ạ trc đó ngày 26 e có xn combo rồi ạ

và phiếu ghi là , Kết quả : âm tính với KNp24/HIV1 và kháng thể kháng HIV1, HIV2 0.238
Trị số bình thường : âm tính < 0.9
như vậy là sao ạ , em haong mang quá ạ
Với kết quả xét nghiệm đó bạn an toàn rồi nhé! yên tâm học đi bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
bác sĩ ơi , e có cần xn tuần thứ 12 không ạ, e lo lắng quá ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
bác sĩ ơi , chốt là 12 tuần hay 24 tuần ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

motlansailam1

Chưa xác thực
tuần thứ 12 , e test nhanh được không ạ, hay dùng phương pháp khác ạ
 
Top