Xét nghiệm 7 tuần test nhanh âm tính là khả quan cao rồi em, an tâm lắm rồi đó. Thuốc em uống không ảnh hưởng kết quả xét nghiệm HIV.Em có nguy cơ , sau 7 tuần có đi test nhanh ât , cho e hỏi đã an tâm chưa ạ , trước đó e có dùng thuốc viêm họng chuyển đổi huyết thanh gì đó có ảnh hưởng kết quả xn k ạ .
E uống thuốc sợ kháng sinh mạnh nên HIV chưa phát triển nên chưa có kháng thể , trong giai đoạn cửa sổ nữa ạ :(Xét nghiệm 7 tuần test nhanh âm tính là khả quan cao rồi em, an tâm lắm rồi đó. Thuốc em uống không ảnh hưởng kết quả xét nghiệm HIV.
Với kết quả đó đã an tâm chưa ạ , e nge họ tư vấn 7 tuần không có giá trị gìKháng sinh của bạn không làm gì HIV trong cơ thể bạn đâu.nó vẫn phát triển như bạn không dùng kháng sinh nên kháng sinh không có tác dụng với HIV.chờ sau 3 tháng chốt lại nhé