• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

TB: Cô Nga không khám bệnh HIV ngày 22/12/2016

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Chào các bạn nhóm sức sống mới!



Cô Nga (PGS.TS.BS. CAO NGỌC NGA) nhờ bác sĩ thông báo đến các bạn đang điều trị ARV tại phòng khám B20, khoa khám bệnh theo yêu cầu, bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM vào ngày thứ năm (phòng Cô Nga khám) nội dung sau đây:
- Cô Nga không khám bệnh cho các bạn vào ngày thứ năm (22/12/2016) được vì Cô bận công tác khác.
- Các bạn nào có lịch hẹn tái khám rơi vào ngày 22/12/2016 xin đến tái khám sớm hơn 1 tuần, tức là các bạn nên đến khám vào ngày thứ năm (15/12/2016) để Cô khám và kê toa thuốc.
- Nếu các bạn nào không đến sớm được vào ngày 15/12/2016 mà còn đủ thuốc ARV để sử dụng đến thứ năm (29/12/2016) thì tiếp tục sử dụng và đến khám vào ngày 29/12/2016.
- Trong thời gian Cô bận công tác khác, các bạn đang uống ARV do Cô điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM cần tư vấn thêm thì gọi Bác sĩ Bình tư vấn miễn phí nhé. Nhớ nhắn tin: HIV+ vào số 0911009900 trước khi gọi. Các bạn nhớ uống thuốc đủ và đúng giờ nhé. b'v
 
Top