08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

THÔNG BÁO: THAY ĐỔI MỘT SỐ TÍNH NĂNG DIỄN ĐÀN

Founder

Trưởng Ban Quản Trị
Thành viên BQT
Nhằm nâng cao chất lượng các nội dung chia sẻ trên diễn đàn tuvanhiv.vn theo hướng người thật, việc thật (gọi là đã được xác thực) ở mức cao nhất có thể. Hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp tạo nick ảo đăng tình huống gây hoang mang hoặc spam hỏi đi hỏi lại gây mất thời gian bác sĩ và Ban quản trị. Diễn đàn sẽ hoạt động theo mục tiêu "chất lượng hơn số lượng", chỉ cần bài viết có chất lượng cao và thành viên ứng xử có văn hóa để chia sẻ kiến thức phòng chống HIV/AIDS cho cộng đồng chứ không cần số lượng thành viên nhiều mà ứng xử kém văn hóa hay chất lượng bài viết kém. Admin thông báo sẽ thay đổi một số tính năng khác với trước đây. Hiện tại, Admin đang cập nhật các tính năng đó và sẽ hoàn tất vào đầu tuần sau, cụ thể: (đang cập nhật...c'l)
  1. Cập nhật Nội quy diễn đàn theo hướng quản lý chặt chẽ hơn. Ban quản trị được toàn quyền quyết định các nội dung và xử lý thành viên vi phạm mà không cần phải báo trước.
  2. Phân nhóm thành viên theo hướng xác thực ở mức cao nhất có thể. Không phân biệt người có HIV hay không có HIV mà chỉ cần được xác thực và chưa xác thực. (Bác sĩ Bình xác thực)
  3. Quyền của từng nhóm thành viên ở từng thư mục sẽ không giống nhau. Thành viên đã được xác thực sẽ được bác sĩ ưu tiên tư vấn và bài viết xuất hiện lên đầu. Thành viên đã được xác thực được quyền comment chia sẻ vào topic của thành viên khác và nội dung của thành viên đã được xác thực thì độ tin cậy sẽ cao hơn thành viên chưa được xác thực mặc dù không thể chính xác 100%.
  4. Chỉ có các chủ đề trong mục TƯ VẤN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG dành cho thành viên đã xác thực mới xuất hiện lên phần thống kê để được bác sĩ tư vấn. Đồng thời, trong mục này chỉ có bác sĩ và ban quản trị tư vấn cho chủ topic mà thành viên khác không thể xen vào comment được.
  5. Các chủ đề ở các mục còn lại không xuất hiện lên phần thống kê trên đầu mà phải vào từng thư mục để xem và thảo luận và đương nhiên tất cả các chủ đề và bài viết của thành viên "chưa được xác thực" sẽ không được xuất hiện lên phần thống kê trên đầu diễn đàn. Thành viên "chưa được xác thực" sẽ hạn chế quyền và hạn chế sử dụng tính năng của diễn đàn.
  6. Các thành viên cứ hỏi đi hỏi lại hoặc nêu các nội dung mang tính kỳ thị, hoang tưởng thì nick sẽ bị đưa vào nhóm thành viên "Kỳ thị và hoang tưởng" và tất cả chủ đề của thành viên "kỳ thị và hoang tưởng" tạo ra đều bị cho vào thùng rác ở cuối diễn đàn không được tư vấn. Thành viên không thuộc nhóm "kỳ thị và hoang tưởng" nhưng nội dung bài viết phản cảm, ứng xử thiếu văn hóa, hiềm khích, spam bài và vi phạm nội quy khác thì bài viết bị cho vào thùng rác chứa bài viết vi phạm nội quy sau khi đã xử lý vi phạm.
  7. Bạn thể hiện cảm xúc của mình qua từng bài viết bằng các biểu tượng: like, không like, giận dữ, vui vẻ... để người khác có thể đánh giá chất lượng bài viết như tính năng like bài viết trên Facebook. Vì vậy, những bài viết chất lượng kém, nhiều người cho biểu tượng giận dữ hoặc không like...sẽ bị xem xét xóa khỏi diễn đàn hoặc chuyển đến thư mục khác phù hợp hơn. Nick nào đăng nhiều bài viết có chất lượng kém, gây hiềm khích, hoang mang... bị nhiều biểu tượng giận dữ sẽ được Ban quản trị xem xét lại.
  8. Administrator: Các bạn nào bị lỗi chatbox vui lòng bấm Ctrl + F5 để refresh lại trang diễn đàn sẽ chát bình thường.
  9. (đang cập nhật...c'l)
 
Top