08.28.98.08.08
 • NGỪA HIV KHẨN CẤP: Nếu bạn Quan hệ tình dục không an toàn sợ lây nhiễm HIV hãy liên hệ Bác sĩ Bình tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ (PEP) kể từ khi xảy ra nguy cơ có thể lây nhiễm; Dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) hoặc đăng ký điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật thông tin. Liên hệ Hotline 0828980808 - Bác sĩ Bình: từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày kể cả Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật.

Sâu róm cắn uống thuốc vào giống triệu chứng HIV

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

vannguyen

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
chào BS!
thưa bs dạo nay em có triệu chứng mệt mỏi, đau lưng..
mấy ngày trước em đi làm hô sơ 4 ngày, không được nghĩ trưa, tối 12h mới ngủ, trong lúc đó em bị con sâu róm cắn, mấy ngày vẫn còn ngứa. rồi em ra tiệm thuốc để mua thuốc uống, BS có kê thuốc cho em là:
thuốc bổ: Pharmatane
vitamin C 500mg
Ibuparavic
Cetirizin
và thuốc dị ứng: em uống xong cảm thấy buồn ngủ hơn.. rồi em mới nhớ ra rằng 1 tuần trước em có QHTD không an toàn vs ngươi yêu (Gay) xong em tìm hiểu trên mạng về HIV em càng sợ hơn khi em thấy triệu chứng buồn ngủ, mệt mỏi, và ngứa ngáy (không co phát ban)và tới bây giờ em cang suy nghĩ nhiều hơn nên cang mệt mỏi và suy nghĩ nhiều hơn nên em muốn hỏi hiện tại em đang bị gì vậy bác sĩ?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vannguyen

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Re: em cần biết

em sợ rằng mình bị nhiễm HIV?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 23 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Re: em cần biết

em sợ rằng mình bị nhiễm HIV?
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vannguyen

Khách hàng Phòng khám & Xét nghiệm
Thành viên Ưu tiên
Re: Sâu róm cắn uống thuốc vào giống triệu chứng H

bs ơi trả lời em vs
 

Đông Hoàng

Thành viên danh dự
Re: Sâu róm cắn uống thuốc vào giống triệu chứng H

bs ơi trả lời em vs

Bạn vi phạm nội quy khi tham gia diễn đàn. Tôi đóng chủ đề của bạn lại làm theo hướng dẫn gọi điện thoại cho tổng đà để xác nhận.

Chào mừng bạn đến với http://tuvanhiv.vn

http://tuvanhiv.vn do Bác sĩ Bùi Thanh Bình (Bác sĩ Bình) chi kinh phí xây dựng, duy trì tên miền, hosting và tư vấn chuyên môn nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nơi giao lưu chia sẽ kiến thức và tư vấn về HIV/AIDS cùng một số bệnh lý khác có liên quan trên tinh thần từ thiện, tự nguyện và miễn phí trên web.Do đó, ngoài các quy định được nêu ra khi các bạn chọn nút đồng ý lúc tạo nick thì Ban Quản Trị bổ sung thêm một số nội quy sau:


