08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Rút BCS ra dính dịch âm đạo từ cuốn bao vào đầu dương vật

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Nhiễm HIV thật sự không có bộc lộ triệu chứng trong nhiều năm, đề nghị bạn không có dùng triệu chứng để hỏi về HIV. Chỉ có xét nghiệm mới biết bị nhiễm hay không.
Đã trả lời cho bạn là không có nguy cơ, mà bạn vẫn cứ tiếp tục giả sử này nọ thì xin mời bạn đi ra bệnh viện, yêu cầu làm xét nghiệm Combo sau 21 ngày để kiểm chứng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
Nhiễm HIV thật sự không có bộc lộ triệu chứng trong nhiều năm, đề nghị bạn không có dùng triệu chứng để hỏi về HIV. Chỉ có xét nghiệm mới biết bị nhiễm hay không.
Đã trả lời cho bạn là không có nguy cơ, mà bạn vẫn cứ tiếp tục giả sử này nọ thì xin mời bạn đi ra bệnh viện, yêu cầu làm xét nghiệm Combo sau 21 ngày để kiểm chứng.
Dạ e đợi 2 ngày thôi mà e ăn cơm ko nỗi luôn r anh ạ, tại gì e đọc trên diễn đàn có 1 bạn bị lây nhiễm qua vết xước nhỏ mà ko biết nên e lo quá a ạ, e ko biết trên DV lớp da mỏng như vậy bị dính dịch từ cuốn bao thì có làm sao ko ạ tại lần này về nhà 20 phút e mới đi rửa lại thì ko thấy rát và chảy máu
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn đọc là 1 chuyện, bạn đọc chỉ kham thảo. Đâu có ai làm chứng người đó có đi tạo nguy cơ nào khác nữa không.
Thực tế đã có vài trường hợp nói dối, giấu nguy cơ. Xong tới lúc một thời gian dài mới khai nhận ra là có nguy cơ khác, xong đổ lỗi cho các nguy cơ thấp để giảm nhẹ tình tiết.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
Bạn đọc là 1 chuyện, bạn đọc chỉ kham thảo. Đâu có ai làm chứng người đó có đi tạo nguy cơ nào khác nữa không.
Thực tế đã có vài trường hợp nói dối, giấu nguy cơ. Xong tới lúc một thời gian dài mới khai nhận ra là có nguy cơ khác, xong đổ lỗi cho các nguy cơ thấp để giảm nhẹ tình tiết.
Dạ a, vậy nếu như e có bị vết xước nhỏ & lượng dịch ít như vậy & đã ra ngoài không khí 3-4 phút thì virus cũng ko đủ lây nhiễm rồi ạ a, tại e có đọc mấy bài viết HIV ko lây qua vật trung gian & dịch âm mau khô khi típ xúc với không khí, vậy khoảng thời gian đó dịch dính trên bao chắc cũng đã khô rồi ạ a
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bạn có muốn mình khóa luôn Topic của bạn không vậy ?
Tại sao đã trả lời cho bạn không có nguy cơ, mà bạn cứ phải lặp đi lặp lại câu hỏi là sao ? Bạn sợ thì xin mời bạn đi ra bệnh viện, chờ sau 21 ngày xét nghiệm Combo để kiểm chứng bằng chính con mắt của bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
Bạn có muốn mình khóa luôn Topic của bạn không vậy ?
Tại sao đã trả lời cho bạn không có nguy cơ, mà bạn cứ phải lặp đi lặp lại câu hỏi là sao ? Bạn sợ thì xin mời bạn đi ra bệnh viện, chờ sau 21 ngày xét nghiệm Combo để kiểm chứng bằng chính con mắt của bạn.
Dạ bác sĩ cho em hỏi bên phòng khám của bác sĩ có xét nghiệm Pcr ko ạ? Và chi phí & thời gian sau nguy cơ bao lâu thì làm đc ạ, e rầu lo quá bác sĩ ơi ngày nào e cũng nhốt mình ở trong phòng ko dám típ xúc với ai, e ko đủ kiên nhẫn chờ 3 tháng để xn combo rồi bác sĩ ơi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
@Bác sĩ Bình ơi bác sĩ cho con hỏi ạ, nếu nhiễm H thì mua thuốc uống có được nhà nước hỗ trợ ko ạ, con lo quá bác sĩ ơi :(
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
@Bác sĩ Bình ơi bác sĩ cho con hỏi ạ, nếu nhiễm H thì mua thuốc uống có được nhà nước hỗ trợ ko ạ, con lo quá bác sĩ ơi :(
có bảo hiểm điều trị nhà nước được nha bạn, nhưng trường hợp của bạn không có nguy cơ nên đừng suy nghĩ gì thêm xa xôi cho stress nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
Dạ hôm qua e đi xét nghiệm combo sau 28 ngày âm tính, nhưng trên giấy kết quả để 2 dòng chữ : HIV ag/ab combo và 1 dòng HIV 1/2 ( 3.0 SD Bio Line ) âm tính là sao vậy ạ, như vậy của em là xét nghiệm combo rồi đúng ko ạ, mong a chị bác sĩ tư vấn giúp em, e xin cảm ơn ạ
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Người ta đã ghi cho bạn chữ Combo thì nó là Combo rồi đó bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
Người ta đã ghi cho bạn chữ Combo thì nó là Combo rồi đó bạn.
Vâng em cảm ơn, năm nay e thấy thỉnh thoảng tim e hay bị nhói tí xíu rồi hết mà e chưa đi khám ko biết e có bị bệnh tim mạch ko, nếu như e bị tim mạch thì có ảnh hưởng gì đến kết quả đó ko ạ , e xin cảm ơn
 

