:mad: thich that
Bạn con đó bác Bình à.Nó chưa rành web về lĩnh vực này nên bình luận hơi " thic thật ":>
hix hix.anh ơi hôm đấy thứ 7 vì lí do công việc nên em ko được nghỉ.có gì e sẽ xin nghỉ vào ngày khác xuống tập huấn sau được ko a? hix mong được xuống long an cùng mọi người lắm .có nhiều gái :((:((
Như vậy là 2 em không đi được phải không? Cảm ơn hai em đã báo sớm để anh biết khỏi in tài liệu, bảng tên, nước uống... và giấy chứng nhận, tránh chuẩn bị thừa, tiết kiệm chi phí. Có bạn nào không đi được nữa xin báo sớm trước ngày 25/10 nhé.A k di la popo xi a lun.lam gi co tap huan lan hai a. E cug ban viec ngay hom do roi.tiec that.e va a se bi khoa nick.hihi.
:((:((:((:((:(( chả lẽ lại trốn làm 1 bữa đi.hix hix.muốn đi long an quá màNhư vậy là 2 em không đi được phải không? Cảm ơn hai em đã báo sớm để anh biết khỏi in tài liệu, bảng tên, nước uống... và giấy chứng nhận, tránh chuẩn bị thừa, tiết kiệm chi phí. Có bạn nào không đi được nữa xin báo sớm trước ngày 25/10 nhé.
:((:((:((:((:(( chả lẽ lại trốn làm 1 bữa đi.hix hix.muốn đi long an quá mà
HIX anh ơi em thật sự ko đi được.em mà rỗi em đi ngay ko phải bạn tâm chuyện gì hết.cái công việc của em ko được off thứ 7,chủ nhật :((:((Kỳ này vừa tập huấn chuẩn hóa kiến thức về HIV, vừa được cấp giấy chứng nhận tư vấn , vừa offline Long An - quê hương của người sáng lập ra tuvanhiv.vn thì chắc chắc anh sẽ tổ chức hoành tráng và ý nghĩa hơn đợt rồi rất nhiều đấy. Em không đi thì đừng hối hận nhé. sẽ có những bí mật mà đến hôm đó mới bật mí...:)
Anh đừng làm em thích chứ. em nôn quá.hihihKỳ này vừa tập huấn chuẩn hóa kiến thức về HIV, vừa được cấp giấy chứng nhận tư vấn , vừa offline Long An - quê hương của người sáng lập ra tuvanhiv.vn thì chắc chắc anh sẽ tổ chức hoành tráng và ý nghĩa hơn đợt rồi rất nhiều đấy. Em không đi thì đừng hối hận nhé. sẽ có những bí mật mà đến hôm đó mới bật mí...:)
Kỳ này vừa tập huấn chuẩn hóa kiến thức về HIV, vừa được cấp giấy chứng nhận tư vấn , vừa offline Long An - quê hương của người sáng lập ra tuvanhiv.vn thì chắc chắc anh sẽ tổ chức hoành tráng và ý nghĩa hơn đợt rồi rất nhiều đấy. Em không đi thì đừng hối hận nhé. sẽ có những bí mật mà đến hôm đó mới bật mí...:)
không biết em có kịp vào không . nhưng em có xin 1 vé . lệ phí như thế nào anh nhắn cho em nnha , bí mật cũng cho em biết lun nha