08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Tay dính dịch âm đạo rồi cọ vào đầu DV. Lo lắng

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

langthangtrongdem123

Thành viên Chưa xác thực
Mấy anh chị cho em hỏi ! tuần trước em có quan hệ với GMD trong lúc oral sex cho em, thì cô gái có kích thích âm đạo của cô ấy và tay của cô ấy dính dịch âm đạo rồi cọ vào đầu DV của em. vậy em có nguy cơ mắc HIV không. Mong các anh chị tư vấn dùm em. Em cảm ơn các anh chị vào tư vấn
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Tay dính dịch âm đạo rồi cọ vào đầu DV. Lo lắn

Chào bạn!
Theo như bạn kể thì có 2 trường hợp
.Nếu DV bạn ko trầy xước thì ko sao cả vì ko có ngõ vào cho HIV.
.Nếu DV bạn trầy xước thì có nguy cơ vì có ngõ vào cho HIV,nhưng rất rất thấp,do đó bạn đừng lo lắng quá!
OS còn có nguy cơ vs các bệnh STDs như lậu,giang mai,viêm gan B...do đó bạn nên đi XN các bệnh đó nữa nhé!
4 tuần là bạn đi XN combo HIV vs các bệnh STDs được rồi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

langthangtrongdem123

Thành viên Chưa xác thực
Re: Tay dính dịch âm đạo rồi cọ vào đầu DV. Lo lắn

Chào bạn!
Theo như bạn kể thì có 2 trường hợp
.Nếu DV bạn ko trầy xước thì ko sao cả vì ko có ngõ vào cho HIV.
.Nếu DV bạn trầy xước thì có nguy cơ vì có ngõ vào cho HIV,nhưng rất rất thấp,do đó bạn đừng lo lắng quá!
OS còn có nguy cơ vs các bệnh STDs như lậu,giang mai,viêm gan B...do đó bạn nên đi XN các bệnh đó nữa nhé!
4 tuần là bạn đi XN combo HIV vs các bệnh STDs được rồi.
Cám ơn Khoinguyen, lúc kiểm tra trong toilet thì không thấy vết trầy xước và không rát khi rửa bằng nước. Cho mình hỏi thêm mắc các bệnh STDs qua oral sex thì tỉ lệ có cao không bạn !
 

khoinguyen

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Tay dính dịch âm đạo rồi cọ vào đầu DV. Lo lắn

Cám ơn Khoinguyen, lúc kiểm tra trong toilet thì không thấy vết trầy xước và không rát khi rửa bằng nước. Cho mình hỏi thêm mắc các bệnh STDs qua oral sex thì tỉ lệ có cao không bạn !
Lúc kiểm tra trong toilet thì không thấy vết trầy xước và không rát khi rửa bằng nước
Theo như bạn kể thì DV bạn ko có ngõ vào cho HIV,vì vậy bạn ko có nguy cơ.
Trong nước bọt có các virus các bệnh STDs,khả năng lây các bệnh STDs là có,bạn nên đi XN đi nhé,tầm khoảng 500k cho tất cả các bệnh!
 
Top