 1. Viết bằng chữ Tiếng Việt có dấu, rõ ràng. Không viết tắt, không viết chữ kiểu "teen".
 2. Font chữ, màu sắc, cỡ chữ theo mặc định của tuvanhiv.vn. Chỉ dùng chữ màu xanh dương mặc định, không dùng chữ màu đen hoặc màu khác.
 3. Đặt tiêu đề phải cụ thể về nguy cơ, không đặt chung chung như: giúp em với, gửi bác sĩ tư vấn, ...và chữ đầu của tiêu đề phải viết hoa. Ví dụ: Xét nghiệm HIV combo 28 ngày âm tính nhiều triệu chứng. Quan hệ tình dục đồng giới rách bao cao su phải làm sao...
 4. Chỉ hỏi cho hành vi mình có nguy cơ hay không và phải làm gì tiếp theo. Các câu hỏi chỉ để cho biết thêm kiến thức hoặc tư vấn chuyên sâu dùng dịch vụ tư vấn qua điện thoại.
 5. Không copy tình huống từ web khác để tư vấn cho dù đó là tình huống của mình tại web khác mà phải tự gõ bàn phím để hỏi.
 6. Không dùng từ thô tục, nội dung phản cảm, phá rối, vi phạm pháp luật.
 7. Không tạo nhiều nick hay nick dễ gây hiểu nhầm và mang tính quảng cáo.
 8. Không đưa số điện thoại, email... cá nhân trừ Admin và hỗ trợ kỹ thuật.
 9. Không tư vấn qua số điện thoại di động cá nhân bác sĩ khi chưa đăng ký dịch vụ "Bác sĩ tư vấn", không tư vấn qua tin nhắn riêng, email, facebook, zalo...
 10. Khi bạn tham gia Ban Quản trị là tự nguyện và không được hưởng bất kỳ phụ cấp nào.
 11. Khi muốn ra khỏi Ban Quản trị bạn chỉ cần offline 60 ngày mà không cần báo lý do.
 12. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người thuộc bất kỳ thành phần nào.
 13. Khi post bài cần ghi rõ nguồn trích dẫn để tránh vi phạm bản quyền.
 14. Những chủ đề của thành viên hỏi mang tính kỳ thị hay hoang tưởng thì chuyển vào box kỳ thị và hoang tưởng để thành viên khác xem rút kinh nghiệm không xoá.
 15. Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung bài đăng của mình nếu có vi phạm pháp luật.
 16. Ban quản trị và tư vấn viên có quyền không trả lời và ban nick hoặc xóa nick những thành viên đặt câu hỏi mang tính quấy rối, thử tài tư vấn viên ...
 17. Không được post link web khác, Spam quảng cáo, rao vặt hay nội dung khác khi chưa liên hệ với Admin Thu Pham hoặc Bác sĩ Bìnhvà chưa được sự đồng ý.
 18. Thành viên muốn viết câu hỏi tư vấn thì vào mục HỎI & ĐÁP TRỰC TUYẾN để viết chủ đề mới được tư vấn và chia sẻ từ thiện miễn phí 100% trên web. Nhấp vào đây: http://tuvanhiv.vn/forums/177-HOI-DAP-TRUC-TUYEN.html
 19. Chúng tôi không có trách nhiệm giải thích về chuyên môn tư vấn của các diễn đàn HIV, web khác và các tổng đài tư vấn kể cả tổng đài 1900.6191, đây là tổng đài hợp tác không phải tổng đài của tuvanhiv.vn.
 20. Tư vấn trên web là từ thiện miễn phí hoàn toàn, tư vấn qua điện thoại là tư vấn theo yêu cầu có trả phí, chúng tôi không tư vấn miễn phí qua điện thoại. Toàn bộ Ban Quản Trị tuvanhiv.vn chỉ có Bác sĩ Bình là người tư vấn qua điện thoại và trên tổng đài 1900.6191.Bác sĩ Bình là nam, nói giọng Miền Nam duy nhất trên tổng đài. Các bạn nói giọng Miền Bắc không phải là Bác sĩ Bình của tuvanhiv.vn.
 21. Bạn có nhu cầu gọi điện thoại gặp Bác sĩ Bình tư vấn trực tiếp chuyên sâu hơn vui lòng gọi tổng đài trừ phí tự động 1900.6191 sau lời chào của tổng đài viên bạn bấm phím số 3. Bạn cũng có thể dùng dịch vụ "Bác sĩ tư vấn" qua số di động trực tiếp và trả phí tư vấn bằng cách chuyển qua thẻ ATM.
 22. Một số quy định khác sẽ được cập nhật thêm.


Nếu thành viên nào vi phạm nội quy sẽ bị xử lý bằng cách cho bài vào thùng rác, xóa bài và đưa nick vào danh sách cấm truy nhập, công khai địa chỉ IP mà không cần báo trước.

Chân thành cảm ơn sự tham gia của các bác sĩ, cán bộ y tế và tất cả các thành viên!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Phòng khám Hùng Vương (Đc: 106Đ, Tổ 5, Ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).
Top