08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ với GMD và bị đau họng !

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

An tâm

Thành viên Chưa xác thực
Kính chào ban tư vấn ,
em có qh với GMD cách đây hơn 1 tháng có BCS ( chỉ khoảng 2 phút ) , không OS , k tuột còn rách thì e k rõ , khi quan hệ xong e có tháo bao ra và đi rửa sạch ngay , cách đây một tuần e có bị cúm sổ mũi có kèm theo đau hai bên bẹn nhưng sờ k thấy hạch , 3 hôm nay e thấy đau họng , đau cổ từ dưới tai kéo dài từ xuống tận vai ấn vào thì đau nhưng k sờ thấy hạch và cảm giác hơi nóng. Trước đây e có bị viêm abidan .
Cho e hỏi thì nguy cơ của e có cao không với những triệu chứng như vậy ? Và khả năng bị lây nhiễm H khi qh bị rách BCS là bao nhiêu % ?
Em cảm ơn .
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Kính chào ban tư vấn ,
em có qh với GMD cách đây hơn 1 tháng có BCS ( chỉ khoảng 2 phút ) , không OS , k tuột còn rách thì e k rõ , khi quan hệ xong e có tháo bao ra và đi rửa sạch ngay , cách đây một tuần e có bị cúm sổ mũi có kèm theo đau hai bên bẹn nhưng sờ k thấy hạch , 3 hôm nay e thấy đau họng , đau cổ từ dưới tai kéo dài từ xuống tận vai ấn vào thì đau nhưng k sờ thấy hạch và cảm giác hơi nóng. Trước đây e có bị viêm abidan .
Cho e hỏi thì nguy cơ của e có cao không với những triệu chứng như vậy ? Và khả năng bị lây nhiễm H khi qh bị rách BCS là bao nhiêu % ?
Em cảm ơn .
chào bạn,
bạn yên tâm quan hệ có BCS là an toàn, nếu BCS rách thì khi xong bạn sẽ biết ngay ít có khả năng rách. HIV ko chẩn đoán qua triệu chứng, bạn cũng đã đủ time xét nghiệm nếu lo lắng bạn có thể test đượ rồi. Chúc bạn may mắn !
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
Kính chào ban tư vấn ,
em có qh với GMD cách đây hơn 1 tháng có BCS ( chỉ khoảng 2 phút ) , không OS , k tuột còn rách thì e k rõ , khi quan hệ xong e có tháo bao ra và đi rửa sạch ngay , cách đây một tuần e có bị cúm sổ mũi có kèm theo đau hai bên bẹn nhưng sờ k thấy hạch , 3 hôm nay e thấy đau họng , đau cổ từ dưới tai kéo dài từ xuống tận vai ấn vào thì đau nhưng k sờ thấy hạch và cảm giác hơi nóng. Trước đây e có bị viêm abidan .
Cho e hỏi thì nguy cơ của e có cao không với những triệu chứng như vậy ? Và khả năng bị lây nhiễm H khi qh bị rách BCS là bao nhiêu % ?
Em cảm ơn .

chào bạn !
bạn có sử dụng BCS khi quan hệ là an toàn còn trường hợp rách bao thì bạn sẻ cảm nhận được bởi vì khi rách thì BCS sẻ rách toạc còn tuột BCS là khi quan hệ bạn rút DV ra thì ko thấy BCS đâu nữa nhưng bạn có nói tháo bao ra sau khi quan hệ tức là ko tuột,bạn yên tâm nhé.chúc bạn 1 buổi tối vui vẻ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An tâm

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn các bạn đã tư vấn giúp mình , nói thật với tất cả những triệu chứng hiện tại mình bị và tìm trên google thì mình k thể k lo lắng.
mình k thường xuyên qh với GMD và chưa hình dung ra rách BCS là như thế nào, vì hôm đó khi qh xong mình rút bao ra và thấy vài giọt tinh trùng trên ga giường ngay dứoi DV của mình ( k biết từ miệng bao hay từ đáy bao ) sau đó mình cầm nguyên cái BCS đó để trên một cái bàn nhỏ cách giuong 3 m , nhưng k thấy rớt gì , theo các bạn thì trường hợp như vậy thì khả năng rách bao có cao k ?
Xin cảm ơn .
 

