• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

sao bài của em lại bị khóa vì vi phạm nội quy ạ

minhhuy111

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
em có hỏi và nhờ bác sỹ tư vấn,vì em ở cùng gia đình nên không thể gọi điện để nói chuyện trực tiếp được,sao bài của em lại bị khóa hã bác sỹ @@
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

minhhuy111

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Re: sao bài của em lại bị khóa vì vi phạm nội quy

em có thể nhắn tin để hỏi hay gì không ạ,em có làm gì đâu mà vì phạm nội quy :(( vì mới tạo nick nên em không rành nội quy lắm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Re: sao bài của em lại bị khóa vì vi phạm nội quy

http://tuvanhiv.vn/threads/4044-Dinh-dich-am-dao-vao-duong-vat-xuat-hien-ngua.html

Nếu em biết đọc Tiếng Việt và viết phân biệt màu sắc thì em sẽ biết vi phạm nội quy. Chúng tôi không tư vấn cho bài viết chữ màu đen. phải là màu sắc mặc định của tuvanhiv.vn nhé.

ngoài các quy định được nêu ra khi các bạn chọn nút đồng ý lúc tạo nick thì Ban Quản Trị bổ sung thêm một số nội quy sau:


  1. Viết bằng chữ Tiếng Việt có dấu, rõ ràng.
  2. Font chữ, màu sắc, cỡ chữ theo mặc định của tuvanhiv.vn.
  3. Đặt tiêu đề phải cụ thể về nguy cơ, không đặt chung chung.
  4. Không copy tình huống từ web khác để tư vấn cho du đó là tình huống của mình tại web khác mà phải tự gõ bàn phím để hỏi.
  5. Không dùng từ thô tục, nội dung phản cảm, phá rối, vi phạm pháp luật.
  6. Không tạo nhiều nick hay nick dễ gây hiểu nhầm và mang tính quảng cáo.
  7. Không đưa số điện thoại, email... cá nhân trừ Admin và hỗ trợ kỹ thuật.
  8. Không tư vấn qua số điện thoại di động cá nhân bác sĩ 0911009900, tin nhắn riêng và email.
  9. Khi bạn tham gia Ban Quản trị là tự nguyện và không được hưởng bất kỳ phụ cấp nào.
  10. Khi muốn ra khỏi Ban Quản trị bạn chỉ cần offline 60 ngày mà không cần báo lý do.
  11. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người thuộc bất kỳ thành phần nào.
  12. Khi post bài cần ghi rõ nguồn trích dẫn để tránh vi phạm bản quyền.
  13. Những chủ đề của thành viên hỏi mang tính kỳ thị hay hoang tưởng thì chuyển vào box kỳ thị và hoang tưởng để thành viên khác xem rút kinh nghiệm không xoá.
  14. Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung bài đăng của mình nếu có vi phạm pháp luật.
  15. Ban quản trị và tư vấn viên có quyền không trả lời và ban nick hoặc xóa nick những thành viên đặt câu hỏi mang tính quấy rối, thử tài tư vấn viên ...
  16. Không được post link web khác, Spam quảng cáo, rao vặt hay nội dung khác khi chưa liên hệ với Administrator (ĐT: 0973.970.197) và chưa được sự đồng ý.
  17. Thành viên muốn viết câu hỏi tư vấn thì vào mục HỎI & ĐÁP TRỰC TUYẾN để viết chủ đề mới được tư vấn và chia sẻ miễn phí 100% trên web. Nhấp vào đây:http://tuvanhiv.vn/forums/177-HOI-DAP-TRUC-TUYEN.html
  18. Chúng tôi không có trách nhiệm giải thích về chuyên môn tư vấn của các tổng đài tư vấn, các diễn đàn HIV và web khác.
  19. Bạn có nhu cầu gọi điện thoại gặp Bác sĩ Bình tư vấn trực tiếp chuyên sâu hơn vui lòng gọi tổng đài 1900.6191 sau lời chào của tổng đài viên bạn bấm phím số 3.
  20. Một số quy định khác sẽ được cập nhật thêm.


Nếu thành viên nào vi phạm nội quy sẽ bị xử lý bằng cách cho bài vào thùng rác, xóa bài và đưa nick vào danh sách cấm truy nhập, công khai địa chỉ IP mà không cần báo trước.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: sao bài của em lại bị khóa vì vi phạm nội quy

Bạn vui lòng tự gõ bàn phím, không copy bài ở nơi khác vào đây, copy là vi phạm nọi quy.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

minhhuy111

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Re: sao bài của em lại bị khóa vì vi phạm nội quy

dạ em hiểu rồi,để em viết lại bài
 
Top