08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Sau khi ngừng PEP xét nghiệm HIV chính xác không

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

bboyantoine

Khách hàng VIP
Ngày 3.9 em co quan hệ với GMD.ngày 5.9 em đi xét nghiệm và được dùng PEP.ngày 8.9 em có dẫn GMD đó đi xét nghiệm và được kết qủa âm tính.ngày 5.10 em đi xét nghiệm ở viện pauters xét nghiệm vilas med 015 và được âm tính.trong lúc quan hệ em dùng BCS ma k xác định được có rách hay k.cho em hỏi kết qủa vậy có chính xác không.anh chị diễn đàn tư vấn giúp em
 

Bác sĩ Cảnh

Bác sĩ NT Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

do bạn quá lo lắng nên vậy . còn bạn QHTD có dùng BCS là bạn an toàn . còn vấn đề rách bao thì bạn sẽ nhận ra ngay thôi , bạn có kết quả âm tính thì cứ yên tâm nhé . 12 tuần chốt he
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Ngày 3.9 em co quan hệ với GMD.ngày 5.9 em đi xét nghiệm và được dùng PEP.ngày 8.9 em có dẫn GMD đó đi xét nghiệm và được kết qủa âm tính.ngày 5.10 em đi xét nghiệm ở viện pauters xét nghiệm vilas med 015 và được âm tính.trong lúc quan hệ em dùng BCS ma k xác định được có rách hay k.cho em hỏi kết qủa vậy có chính xác không.anh chị diễn đàn tư vấn giúp em

Quan hệ với bạn tình không xác định bao có rách hay không cho nên chúng tôi sẽ đặt vào tình thế xấu nhất là bao rách. Bạn được can thiệp PEP kip thời trong giờ vàng uống đúng phác đồ - đúng chỉ định của bác sĩ thì ko có gì phải lo. Với Kết quả âm tính sau 1 tháng dung PEP thì bạn có thể an tâm được phần nào rồi. Chúc bạn nhiều sk
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Em xin cam ơn..em quan hệ zí GMD..nhưng co dẫn GMD do đi xét nghiệm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Em xin cam ơn..em quan hệ với GMD..nhưng có dẫn GMD đó đi xét nghiệm..trong những ngày uống thuốc có 1 lần trễ 2h.còn vài lần sớm và trễ hơn không đáng kể..như vậy thuốc có mất tác dụng không vậy anh chị
 

1 Tia Hy Vọng

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

1 lần trễ 2h ko sao bạn nhé. Tránh trễ nhiều nên tuân thủ đúng nha bạn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Em xin cam ơn..em quan hệ zí GMD..nhưng co dẫn GMD do đi xét nghiệm

Ngày 3.9 em co quan hệ với GMD.ngày 5.9 em đi xét nghiệm và được dùng PEP.ngày 8.9 em có dẫn GMD đó đi xét nghiệm và được kết qủa âm tính.ngày 5.10 em đi xét nghiệm ở viện pauters xét nghiệm vilas med 015 và được âm tính.trong lúc quan hệ em dùng BCS ma k xác định được có rách hay k.cho em hỏi kết qủa vậy có chính xác không.anh chị diễn đàn tư vấn giúp em

Em xin cam ơn..em quan hệ với GMD..nhưng có dẫn GMD đó đi xét nghiệm..trong những ngày uống thuốc có 1 lần trễ 2h.còn vài lần sớm và trễ hơn không đáng kể..như vậy thuốc có mất tác dụng không vậy anh chị

Bạn uống thuốc sớm hơn thì ảnh hưởng gan thận do phải làm việc nhiều hơn, uống thuốc trễ hơn thì nồng độ thuốc trong máu lúc trễ đó sẽ bị giảm. do đó càng uống trễ nhiều lần thì hiệu quả càng giảm. bệnh nào cũng vậy, nếu tuân thủ đúng thì mang lại hiệu quả cao. vậy thôi. còn kết quả xét nghiệm của bạn muốn chính xác thì phải xét nghiệm sau 3 tháng từ lúc có nguy cơ. bạn có thắc mắc thì gọi trực tiếp cho tôi 08.28.98.08.08
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Nếu vậy thì tỉ lệ thành công của em là không cao hay sao vậy..anh chị cho em ý kiến..kết qủa như vậy không nói lên được điều gì fải không bsĩ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Nếu vậy thì tỉ lệ thành công của em là không cao hay sao vậy..anh chị cho em ý kiến..kết qủa như vậy không nói lên được điều gì fải không bsĩ

