• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Thắc mắc về điều trị ARV

Đức Tuấn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em bị HIV đang uốn ARV có suất tinh
Vậy có nguy hiểm không ạ
Dính áo quàn có sao không
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Em bị HIV đang uốn ARV có suất tinh
Vậy có nguy hiểm không ạ
Dính áo quàn có sao không
Vấn đề ở đây bạn muốn hỏi là nguy hiểm cho cái gì ?
Tôi cần bạn trình bày cho rõ chi tiết thông tin bạn muốn hỏi ra.
Bạn đã bị nhiễm HIV, thì ở đây là nguy hiểm cho cái gì ở bạn ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đức Tuấn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Cho em hỏi bị HIV suất tinh nhiu có làm ảnh hưởng đến cd4 ko a
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đức Tuấn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Bị HIV em thủ dâm suất tinh nhìu có làm ảnh hưởng giản sụt cd4 ko ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Không có ảnh hưởng hoặc rất ít nhé. Đó là do nhu cầu sinh lý, thậm chí ở một số tài liệu còn nói tình dục còn giúp tăng sức đề kháng mà. Nhưng tinh dịch của bạn có chứa virus HIV nên bạn lau dọn cẩn thận nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Đ

Đức Tuấn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em cảm ơn bs
Bị HIV Cd4 dươi 200 nằm gd AIDS
Co phải k ạ
Bs giải thích đùm e
 

Vĩ Minh

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Em cảm ơn bs
Bị HIV Cd4 dươi 200 nằm gd AIDS
Co phải k ạ
Bs giải thích đùm e
Đúng rồi nhé bạn. CD4 quá thấp và không thể chống lại các bệnh từ bên ngoài và bệnh cơ hội bên trong cơ thể thì giai đoạn đó là AIDS.
 
Top