Nguyễn Kỳ

Thành viên danh dự
Cảm ơn các bạn đã tư vấn giúp mình , nói thật với tất cả những triệu chứng hiện tại mình bị và tìm trên google thì mình k thể k lo lắng.
mình k thường xuyên qh với GMD và chưa hình dung ra rách BCS là như thế nào, vì hôm đó khi qh xong mình rút bao ra và thấy vài giọt tinh trùng trên ga giường ngay dứoi DV của mình ( k biết từ miệng bao hay từ đáy bao ) sau đó mình cầm nguyên cái BCS đó để trên một cái bàn nhỏ cách giuong 3 m , nhưng k thấy rớt gì , theo các bạn thì trường hợp như vậy thì khả năng rách bao có cao k ?
Xin cảm ơn .

Câu hỏi của bạn về khả năng rách bao có lẽ bác sĩ là người có kiến thức và kinh nghiệm nhiều nhất, bạn có thể gọi bác sĩ tư vấn giúp bạn an tâm hơn.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Cảm ơn các bạn đã tư vấn giúp mình , nói thật với tất cả những triệu chứng hiện tại mình bị và tìm trên google thì mình k thể k lo lắng.
mình k thường xuyên qh với GMD và chưa hình dung ra rách BCS là như thế nào, vì hôm đó khi qh xong mình rút bao ra và thấy vài giọt tinh trùng trên ga giường ngay dứoi DV của mình ( k biết từ miệng bao hay từ đáy bao ) sau đó mình cầm nguyên cái BCS đó để trên một cái bàn nhỏ cách giuong 3 m , nhưng k thấy rớt gì , theo các bạn thì trường hợp như vậy thì khả năng rách bao có cao k ?
Xin cảm ơn .
rách bao thì bạn phải biết,nên bạn yên tâm,bạn có thể gọi tổng đài de tư vấn rõ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An tâm

Thành viên Chưa xác thực
Xin cảm ơn các bạn , nhưng mình đang sống ở nước ngoài nên không thể gọi tới số 1900 được ! Vậy các bạn làm ơn tư vấn giúp mình nhé .
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Xin cảm ơn các bạn , nhưng mình đang sống ở nước ngoài nên không thể gọi tới số 1900 được ! Vậy các bạn làm ơn tư vấn giúp mình nhé .
bạn có the làm theo hướng dẫn,dùng điện thoại bên nuoc ngoài,goi mã quoc gia,gọi truc tiếp vào mấy bs bình,cước phí tầm 8k 1/phut
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
A

An tâm

Thành viên Chưa xác thực
Gọi di động cho a Bình thì mình hơi ngại vì đây là dịch vụ tư nguyện có thu phí mà bạn , mình đã cố gắng gọi tổng đài nhưng k đc !
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Kính chào ban tư vấn ,
em có qh với GMD cách đây hơn 1 tháng có BCS ( chỉ khoảng 2 phút ) , không OS , k tuột còn rách thì e k rõ , khi quan hệ xong e có tháo bao ra và đi rửa sạch ngay , cách đây một tuần e có bị cúm sổ mũi có kèm theo đau hai bên bẹn nhưng sờ k thấy hạch , 3 hôm nay e thấy đau họng , đau cổ từ dưới tai kéo dài từ xuống tận vai ấn vào thì đau nhưng k sờ thấy hạch và cảm giác hơi nóng. Trước đây e có bị viêm abidan .
Cho e hỏi thì nguy cơ của e có cao không với những triệu chứng như vậy ? Và khả năng bị lây nhiễm H khi qh bị rách BCS là bao nhiêu % ?
Em cảm ơn .
Chào Bạn !
Trường hợp của Bạn quan hệ có bao cao su là an toàn, không có nguy cơ lây nhiễm HIV. Tuy nhiên nếu Bạn không nhớ rõ có rách bao cao su hay không thì Mình sẽ đứng ở góc độ xấu nhất là có rách báo để tham vấn cho Bạn. Mình trộm nghĩ rằng, có thể do Bạn quá lo lắng mà liên tưởng đến việc bao bị rách. Để chắc chắn rằng Bạn không còn lo lắng về HIV nữa thì Bạn hãy mạnh dạn đi xét nghiệm tại thời điểm sau nguy cơ 3 tháng và xét nghiệm lại một lần nữa sau 6 tháng. Mình nghĩ rằng Bạn sẽ nhận được kết quả âm tính. Chúc Bạn gặp may mắn .!
 
Top