Nhờ bác sỹ cho em một sự trấn an tinh thần ạ.Nguy cơ trong trường hợp này là 0,0005% (hay 0,5/10.000) nhe em. giảm còn 1 nửa.
Nhờ bác sỹ cho em một sự trấn an tinh thần ạ.Nguy cơ trong trường hợp này là 0,0005% (hay 0,5/10.000) nhe em. giảm còn 1 nửa.
Em đã được dán tem rồi mà còn đòi trấn an gì nữa, xem lại tem đi em. Em an toàn nên đừng đi đọc thông tin lung tung rồi xoắn nhé. ;k'lNhờ bác sỹ cho em một sự trấn an tinh thần ạ.

Em muốn mần gì thì cứ mần bình thường đi em.Vậy là em an toàn để tiếp tục công việc xyz để kiếm đứa con thứ 2 đúng ko bác sỹ.

Kết quả đó em an toàn với HIV rồi nhé. Các chỉ số phía sau số 0 và dấu phẩy không quan trọng, nó có quyền dao động lên xuống nhưng không quá 1 là âm tính. Em cứ thoải mái tinh thần lên nhé.Bác sỹ ạ. Hôm qua em ra trung tâm y tế dự phòng ở nguyễn chí thanh xn âm tính, sau đó em chạy qua bv hồng ngọc xn combo âm tính, 8 tuần và 3 ngày sau nguy cơ cuối và hơn 9 tuần sau nguy cơ gần cuối ạ. Bác sỹ Bình ơi, liệu em thoát hoàn toàn chưa ạ. Các lần xn combo ra 0,11 0,13 0,17. Các con số đó có đáng lo ngại ko ạ.