• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Test nhanh HIV ab sau nguy cơ oralsex 11 tuần âm tính

Nomadic

Chưa xác thực
Chào bác sỹ Bình !
Em có đi massage, ktv có dùng miệng oral sex (e ko đeo bao). Sau em có bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu do vi khuẩn streptococus species. E đã điều trị ổn, xét nghiệm lại ko bị nhiễm khuẩn gì nữa ạ.
Tuy nhiên gần đây em thấy mỏi cơ, mệt mỏi ở hai bắp đùi, 2 bắp tay. Hôm nay em có làm xét nghiệm HIV ab test sau 11 tuần kể từ nghi có phơi nhiễm ( từ 16/ 8 đến 4/11), kết quả cho ngưỡng 0.18 ( chỉ số COI, dùng máy Cobas 6000), ÂM TÍNH.
Vậy e hỏi bsy việc dùng Test HIV ab ( chứ ko phải combo HIV ag/ab) tại 11 tuần cho kết quả ÂM TÍNH như vậy đã ytam chưa ạ.

Cám ơn và mong nhận dc phản hồi của bsy
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nomadic

Chưa xác thực
Nhờ bác sỹ trả lời và tư vấn giúp với ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nomadic

Chưa xác thực
Nếu sau 12 tuần âm tính tiếp là 100% ytam không ạ? Hay cần làm thêm mốc 6 tháng nữa thưa Bác sỹ!
Cám ơn bác sỹ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Nếu sau 12 tuần âm tính tiếp là 100% ytam không ạ? Hay cần làm thêm mốc 6 tháng nữa thưa Bác sỹ!
Cám ơn bác sỹ
Nếu không có nguy cơ mới thì kết quả đó vĩnh viễn không thay đổi nhé bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nomadic

Chưa xác thực
Nếu không có nguy cơ mới thì kết quả đó vĩnh viễn không thay đổi nhé bạn.
Nhưng gần 3 tuần trở lại đây e thấy cơ thể mệt mỏi lắm, cơ bắp chân, bắp tay kiểu bủn rủn, lúc nào cũng muốn ngủ. Với triệu chứng như vậy, nói thật e đang rất lo lắng. Kết quả sau 11 tuần, e chưa yên tâm, vì e chỉ test HIV ab, chứ chưa phải combo ab/ ag.
Để chắc chắn nữa thì em nên đi ktra bằng biện pháp gì, và ở mốc thời gian nào thưa bác sỹ?
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Nhưng gần 3 tuần trở lại đây e thấy cơ thể mệt mỏi lắm, cơ bắp chân, bắp tay kiểu bủn rủn, lúc nào cũng muốn ngủ. Với triệu chứng như vậy, nói thật e đang rất lo lắng. Kết quả sau 11 tuần, e chưa yên tâm, vì e chỉ test HIV ab, chứ chưa phải combo ab/ ag.
Để chắc chắn nữa thì em nên đi ktra bằng biện pháp gì, và ở mốc thời gian nào thưa bác sỹ?
Do bạn stress hay vận động nhiều sẽ mệt nhé! sau ba tháng chốt lại bằng xét nghiệm combo được rồi nha bạn! kết quả vẫn vậy thôi.
 
Top