08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

THỨ TỰ ƯU TIÊN TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ TRÊN DIỄN ĐÀN

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Do thời gian bác sĩ rất bận nên phải cố gắng sắp xếp mới có thể tư vấn online trên diễn đàn. Vì vậy, các bạn vui lòng tuân theo nội quy và khi viết câu hỏi nên chờ bác sĩ rãnh trả lời chứ không nên spam bài liên tục. Bởi vì spam liên tục mà bác sĩ không rãnh thì cũng không trả lời được. Bác sĩ thông báo các việc trong ngày của bác sĩ như sau:
  1. Giờ hành chính (7 giờ - 11 giờ 30 và 13 giờ 30 - 17 giờ) vào ngày hành chính (thứ 2 đến thứ 6): Bệnh viện công.
  2. Giờ nghỉ trưa (11 giờ 30 - 13 giờ 30) tư vấn các trường hợp khẩn cấp phơi nhiễm <72 giờ và ăn trưa.
  3. Ngoài giờ hành chính (từ sau 17 giờ đến 20 giờ (thứ 2 đến thứ 6) và cả ngày thứ 7, cả ngày chủ nhật: khám bệnh phòng khám tư và tư vấn miễn phí trực tiếp cho thành viên, kết hợp tư vấn qua điện thoại và tư vấn tổng đài những khi không có bệnh nhân đến khám.
  4. Sau 20 giờ hàng ngày: ăn tối, tắm rửa và tiếp tục tư vấn điện thoại, tranh thủ vừa nghe điện thoại vừa tư vấn online trên diễn đàn.
  5. Sáng sớm 5 giờ tranh thủ tư vấn tiếp các câu hỏi online trên diễn đàn trước khi đi làm. Trong giờ giải lao có thể tranh thủ tư vấn online.
  6. Khi bác sĩ tư vấn online sẽ ưu tiên tư vấn cho thành viên đã xác thực trước, sau đó mới tới thành viên chưa xác thực nhưng chấp hành đúng nội quy. Các bài viết vi phạm nội quy sẽ không được tư vấn.
Như vậy, thời gian bác sĩ không nhiều nên các bạn tránh hỏi lặp đi lặp lại. Các bạn cũng đừng gọi bác sĩ qua tổng đài 1900.6191 vì rất ít khi gặp được bác sĩ mà vẫn bị trừ tiền rất nhiều do tổng đài trừ phí tự động. Phí các bạn gọi tổng đài rất đắt nhưng các bạn không biết rằng 60% nhà mạng thu, còn 40% tổng đài dùng trả lương cho tư vấn viên và các chi phí hoạt động khác. Vì vậy, những bạn thật sự cần gặp bác sĩ tư vấn thì lại khó có cơ hội gọi tổng đài gặp được nên có hướng dẫn dịch vụ đăng ký thẻ cào để bác sĩ gọi ngược lạ khi bác sĩ rãnh rỗi. Những bạn nào đã được tư vấn rồi cũng đừng nên đăng ký thẻ để gọi ngược lại vì thời gian bác sĩ không nhiều như đã trình bày ở trên.

Qua bài viết này, mong rằng các bạn thông cảm và tuân theo nội quy diễn đàn và hạn chế gọi bác sĩ nếu thật sự không cần thiết.
 

LuuBi

Thành viên Đã xác thực
thanks bác sĩ Bình ạ
 
Top