Dạ e chào bác sĩ và qtv ạ . Bác sĩ và qtv cho e hỏi vừa rồi e có đọc 1 bài trên diễn đàn mình vào năm 2018 bạn ấy bảo sốt kéo dài bạn ấy đi khám và xn tổng quát thì không phát hiện ra HIV xong 2 tháng sau bạn ấy đi khám lại và xn máu mà vấn ko phát hiện ra xong 1 tháng tiếp bạn ấy sốt và nổi hạch thì đi khám thì đc bác sĩ bảo xn HIV ra dương tính làm e hoang mang quá,bác sĩ và qtv cho e hỏi có khi nào mà xn combo ko phát hiện đc mà phải làm phương pháp khác mới phát hiện đc HIV ko ạ?vì e thấy HIV có nhiều phương pháp xn mà ko biết đc loại nào là tốt nhất.bác sĩ cho e hỏi xn HIV bàng phương pháp nào là kq chính xác nhất ạ? E cảm ơn rất nhiêtf mong bác sĩ và qtv trả lời giúp e và thông cảm cho e ạ thời gian này e quá hoảng loạn và sợ hãi
Ủa rồi người ta viết cái gì thì kệ người ta. Bạn đọc lung tung rồi trúng bài người ta viết bậy bạ rồi tin theo xong sợ, ráng mà chịu.
Tài khoản là ảo, thông tin thì chỉ là trên mạng không kiểm chứng, người ta muốn nói dối hay nói sự thật thì tùy người ta, có sao thì tư vấn như vậy.
Hầu như những bài viết của những người bị nhiễm HIV sẽ luôn trình bày vòng vo, nói lý do này kia rất vô lý và hoang đường. Thậm chí là cố tình gây hoang mang cho người khác sợ theo.
Tôi gặp những người đó khi điều trị ở ngoài thực tế thì hoàn toàn khai báo khác với những gì trên diễn đàn viết.
Còn chuyện muốn biết tại sao Combo sau 28 ngày chốt thì tự bước ra nước ngoài mà học y học xét nghiệm. Vậy nhé.