08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Rách bao khi qh với GMD

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Các a chị trong dd làm ơn tư vấn cho e , e lo lắng lắm . Cách đây 4 tuần e có qh với GMD , lúc đưa DV vào thì phát hiện nổ bao ( do e ko kéo hết đầu DV ) , e có đưa ra ngay và thay bao mới . Sau đó do quá sợ hãi e đã tự mua PEP để uống nhưng mới đc 2,5 ngày e thấy tác dụng phụ nhiều quá nên ngừng luôn . Tuần thứ 3 e đến 21 trung liệt làm xn p24 thì kq là AT . Cho e hỏi uống 2 ngày rưỡi PEP có ảnh hưởng tới kq xn này ko ạ . Bây giờ tâm trạng e đang cực kì hoảng loạn , nổi hạch , mệt mỏi , thỉnh thoảng lại mần lên vài nốt gây ngứa , mọi người cho e xin lời khuyên đi , e sắp ko thể chịu đc rồi.!!!
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Các a chị trong dd làm ơn tư vấn cho e , e lo lắng lắm . Cách đây 4 tuần e có qh với GMD , lúc đưa DV vào thì phát hiện nổ bao ( do e ko kéo hết đầu DV ) , e có đưa ra ngay và thay bao mới . Sau đó do quá sợ hãi e đã tự mua PEP để uống nhưng mới đc 2,5 ngày e thấy tác dụng phụ nhiều quá nên ngừng luôn . Tuần thứ 3 e đến 21 trung liệt làm xn p24 thì kq là AT . Cho e hỏi uống 2 ngày rưỡi PEP có ảnh hưởng tới kq xn này ko ạ . Bây giờ tâm trạng e đang cực kì hoảng loạn , nổi hạch , mệt mỏi , thỉnh thoảng lại mần lên vài nốt gây ngứa , mọi người cho e xin lời khuyên đi , e sắp ko thể chịu đc rồi.!!!
bạn quan he thấy bao rách rút ra ngay thì ko có nguy cơ HIV,kết quả 3 tuần combo ở 21 trung liệt âm tính đã chứng minh là bạn ko bi HIV,yên tâm bạn nhé,nếu còn lo thì đợi 12 tuần chốt lun để loại HIV ra khỏi đầu
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Em rất lo lắng a ạ , 1 tháng nay e cứ bần thần , cách đây mấy hôm lại bị nổi hạch , đi khám thì bác sĩ nói hạch ko có vấn đề gì lại càng làm e liên tưởng đến HIV , triệu chứng thì e thấy nhiều lắm . Giờ e cực kì cực kì lo lắng , kq 3 tuần có bị ảnh hưởng đến 3 ngày dùng PEP ko ạ , mọi người giúp đỡ e với , dạo này e sống ko bằng chết :(
 

Quốc Hải

Thành viên danh dự
Khi phát hiện bao bị rách thì bạn dừng ngay và thay bao mới nên không có nguy cơ với HIV. Kết quả Combo 3 tuần là rất tốt rồi. Yên tâm nhé.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em rất lo lắng a ạ , 1 tháng nay e cứ bần thần , cách đây mấy hôm lại bị nổi hạch , đi khám thì bác sĩ nói hạch ko có vấn đề gì lại càng làm e liên tưởng đến HIV , triệu chứng thì e thấy nhiều lắm . Giờ e cực kì cực kì lo lắng , kq 3 tuần có bị ảnh hưởng đến 3 ngày dùng PEP ko ạ , mọi người giúp đỡ e với , dạo này e sống ko bằng chết :(
bạn yên tâm là ko sao đâu,vì k có nguy cơ,cộng với kq bạn xn combo 3 tuần âm tính yên tâm r,2 ngày PEP k ành huong gì đâu
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Các a chị trong dd làm ơn tư vấn cho e , e lo lắng lắm . Cách đây 4 tuần e có qh với GMD , lúc đưa DV vào thì phát hiện nổ bao ( do e ko kéo hết đầu DV ) , e có đưa ra ngay và thay bao mới . Sau đó do quá sợ hãi e đã tự mua PEP để uống nhưng mới đc 2,5 ngày e thấy tác dụng phụ nhiều quá nên ngừng luôn . Tuần thứ 3 e đến 21 trung liệt làm xn p24 thì kq là AT . Cho e hỏi uống 2 ngày rưỡi PEP có ảnh hưởng tới kq xn này ko ạ . Bây giờ tâm trạng e đang cực kì hoảng loạn , nổi hạch , mệt mỏi , thỉnh thoảng lại mần lên vài nốt gây ngứa , mọi người cho e xin lời khuyên đi , e sắp ko thể chịu đc rồi.!!!
Bạn quan hệ bị rách bao, bao rách rút ra liền thì không có nguy cơ rồi. Đã 4 tuần rồi thì cứ đi làm cái compo cho tinh thần thoải mái nha bạn. TC bạn đang mắc phải không liên quan gì tới HIV cả. Đừng lo lắng nữa
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
E cám ơn mọi người , tâm trạng e đã dịu xuống nhưng vẫn khủng hoảng lắm , tuần sau e sẽ đi xn ở medlatec , và e ở tuần thứ 3 đã xin làm pcr và sang tuần lấy kq , lúc này chỉ có kq xn mới làm e trấn tĩnh lại đc . Mong là sẽ khả quan để e có 1 cơ hội làm lại cuộc đời ! Bây h e mất ăn mất ngủ , sụt liền 3 kg trong 1 tháng qua , e sợ hãi quá !
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
E cám ơn mọi người , tâm trạng e đã dịu xuống nhưng vẫn khủng hoảng lắm , tuần sau e sẽ đi xn ở medlatec , và e ở tuần thứ 3 đã xin làm pcr và sang tuần lấy kq , lúc này chỉ có kq xn mới làm e trấn tĩnh lại đc . Mong là sẽ khả quan để e có 1 cơ hội làm lại cuộc đời ! Bây h e mất ăn mất ngủ , sụt liền 3 kg trong 1 tháng qua , e sợ hãi quá !
Bạn lấy cái sợ hãi đó làm kinh nghiệm cho bản thân mình.lấy kết quả xong lên đây thông báo rồi rút kinh nghiệm lần sau đi nhá loolo
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Tại e lo lắng quá , nên xin làm bằng đc . E cám ơn mọi người đã tư vấn cho e, đặc biệt là bs Bình đã tư vấn trực tiếp cho e , e nhẹ lòng đi nhiều rồi.!!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Tại e lo lắng quá , nên xin làm bằng đc . E cám ơn mọi người đã tư vấn cho e, đặc biệt là bs Bình đã tư vấn trực tiếp cho e , e nhẹ lòng đi nhiều rồi.!!
xem qua topic và trò chuyện với em qua điện thoại, anh "bảo hành" cho em luôn. khi đi lấy kết quả PCR chắc chắc: dưới ngưỡng phát hiện = âm tính. yên tâm đi em trai :eek:
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Em sợ lắm bs à , tc thì sau hqua nói chuyện với bs hôm nay thấy đỡ hẳn đi nhưng cảm giác sợ hãi lại tăng lên , e ngồi đọc lại các tư vấn thì lại càng hoang mang , biết làm gì bây h :((
 

