• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Tay rờ âm đạo gãi vào nốt mụn nhỏ cỡ chân nhang

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
tình hình của em như thế này ạk
em có được một GMD Oral sex, dương vật không trầy xước, em có dùng tay chạm vào phần âm đạo của cô gái gần hậu môn, em không cho tay vào trong chỉ rờ bên ngoài( có cảm giác ẩm nhẹ ở đầu ngón tay trỏ và giữa chứ không ướt hay nhầy nhụa) . sau khi xong, em ko rửa tay mà để tay như vậy, tầm gần 5 phút sau em có dùng tay rờ âm đạo gãi vào nốt mụn nhỏ cỡ chân nhang chỉ ửng đỏ máu, rát, ko chẩy máu. sau đó 10 phút thì em có rữa tay và dương thật sạch với xà bông rồi đi ăn. nếu với trường hợp của em thì kết quả âm tính cao không, xin bác sĩ đánh giá
và nếu em đi hòa hảo xét nghiệm combo sau 2 tháng thì có chuẩn ko, với kết quả đó có thể yên tâm ko. em đang street rất nặng ạ
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn. Như bạn trình bày thì bạn k có nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp này đâu nhé. Bạn có thể đi xét nghiệm để xả stress.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
em chỉ sợ là tay dính dịch rồi nặn mụn, giả sữ tay em dính dịch nhiều và nặn mụn chãy máu thì có nguy cơ ko ạk
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Nếu tay bạn dính nhiều dịch, nặn mụn làm dịch ấy dính vào vết thương đang chảy máu thì có nguy cơ bạn ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
của em thì nó khô gần 5 phút rồi ạk
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
của em thì nó khô gần 5 phút rồi ạk
Nó khô 5 phút nhưng số lượng nhiều hay ít, tình trạng tổn thương mụn thế nào nữa chứ, nhưng thông thường là những trường hợp như thế không đủ khả năng lây HIV nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
ko nhiều tại em ko đưa tay vào trong chỉ sờ bên ngoài, có cảm giác hơi ẩm rồi khô. mụn em ko nặn chỉ gãi khiến ửng đỏ máu, rát, ko chẩy máu. theo bác sĩ Bình trường hợp của em âm tính cao ko ạk ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
em stress quá bác sĩ, sau 2 tháng đi xét nghiệm cpmbo chuẩn ko ạk
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
giá combo ỡ Hòa hảo là bao nhiêu ạk
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Combo HIV tại trung tâm Hoà Hảo là 250.000 trong đó 100.000 tiền khám và 150.000 tiền xét nghiệm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
em xin hỏi 23 ngày kết quả xét nghiệm có chắc chắn chưa?
cách thức đăng kí để được xét nghiệm ở Hòa Hảo như thế nào ?
với trường hợp của em thì bác sĩ nghĩ âm tính cao ko ạk ?
em định 28 ngày thì đi nhưng có công chuyện nên định tới ngày 23 thì đi luôn để biết kết quả. em đang rất Stress
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
23 ngày nếu Combo âm tính là khả quan trên 90% rồi bạn ạ, bạn vào Hoà Hảo Sẽ có quầy hướng dẫn ngay cổng,trường hợp của bạn đã được tư vấn về nguy cơ phía trên rồi, bạn đọc lại nhe.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em đang lo vụ tiền bạc, sợ ko biết đi thế nào tại em cách bệnh viện 110km( tây ninh ), đi thì đi được chớ sợ lúc về thì ko biết làm sao để về. Rồi sợ gặp mấy ông cò nữa.
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bạn không đi được thì để 6 tuần test nhanh cũng được!
Nếu đã quyết định xuống Hoà Hảo làm combo thì nhớ đi thẳng vào bệnh viện luôn, ngay sau cổng có quầy hướng dẫn, vào đó có người hướng dẫn cho bạn, đừng nghe theo những người bên ngoài bạn nhe.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
giờ là 7 ngày kể từ khi nguy cơ, em bị sốt nhẹ chóng mặt vào hôm nay. có phãi triệu chứng ko ạ. hay là do em stress
 

Tình nguyện viên 2

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Vị HIV có triệu chứng không rõ ràng nên vẫn chưa xác định được. Cũng có thể do tress. Để an tâm nhất bạn nên làm theo chỉ dẫn đã được nêu trên.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

nguyenduyhung123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Theo Bs Tiểu Đình thì trường hợp của em có nguy cơ cao ko ạk
 
Top