08.28.98.08.08
Hẹn Khám
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Cần tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu hoặc điều trị HIV bằng thuốc ARV có thể liên hệ Phòng khám Bác sĩ Bình (ĐT: 08.28.98.08.08) để được bác sĩ tư vấn miễn phí và có thể chỉ định phác đồ phù hợp cho bạn sau khi có kết quả xét nghiệm HIV, gan, thận. Cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận trước khi dùng thuốc phơi nhiễm hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí.

Hầu hết các xét nghiệm HIV là xét nghiệm kháng thể có thể đo các kháng thể cơ thể của bạn làm cho chống lại HIV. Nó có thể mất một thời gian cho hệ thống miễn dịch sản xuất kháng thể đủ cho các xét nghiệm kháng thể để phát hiện và khoảng thời gian này có thể khác nhau từ người này sang người khác.
Khoảng thời gian này thường được gọi là “giai đoạn cửa sổ”. Hầu hết mọi người sẽ phát triển các kháng thể phát hiện được trong vòng 2-8 tuần (trung bình là 25 ngày). Mặc dù vậy, có một cơ hội mà một số cá nhân sẽ mất nhiều thời gian để phát triển các kháng thể phát hiện được. Do đó, nếu xét nghiệm HIV âm tính ban đầu được tiến hành trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi tiếp xúc có thể, thử nghiệm lặp lại cần được xem xét> 3 tháng sau khi tiếp xúc xảy ra để giải thích cho khả năng của một kết quả âm tính giả. Chín mươi bảy phần trăm sẽ phát triển các kháng thể trong 3 tháng đầu tiên sau thời gian bị nhiễm của họ. Trong trường hợp rất hiếm, có thể mất đến 6 tháng để phát triển kháng thể kháng HIV.
Khi HIV xâm nhập vào cơ thể, hệ thống miễn dịch sẽ sản xuất ra kháng thể – (hóa chất là một phần của hệ miễn dịch nhận ra kẻ xâm lược như vi khuẩn và virus, huy động các nỗ lực của cơ thể để chống nhiễm trùng). Trong trường hợp nhiễm HIV, các kháng thể này không thể chống lại nhiễm trùng, nhưng sự hiện diện của họ được sử dụng để xác định xem một người có HIV trong cơ thể của mình. Nói cách khác, hầu hết các xét nghiệm HIV tìm kháng thể HIV chứ không phải là tìm kiếm HIV chính nó. Có xét nghiệm tìm chất liệu di truyền của HIV trực tiếp, nhưng đây không phải là sử dụng rộng rãi.
Các xét nghiệm HIV phổ biến nhất sử dụng máu để phát hiện nhiễm HIV. Kiểm tra sử dụng nước bọt hay nước tiểu cũng có sẵn. Một số xét nghiệm phải mất một vài ngày để có kết quả, nhưng xét nghiệm HIV nhanh có thể cho kết quả trong khoảng 20 phút. Tất cả các xét nghiệm HIV dương tính phải được theo dõi bằng cách thử nghiệm khác để xác nhận kết quả tích cực. Kết quả xét nghiệm khẳng định điều này có thể mất vài ngày đến vài tuần.
Nguồn: Posted by bs.19006191 on 25/03/2014 in Xét nghiệm HIV
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top