số là hôm nay em có đi quan hệ với GMD,và em có đeo BCS khi quan hệ,lúc quan hệ xong em có kiểm tra bao bằng cách em cho nước vào thì thấy nước vẫn nằm trong bao vậy là bao không rách phại không ạ,và GMD có OS cho em khoảng chưa tới 1 phút,khi quan hệ xong em có rửa dương vật thì không thấy đau hay rát gì hết,có cái là ở ngực em hôm qua lúc em đùa giỡn với bạn bị bạn dùng móng tay cào làm trầy một đường nhỏ ở ngực chắc khoảng 1cm mà bị trầy đó là hôm qua tới hôm nay là 1 ngày rồi ạ,lúc quan hệ GMD có lấy tay sờ vào ngực em và em quên kiểm tra xem tay GMD không biết có bị chảy máu không nên em lo quá,em nhìn thấy vết trầy thì hình như đã khô lại nhưng còn đỏ vậy giả sử như tay GMD mà có bị chảy máu và đụng vào vết trầy đó có sao không,em quan hệ và có OS vậy nguy cơ em cao không mong bác sĩ tư vấn giúp con có cần dùng PEP hay không ạ,con cảm ơn nhiều lắm @Bác sĩ Bình
dạ và hôm đó ngón tay em cũng có bị đứt,do em cũng cẩn thận nên lúc đi em quấn vào chỗ vết thương đó 3 miếng băng cá nhân,khi em lấy nước vào bao cao su em kiểm tra nước có chảy vào chỗ băng keo em băng vết thương vậy tinh dịch dính lúc quan hệ ở bao đó có thấm vào vết thương gây nguy cơ không bác sĩ,và bác sĩ đánh giá giúp em là nguy cơ của em thế nào,có cao không,có âm tính được không bác sĩ,tư vấn giúp em,em lo quá @Bác sĩ Anh@Bác sĩ Bình
Dù có nước chảy vào chỗ đó cũng không có nguy cơ do em đã quấn băng cá nhân và nước làm pha loãng nên nồng độ virus HIV rất thấp, không có khả năng lây nhiễm HIV nhe em.
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).