Quan hệ với người lạ và massage kích dục miệng với nhân viên.

Mongmotlansuasai

Thành viên thường
#1
Đầu tiên em kính chào bác sỹ Bình cùng toàn thể anh em trên diễn đàn.
Tôi xin được phép vào câu chuyện của tôi và kính mong được Bác sĩ và mọi người tư vấn.
Tôi là dân lái xe, cũng hay rượu chè và khi có men vào thì thường không kiểm soát được mình. Vào ngày 5/1 tôi có quan hệ tình dục với 1 người lạ khi đang trên đường đi công tác. Do xa vợ lâu ngày không được giải toả nên đã quan hệ với người lạ kia sau 1 lần gặp, chúng tôi đã quan hệ hết sức nhiệt tình, tôi có liếm âm đạo của người kia và người kia có kích dục tôi bằng miệng. Sau đó tôi cũng sử dụng bao cao su nhưng mà khi quan hệ được tầm 10 phút tôi thấy máu ở âm đạo người kia dính đầy bao cao su, hoá ra người đó đang bị đèn đỏ. Tôi vẫn tiếp túc quan hệ và lúc rút ra tôi có đổ nước vào bao thì không thấy có hiện tượng bị rách hay tuột bao gì cả. Tôi có hôn sâu, mút lưỡi và liếm đầu vú của người kia nữa.
Cho hỏi liệu tôi có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV và các bệnh xã hội khác không?
Tiếp đó đến ngày 8/11 cũng trong lần nhậu nhẹt say xỉn tôi có tiếp tục đi massaga không lành mạnh, nhân viên có kích thích bằng miệng cho tôi và trong lúc không kiểm soát được tôi có sờ âm đạo người kia và thọc tay vào trong, nhưng tay tôi không bị xước hay chảy máu, chỉ có bị da non thôi, tôi cũng liếm đầu vú của cô nhân viên kia.
Kính thưa Bác sĩ cùng mọi người liệu 2 trường hợp của tôi ví dụ 2 người kia đều bị HIV thì tỷ lệ lây nhiễm của tôi cao không ạ? Sau 1 tuần tự dưng tôi bị nổi hạch khắp cơ thể, sức khoẻ hơi giảm sút. Hạch nổi ở cổ, bắp chân, nách và bẹn thấy rất đau và có hiện tượng đau họng, nhiệt miệng nữa. Kính mong nhận được sự trả lời sớm của bác sĩ để tôi đỡ hoang mang và tiếp tục tập trung công việc lái xe của mình. Cảm ơn chân thành !!
 

Hùng Anh

Quản trị viên
#3
Quan hệ đường miệng là hành vi có nguy cơ nhưng thấp thôi. bạn có thể xét nghiệm lại sau nguy cơ cuối 3 tháng. thường kết quả sẽ âm tính ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mongmotlansuasai

Thành viên thường
#4
Tư vấn giúp mình vấn đề ở trên nữa đc ko ạ? Mình đang bị stress rất nặng, lái xe lúc nào cũng nghĩ nên rất nguy hiểm mong mọi người tư vấn để mình vượt qua nó
 

Nguoibimat

Thành viên thường
#5
Nếu ban thay stress thi sau nguy co 28 ngay ban di xét nghiệm combo di . Nếu am tinh thi kha nang ban ko bi la rất cao nha

