08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Trong âm đạo sần ko chảy máu có phải sùi mào gà ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Maihoang

Thành viên Chưa xác thực
Em chào bác sĩ, em là nữ, 21t, đac quan hệ tình dục. Gần đây em cho tay vào âm đạo thì thấy bên trong âm đạo sần, em rất lo lắng mình bị sùi mào gà. Em có lên mạng tìm hiểu các biểu hiện của sùi mào gà thì thấy có biểu hiện là nếu bệnh ở giai đoạn nặng thì SMG tụ thành đám, dễ mủn và chảy máu khi chạm vào. Bên trong âm đạo e sần rộng nhưng k thành đám, em nghĩ nếu như thế thì em bị SMG nặng rồi, nhưng e thử ấn, thử chạm vào chỗ sần thì không thấy mủn ra cũng không thấy mủ và chảy máu. Bác sĩ cho e hỏi liệu có phải em bị sùi mào gà không ạ và chi phí chữa bệnh này có đắt không ah. Em cảm ơn!!
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
Chào bạn, nếu bạn quan hệ tình dục không sử dụng Bao Cao Su là có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có cả HPV (virus gây Sùi Mào Gà). Bạn nên đến khám chuyên khoa Da Liễu để bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn, nếu cần thiết thì làm các xét nghiệm mới chính xác được bạn nha!
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top