Dạ em cảm ơn anh HungVuongLap đã chia sẽ cho em, em củng đở lo rồi.Dạ nhờ BS Bình và anh/chị tư vấn giúp em trường hợp bên dưới :
18h00 ngày 27/12 Em có đi rút tiền tại cây ATM, em rút tiền xong thấy chai xịt lau kiếng còn 1/2 chai, em tưởng là chai cồn em xịt 1 phát vào tay em, em mới nhìn lại ko phải cồn. Sau đó Em có ghé tiệm thuốc tây tầm 5p mua chai cồn để rửa tay thì thấy rát do tay em có đeo nhẫn bị ẩm nên bị nấm có bông tróc da và đỏ ạ. Trường hợp trong chai xịt kiếng là nước gì hoặc có gì ( ví dụ như máu hay tinh dịch ) thì em có nguy cơ ko ạ.
Tính từ 18h00 27/12 -> 12h30 ngày 9/1 ~ sắp sỉ 14 ngày em có xét nghiệm HIV combo ag/ab âm tính.
Nhờ bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ !
Dạ BS Bình ơi cho con xin ý kiến trường hợp này với ạ . Con yên tâm quay về cuộc sống bình thường được ko ạ. Con tính theo ngày thì đủ 14 ngày còn theo giờ thì không đủ vậy có giá trị ko ạ
Con cảm ơn bác Bình và anh HungVuongLap nhiều ạ !