Vũ Đắc Tính

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Không có ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm nhé bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
Dạ e chào a chị trên diễn đàn & bác sĩ, chuyện là e đã xn combo 28 ngày âm tính nhưng chưa đủ thời gian để chốt sau 3 tháng nhưng hôm qua e có quan hệ với vợ e có sử dụng BCS, nhưng lúc đeo vào thì tay e có cầm vào đầu DV rồi cầm BCS đeo vô để quan hệ như vậy vợ e có nguy cơ ko ạ & có cần uống PEP ko ạ ( e sợ bị dính dịch hưng phấn ) và e ko biết dịch hưng phấn là gì nhưng e nghe nhìu người nói là QH ko mang BCS xuất tinh ra ngoài vẫn có nguy cơ nên e lo quá ạ, mong bác sĩ và a chị tư vấn giúp em với ạ, e cảm ơn ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ e chào a chị trên diễn đàn & bác sĩ, chuyện là e đã xn combo 28 ngày âm tính nhưng chưa đủ thời gian để chốt sau 3 tháng nhưng hôm qua e có quan hệ với vợ e có sử dụng BCS, nhưng lúc đeo vào thì tay e có cầm vào đầu DV rồi cầm BCS đeo vô để quan hệ như vậy vợ e có nguy cơ ko ạ & có cần uống PEP ko ạ ( e sợ bị dính dịch hưng phấn ) và e ko biết dịch hưng phấn là gì nhưng e nghe nhìu người nói là QH ko mang BCS xuất tinh ra ngoài vẫn có nguy cơ nên e lo quá ạ, mong bác sĩ và a chị tư vấn giúp em với ạ, e cảm ơn ạ
Vợ bạn không có nguy cơ với HIV. Bạn cũng không cần phải lo vì chính bản thân bạn đã an toàn với HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hukhong

Thành viên Chưa xác thực
Em cảm ơn a Vĩ Mình, e chúc a năm mới nhiều sức khoẻ, vì quá lo lắng nên hôm nay e đã đi XN combo sau 72 ngày nguy cơ kết quả Âm Tính. Các a & bác sĩ cho e hỏi e có cần chốt lại sau 84 ngày nữa ko ạ, 72 với 84 giá trị có tương đương nhau ko ạ, e cảm ơn ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em cảm ơn a Vĩ Mình, e chúc a năm mới nhiều sức khoẻ, vì quá lo lắng nên hôm nay e đã đi XN combo sau 72 ngày nguy cơ kết quả Âm Tính. Các a & bác sĩ cho e hỏi e có cần chốt lại sau 84 ngày nữa ko ạ, 72 với 84 giá trị có tương đương nhau ko ạ, e cảm ơn ạ
Khuyên bạn 1 câu là chốt luôn đi vì có đi xét nghiệm nữa mà nếu không có nguy cơ mới thì kết quả vẫn ÂM TÍNH thôi.
 
Top