Như anh đã trao đổi qua điện thoại với em sáng nay. em cứ nhớ những lời đó nhé. Thông thường tỷ lệ thành công sẽ tỷ lệ thuận với sự tuân thủ và thời gian bắt đầu can thiệp PEP.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Cho em hỏi hiện tại em đang bị cảm lạnh sổ mũi và đau họng.đây có phải là dấu hiệu.tinh từ ngày em có nguy cơ tới bây giờ 47 ngày
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Cho em hỏi hiện tại em đang bị cảm lạnh sổ mũi và đau họng.đây có phải là dấu hiệu.tinh từ ngày em có nguy cơ tới bây giờ 47 ngày

Người bình thường cũng bị cảm lạnh, ho, sổ mũi chứ ko phải chỉ có người nhiễm HIV mới bị. Do đó không đặc trưng cho HIV, ko nói lên gì cả, Quan trọng là kết quả xét nghiệm của bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Dạ em cám ơn...em thấy lo lắng..xét nghiệm ở tháng thứ 2 tính luôn thời kỳ dùng lamzidivir nếu kết qủa âm tính có bị dương tính ở tháng thứ 3 và thứ 6 không bác sĩ..
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Dạ em cám ơn...em thấy lo lắng..xét nghiệm ở tháng thứ 2 tính luôn thời kỳ dùng lamzidivir nếu kết qủa âm tính có bị dương tính ở tháng thứ 3 và thứ 6 không bác sĩ..

em tuân thủ đúng thì sẽ thành công thôi, ko có chuyện bị dương ở tháng thứ 3, 6 gì đâu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Em cám ơn Bác Sĩ Bình nhiều..nếu vậy thì 2 tháng em có thể đi xét nghiệm ở viện pauters với phương pháp vilas med 015 đúng không ạ.và 2 tháng cũng có thể khẳng định rồi đúng không Bác Sĩ..
 

ĐD. Quốc Huy

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Em cám ơn Bác Sĩ Bình nhiều..nếu vậy thì 2 tháng em có thể đi xét nghiệm ở viện pauters với phương pháp vilas med 015 đúng không ạ.và 2 tháng cũng có thể khẳng định rồi đúng không Bác Sĩ..

Bạn đừng quá lo, trường hợp bạn có thể xét nghiệm theo khuyến cáo 3, 6 tháng. nhưng kết quả mình nghĩ không thay đổi. Bởi bạn đã dùng PEP nên chưa thấy ai thất bại cả. bạn yên tâm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Em xin cám ơn..xét nghiệm cô gái đó vào ngày 8.9 và âm tính..thì có thể có nguy cơ không anh..và sau khi ngưng thuốc lamzidivir em xet nghiem la am tinh
 

ĐD. Quốc Huy

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Em xin cám ơn..xét nghiệm cô gái đó vào ngày 8.9 và âm tính..thì có thể có nguy cơ không anh..và sau khi ngưng thuốc lamzidivir em xet nghiem la am tinh

Vậy thì bạn yên tâm được rồi. Kết quả của bạn 3 , 6 tháng tới sẽ âm tính. hyg
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Ngày 3.9 em va co gai đó có quan hệ nhưng ngày 8.9 em thấy mình có cảm giác lo sợ lắm nên dẫn cô gái mại dâm đó đi xét nghiệm ở pauter bằng pp vilas med 015 chiến lược 3 và âm tính..hết PEP lamzidivir em đi xét nghiệm cũng là âm tính...vậy là chắc chắn không sao rùi đúng không ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Vậy thì bạn yên tâm được rồi. Kết quả của bạn 3 , 6 tháng tới sẽ âm tính. hyg

Ngày 3.9 em va co gai đó có quan hệ nhưng ngày 8.9 em thấy mình có cảm giác lo sợ lắm nên dẫn cô gái mại dâm đó đi xét nghiệm ở pauter bằng pp vilas med 015 chiến lược 3 và âm tính..hết PEP lamzidivir em đi xét nghiệm cũng là âm tính...vậy là chắc chắn không sao rùi đúng không ạ

em chỉ biết hỏi mà em có biết đọc phần tư vấn của anh chị ko, gần nhất là tư vấn của Điều dưỡng Huy nè. em đọc dùm anh :765
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

bboyantoine

Khách hàng VIP
Re: sau khi ngừng PEP xét nghiệm có chính xác khôn

Dạ em xin lỗi....em cám ơn anh chị diễn đàn..vậy là em yên tâm rồi
 
Top