1 Tia Hy Vọng

Khách hàng VIP
Yên tâm những gì a bình và bqt tư vấn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Thật sự là mình ko thể xoá bỏ đc cảm giác này , cứ mỗi lần ổn định hơn 1 tý nó lại trỗi dậy , mình lo sợ đến kq pcr lần này , rất rất sợ hãi !!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Người mình lúc nào cũng ở trạng thái gây gây sốt , hic , bs bình cho e hỏi kq xn như trên kia e có yên tâm đc ko , dù biết hỏi thừa nhưng vẫn hỏi , e ko thể có cảm giác bình yên đc , hic
 

Bác sĩ Cảnh

Bác sĩ NT Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM
bạn yen tâm vì những gì mọi người đã tư vấn cho bạn . chốt 12 tuần là kết quả cuối cùng bạn nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Hôm nay e được gọi điện thông báo kq pcr là AT , quả thực e đỡ lo nhiều lắm , e cám ơn bs Bình với tất cả mọi người đã tư vấn cho e :) . Nhân tiện đây e muốn nói trc e có mua thuốc PEP về uống nhưng uống đc có 2 ngày rưỡi tức là mất 5 viên , vẫn còn rất nhiều , bạn nào có nguy cơ ở hà nội có thể pm mình , mình xin tặng lại nếu ko chê ( ngại mỗi cái bị dùng mất vài viên). Một lần nữa e cám ơn tất cả mọi người , đặc biệt bs Bình !!
 

ngọc linh 89

Thành viên danh dự
Chúc mừng bạn nhé.còn pép để dành sau này có nguy cơ xài tếp:ldk:))
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nap001

Thành viên Chưa xác thực
Thôi cám ơn bạn , hết hồn chim én 1 lần thôi , lần nữa chắc nhồi máu cơ tim chết mất !!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
xem qua topic và trò chuyện với em qua điện thoại, anh "bảo hành" cho em luôn. khi đi lấy kết quả PCR chắc chắc: dưới ngưỡng phát hiện = âm tính. yên tâm đi em trai :eek:

Hôm nay e được gọi điện thông báo kq pcr là AT , quả thực e đỡ lo nhiều lắm , e cám ơn bs Bình với tất cả mọi người đã tư vấn cho e :) . Nhân tiện đây e muốn nói trc e có mua thuốc PEP về uống nhưng uống đc có 2 ngày rưỡi tức là mất 5 viên , vẫn còn rất nhiều , bạn nào có nguy cơ ở hà nội có thể pm mình , mình xin tặng lại nếu ko chê ( ngại mỗi cái bị dùng mất vài viên). Một lần nữa e cám ơn tất cả mọi người , đặc biệt bs Bình !!
Thì như bài viết trên anh đã bảo hành cho em rồi mà. Kết quả âm tính đã cho biết trước luôn rồi. Tại em lo quá thôi. Chúc mừng em.

Thuốc còn lại em mang ra nhà thuốc họ sẽ thu lại giá thấp hơn nhiều, nhưng lấy tiền lại sài việc khác. Thuốc không nên để lâu bảo quản không tốt và để lâu quá han dùng. Vậy nhé
 
Top