Ban cu manh dan di xét nghiem di 114/2 hung Vương quan5

Theo toi thi kết qua cua ban se am tinh nếu ko co nguy co nao khác nha ban
 

Bác sĩ Bình

Bác sĩ Chuyên khoa Truyền nhiễm
#6
Đầu tiên em kính chào bác sỹ Bình cùng toàn thể anh em trên diễn đàn.
Tôi xin được phép vào câu chuyện của tôi và kính mong được Bác sĩ và mọi người tư vấn.
Tôi là dân lái xe, cũng hay rượu chè và khi có men vào thì thường không kiểm soát được mình. Vào ngày 5/1 tôi có quan hệ tình dục với 1 người lạ khi đang trên đường đi công tác. Do xa vợ lâu ngày không được giải toả nên đã quan hệ với người lạ kia sau 1 lần gặp, chúng tôi đã quan hệ hết sức nhiệt tình, tôi có liếm âm đạo của người kia và người kia có kích dục tôi bằng miệng. Sau đó tôi cũng sử dụng bao cao su nhưng mà khi quan hệ được tầm 10 phút tôi thấy máu ở âm đạo người kia dính đầy bao cao su, hoá ra người đó đang bị đèn đỏ. Tôi vẫn tiếp túc quan hệ và lúc rút ra tôi có đổ nước vào bao thì không thấy có hiện tượng bị rách hay tuột bao gì cả. Tôi có hôn sâu, mút lưỡi và liếm đầu vú của người kia nữa.
Cho hỏi liệu tôi có nguy cơ cao bị lây nhiễm HIV và các bệnh xã hội khác không?
Tiếp đó đến ngày 8/11 cũng trong lần nhậu nhẹt say xỉn tôi có tiếp tục đi massaga không lành mạnh, nhân viên có kích thích bằng miệng cho tôi và trong lúc không kiểm soát được tôi có sờ âm đạo người kia và thọc tay vào trong, nhưng tay tôi không bị xước hay chảy máu, chỉ có bị da non thôi, tôi cũng liếm đầu vú của cô nhân viên kia.
Kính thưa Bác sĩ cùng mọi người liệu 2 trường hợp của tôi ví dụ 2 người kia đều bị HIV thì tỷ lệ lây nhiễm của tôi cao không ạ? Sau 1 tuần tự dưng tôi bị nổi hạch khắp cơ thể, sức khoẻ hơi giảm sút. Hạch nổi ở cổ, bắp chân, nách và bẹn thấy rất đau và có hiện tượng đau họng, nhiệt miệng nữa. Kính mong nhận được sự trả lời sớm của bác sĩ để tôi đỡ hoang mang và tiếp tục tập trung công việc lái xe của mình. Cảm ơn chân thành !!
Như em trình bày thì nguy cơ lây nhiễm HIV cũng thấp thôi. OS mà là người nhận thì nguy cơ lây nhiễm HIV khoảng 0,01%. Các triệu chứng đó không có giá trị chẩn đoán, em cần xét nghiệm HIV sau 3 tháng để yên tâm nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mongmotlansuasai

Thành viên thường
#7
E cảm ơn bác sĩ. Đúng là ham mê dục vọng không bao giờ là đủ. Hôm qua e có quan hệ tình dục không an toàn và xuất vào bên trong một người e quen, người đó đã ly dị chồng và đang 1 mình nuôi con. E vs bạn ấy quan hệ lúc đang rất say rượu. E có quan hệ hậu môn vs bạn đó và quan hệ 4 lần trong một đêm, có OS cho nhau và e làm đủ mọi tư thế. Dương vật e có xước và chảy máu. Liệu e uống thuốc thì có phòng chống đc ko bác sĩ? E cảm ơn ạ
 

Nam Hoàng

Quản trị viên
#8
Nếu em quan hệ mà kg biết tình hình sức khỏe của người mình quan hệ mà lại quan hệ nhiều lần trong đó có cả quan hệ qua đường hậu môn thì nguy cơ càng cao cộng với dương vật bị trầy xước và chảy máu, em nên uống thuốc dự phòng phơi nhiễm khi còn trong thời gian 72h, em có thể gọi điện cho bác sĩ số 01298980808 để được tư vấn cụ thể hơn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Mongmotlansuasai

Thành viên thường
#9
Nếu em bị HIV thì e có sinh con khoẻ mạnh đc ko ạ? Em định uống PEP nhưng giá cả ra sao ạ?