08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Triệu chứng ở miệng sau 10 ngày nguy cơ

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

daimotlan

Khách hàng VIP
Sau 10 ngày miệng em xuất hiên triệu chứng như trong miệng Đường trắng này chạy dọc và đối xứng hai bên trong má ko đau, cuối lưỡi có nhiều tưa trắng, sang nay được 19 ngày, cho em hỏi em có thể đi xét nghiệm combo dược chưa ạ hay là chờ tới 22 ngày,
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: Triệu chứng ở miệng

Sau 10 ngày miệng em xuất hiên triệu chứng như trong miệng Đường trắng này chạy dọc và đối xứng hai bên trong má ko đau, cuối lưỡi có nhiều tưa trắng, sang nay được 19 ngày, cho em hỏi em có thể đi xét nghiệm combo dược chưa ạ hay là chờ tới 22 ngày,
triệu chứng ở miệng của bạn là do nhiệt miệng hoặc tổn thương do bạn hút thuốc lá.nó chả liên quan gì đến HIV cả.Combo có thể xét nghiệm sau 21 ngày trở đi.ban xăm soi cơ thể làm gì.cái xét nghiệm mới là tất cả đó :765
 

Hoàng Dũng

Thành viên danh dự
Re: Triệu chứng ở miệng

Sau 10 ngày miệng em xuất hiên triệu chứng như trong miệng Đường trắng này chạy dọc và đối xứng hai bên trong má ko đau, cuối lưỡi có nhiều tưa trắng, sang nay được 19 ngày, cho em hỏi em có thể đi xét nghiệm combo dược chưa ạ hay là chờ tới 22 ngày,
bạn nên chờ 28 ngày xét nghiệm cho đỡ lăn tăn..
Nếu At vs pp này thì an toàn rất cao
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
Re: Triệu chứng ở miệng

Bạn nên chụp hình của chính bạn đừng dùng hình trên mạng nhé.
Dạ, em có chụp nhưng mà hình nặng quá ep up ko được, hình này dống i chang của em nên em post luôn, em xin lỗi bác sĩ
cho em hỏi 22 ngày e đi xét nghiệm đươc chưa ạ
 

Hyvonglamlai

Khách hàng VIP
Chào bạn,bạn có thể nêu nguy cơ của bạn để mọi người biết và tư vẫn hoac vào các bài đăng trên diễn đàn để tìm hiểu thêm về HIV,xin nói luôn là HIV giai đoạn đầu người ta gọi là giai đoạn cửa sổ không có triệu chứng gì bạn nhé chỉ có xét nghiệm mới biết.không dùng PEP thì 23 ngày bạn đi xn đươc rồi chúc bạm âm tính,tránh xa các tệ nạn bạn nhé.
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Triệu chứng ở miệng

Dạ, em có chụp nhưng mà hình nặng quá ep up ko được, hình này dống i chang của em nên em post luôn, em xin lỗi bác sĩ
cho em hỏi 22 ngày e đi xét nghiệm đươc chưa ạ

Tất cả hình ảnh không nên up lên đây mà gửi vào email cho bác sĩ xem: [email protected]
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
Re: Triệu chứng ở miệng

Bạn nên chụp hình của chính bạn đừng dùng hình trên mạng nhé.
Hôm nay là ngày thứ 22, em đã đi xét nghiệm tại hoà hảo, kết quả là NEG S/CO=0.120, cho em hỏi kết quả này có phải là âm tính không ạ?!!
Em có nguy cơ từ tối ngày 9/12 hôm nay 31/12 vậy kết quả trên có chính xác không hay em nên xét nghiệm lại lúc 28 ngày
em cám ơn bác sĩ và mọi người
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Triệu chứng ở miệng

