08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Tay em bị rớm máu và có móc vào âm đạo, liệu bạn em có bị lây nhiễm

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

To van nguyen

Thành viên Chưa xác thực
Em bị nhiễm HIV, phát hiện khoảng gần 3 tháng nay, bác sỹ xét nghiệm nói bệnh của em đang ở giai đoạn cửa sổ, em uống thuốc ARV được 1tháng rồi ạ, hôm rồi tay em có bị rớm máu, em có móc vào âm đạo bạn em mấy lần, vậy bạn em có bị lây nhiễm bệnh của em ko ạ, nguy cơ cao ko a, em xin chân thành cảm ơn
 

Hải Phạm

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Em biết rồi đấy. Khi máu dịch của mình có tiếp xúc với vết thương hở, niêm mạc của người khác thì sẽ có nguy cơ lây nhiễm HIV em nhé.

Hiện tại, nguy cơ của bạn em có nhưng cũng ko đánh giá được cao thấp bởi không biết tay e chảy máu như thế nào. Âm đạo bạn nữ có trầy xước nhiều không.

Tuy nhiên, khi mình bị H rồi phải luôn gắng giữ gìn bảo vệ cho người thân yêu của mình và mọi người bạn nhé. Điều trị 3 tháng nồng độ virus trong máu cũng xuống nhưng không phải là thấp.

Chúc em luôn giữ gìn an toàn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

To van nguyen

Thành viên Chưa xác thực
Vâng cảm ơn bác sỹ, tay em rớm máu là do dao lam cứa vào đầu ngón tay, em tưởng HIV chỉ có ở trong máu thôi chứ nó có ở cả dịch nữa ạ, sau bao nhiêu ngày thì xét nghiệm chính xác ạ
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top