08.28.98.08.08
Hẹn Khám

tay bị trầy xước đút vào ad

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

chubi

Khách hàng VIP
Cách đây vài hôm e có đi massage du trong người cũng có hơi men nên yêu cầu kích dục bằng tay trong khi đó tay e có đút vào ad gái masa rồi e có đi rửa tay nhưng về nhà e mới nhớ tay có vết xước nhỏ cách đây một ngày trước không còn chảy máu và dịch nữa nhưng nhìn vô thấy có vết hở đỏ. Giờ e đang lo lắng dịch ad co xâm nhập vào cơ thể e không hay có nguy cơ bị nhiễm HIV không. E mong các anh chị cho e một lời khuyên. E xin cảm ơn
 

DonHo

Thành viên danh dự
Bạn cho tay vào âm đạo nếu đang chảy máu ròng ròng. đằng này tay bạn bị xước không chảy máu cách 1 ngày làm sao lây được hả bạn. Bạn an toàn không có bệnh hoạn gì cho hành vi đó nhe bạn!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chubi

Khách hàng VIP
E cám ơn a nhiều nhưng tâm lý e vẫn còn lo sợ nhiều cứ nghĩ về hành vi đó.
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
E cám ơn a nhiều nhưng tâm lý e vẫn còn lo sợ nhiều cứ nghĩ về hành vi đó.
Bạn an tâm vết xước nhỏ cách 1 ngày thì niêm mạc đóng lại rồi, chỉ khi nào vết xước trên ngón tay bạn mới còn rỉ dịch máu và cho vào AD thấy xót rát mới có nguy cơ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Cách đây vài hôm e có đi massage du trong người cũng có hơi men nên yêu cầu kích dục bằng tay trong khi đó tay e có đút vào ad gái masa rồi e có đi rửa tay nhưng về nhà e mới nhớ tay có vết xước nhỏ cách đây một ngày trước không còn chảy máu và dịch nữa nhưng nhìn vô thấy có vết hở đỏ. Giờ e đang lo lắng dịch ad co xâm nhập vào cơ thể e không hay có nguy cơ bị nhiễm HIV không. E mong các anh chị cho e một lời khuyên. E xin cảm ơn

E cám ơn a nhiều nhưng tâm lý e vẫn còn lo sợ nhiều cứ nghĩ về hành vi đó.

trường hợp em không có nguy cơ vì vết thương rất nhỏ đã không còn rỉ dịch hay máu. tâm lý em lo sợ nên tìm việc gì đó làm hoặc vui chơi giải trí lành mạnh để quên nó đi. trong trường hợp vẫn không thể quên mà tiếp tục lo lắng thì gõi tổng đài tư vấn tâm lý em nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chubi

Khách hàng VIP
E cám ơn bs cùng với các anh chị trong diễn đàn. E có một vấn đề muốn hỏi. Em nghe nói nếu cho GMD OS thì nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp. Nhưng có nguy cơ lây các bệnh STDs. Nguy cơ đó có cao không. Nếu OS mà DV không bị trầy xước thì có nguy cơ không. Nếu có cần bao lâu thì xét nghiệm có kết quả chính xác. Trung tâm y tế dự phòng có xét nghiệm không? Em cám ơn các anh chị cho kiến thức này. .
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
E cám ơn bs cùng với các anh chị trong diễn đàn. E có một vấn đề muốn hỏi. Em nghe nói nếu cho GMD OS thì nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp. Nhưng có nguy cơ lây các bệnh STDs. Nguy cơ đó có cao không. Nếu OS mà DV không bị trầy xước thì có nguy cơ không. Nếu có cần bao lâu thì xét nghiệm có kết quả chính xác. Trung tâm y tế dự phòng có xét nghiệm không? Em cám ơn các anh chị cho kiến thức này. .

OS nguy cơ lây HIV thấp nhưng STDs thì vẫn có nguy cơ lây nhiễm như lậu, sùi mào gà, giang mai...dù không bị trầy xước DV nhưng vẫn có tiếp xúc với mầm bệnh nếu cô đó có bệnh STDs. Các xét nghiệm có thể thực hiện tùy theo bệnh. như lậu có thể lấy dịch tiết lỗ sáo xét nghiệm trong 1 tuần, các bệnh khác có thể xét nghiệm từ 4 - 6 tuần đã tìm ra bệnh. Tùy theo nơi có xn hay không nhưng thường STDs xét nghiệm tại bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện da liễu
 

ĐD. Quốc Huy

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
E cám ơn bs cùng với các anh chị trong diễn đàn. E có một vấn đề muốn hỏi. Em nghe nói nếu cho GMD OS thì nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp. Nhưng có nguy cơ lây các bệnh STDs. Nguy cơ đó có cao không. Nếu OS mà DV không bị trầy xước thì có nguy cơ không. Nếu có cần bao lâu thì xét nghiệm có kết quả chính xác. Trung tâm y tế dự phòng có xét nghiệm không? Em cám ơn các anh chị cho kiến thức này. .
Hành vi OS nguy cơ thấp bạn à. nếu muốn xét nghiệm thì 4 tuần combo còn 6 tuần trở lên làm test nhanh hay ELISA đều được.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
C

chubi

Khách hàng VIP
E cám ơn các anh chị trong diễn đàn. Như vậy em cũng yên tâm phần nào để bắt đầu công việc trở lại. Tuần sau e tham gia hiến máu nhân đạo như vậy e khỏi cần đi xét nghiệm nữa.
 
Top