Hôm nay là ngày thứ 22, em đã đi xét nghiệm tại hoà hảo, kết quả là NEG S/CO=0.120, cho em hỏi kết quả này có phải là âm tính không ạ?!!
Em có nguy cơ từ tối ngày 9/12 hôm nay 31/12 vậy kết quả trên có chính xác không hay em nên xét nghiệm lại lúc 28 ngày
em cám ơn bác sĩ và mọi người
kết quả xn trên là âm tính ở time như vậy là rất khả quan coi như an toàn. Bạn yên tâm chốt ở 12 tuần theo khuyến cáo BYT kq vẫn âm tính nếu ko có nguy cơ mới.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
Re: Triệu chứng ở miệng- combo âm tính sau 22 ngày

kết quả xn trên là âm tính ở time như vậy là rất khả quan coi như an toàn. Bạn yên tâm chốt ở 12 tuần theo khuyến cáo BYT kq vẫn âm tính nếu ko có nguy cơ mới.
Dạ, vậy là em có thể an tâm nghỉ tết tây rồi hả anh!??! hix, giờ có ai cho tiền em cũng không làm gì bậy bạ. Em chỉ lo 22 ngày âm tính mà 28 ngày hoặc 3 tháng sau lại dương tính ;)
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Triệu chứng ở miệng

Hôm nay là ngày thứ 22, em đã đi xét nghiệm tại hoà hảo, kết quả là NEG S/CO=0.120, cho em hỏi kết quả này có phải là âm tính không ạ?!!
Em có nguy cơ từ tối ngày 9/12 hôm nay 31/12 vậy kết quả trên có chính xác không hay em nên xét nghiệm lại lúc 28 ngày
em cám ơn bác sĩ và mọi người
Chào Bạn !
Bạn có nguy cơ là gì? Bạn có thể nói rõ hơn trường hợp của Bạn không? . Trong thời kỳ cửa sổ 3 tháng mọi kết quả xét nghiệm không hoàn toàn chính xác . Sau thời gian 3 tháng , Bạn có thể xét nghiệm được rồi, nếu âm tính thì rất khả quan, Bạn xét nghiệm lại 1 lần nữa tại thời điểm 6 tháng chỉ là thủ tục. Kết quả sẽ âm tính nếu không có nguy cơ mới. Chúc Bạn luôn mạnh khỏe.!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
Vậy là 22 ngày củng không được tính hả mọi người
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ, vậy là em có thể an tâm nghỉ tết tây rồi hả anh!??! hix, giờ có ai cho tiền em cũng không làm gì bậy bạ. Em chỉ lo 22 ngày âm tính mà 28 ngày hoặc 3 tháng sau lại dương tính ;)

Vậy là 22 ngày củng không được tính hả mọi người
Dù 22 ngày không kết luận nhưng là kết quả khả quan. em xét nghiệm tiếp 3 tháng vẫn âm tính nếu ko có nguy cơ mới. em yên tâm đi nhe
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
Dù 22 ngày không kết luận nhưng là kết quả khả quan. em xét nghiệm tiếp 3 tháng vẫn âm tính nếu ko có nguy cơ mới. em yên tâm đi nhe
dạ em cám ơn bác sĩ nhiều, chúc bác sĩ và mọi người năm mới an lành hạnh phúc
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
cảm ơn em, kết quả xn của em sẽ tốt đẹp. anh chúc em năm mới sức khỏe và nhiều thành công :48:
Dạ, mặc dù đang lo lật kèo nhưng em nghe được câu này của anh em an tâm rồi, em định 6/1 (28 ngày) này đi xét nghiệm combo tiếp, có kết quả em sẽ báo anh :confused:
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
Anh ơi cho em hỏi, em có đọc tren diễn đàn, thấy nhiều người có tiệu chứng ở miệng như em - hai đường trắng bên trong miệng- cho em hỏi đó có phải là triệu chứng ko anh?
liệu em có bị lật kèo không anh :(
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Anh ơi cho em hỏi, em có đọc tren diễn đàn, thấy nhiều người có tiệu chứng ở miệng như em - hai đường trắng bên trong miệng- cho em hỏi đó có phải là triệu chứng ko anh?
liệu em có bị lật kèo không anh :(
đó không phải là triệu chứng HIV, trường hợp em sẽ không bị lật kèo nhé :765
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

daimotlan

Khách hàng VIP
Bị anh đập một phát tỉnh táo rùi, hux, cho em hỏi là qua 28 ngày vẫn xn combo hay dùng loại khác hả anh.
 
Top