08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ với GMD dùng bao cao su nhung co trieu chu

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

thoigiantrolai

Thành viên Chưa xác thực
Ngày 10/12/2014 mình có qh với Gái Mại Dâm nhưng có sử dụng bsc không biết có rách BCS hay ko, sau đó 3 tuần thì nổi hạch o duới cầm ,đau đầu, sốt nhẹ,bay giờ đến ngày 9/1/2015 thì có loét miệng , tiêu chảy, mình mong các bác sĩ và thành viên tư vần giúp mình có bị nhiễm HIV ko,minh lo quá,, tới nay la 29 ngày đi xét nghiệm đuợc chưa .cám ơn bác sĩ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Quan hệ với GMD dùng bao cao su nhung co trieu

Ngày 10/12/2014 mình có qh với Gái Mại Dâm nhưng có sử dụng bsc không biết có rách BCS hay ko, sau đó 3 tuần thì nổi hạch o duới cầm ,đau đầu, sốt nhẹ,bay giờ đến ngày 9/1/2015 thì có loét miệng , tiêu chảy, mình mong các bác sĩ và thành viên tư vần giúp mình có bị nhiễm HIV ko,minh lo quá,, tới nay la 29 ngày đi xét nghiệm đuợc chưa .cám ơn bác sĩ
Chào bạn ! Bạn QHTD với GMD có sử dụng BCS nhưng k biết rách hay không, nếu BCS k rách thì bạn QH an toàn, còn chẳng may rách mà bạn k biết thì có nguy cơ lây một số bệnh qua đường tình dục như: HIV, Giang Mai, Lậu, Viêm Gan B,..! Các triệu chứng bạn kể có thể do bạn lo lắng stress gây ra hay bị một số bệnh nào khác, còn đối với HIV thì không chẩn đoán qua triệu chứng, HIV chỉ có XN mới khẳng định bạn nhé, bạn cũng k nên quá lo lắng vì xác suất lây nhiễm QHTD k an toàn chỉ 0.5-1%! Bạn đã được 29 ngày, bạn có thể XN Ab/Ab Combo được rồi ! Hiện nay chỉ có ở SG,HN,Đà Nẵng có XN Combo, nếu bạn k có điều kiện XN combo bạn có thể chờ 6 tuần test nhanh ! chúc bạn may mắn và sức khỏe nhé !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thoigiantrolai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ với GMD dùng bao cao su nhung co trieu

cám ơn bác sĩ tư vấn giúp em , em định thứ 2 đi vào sai gòn xét nghiệm , nhưng không biết ở đâu là uy tín nhất
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Quan hệ với GMD dùng bao cao su nhung co trieu

cám ơn bác sĩ tư vấn giúp em , em định thứ 2 đi vào sai gòn xét nghiệm , nhưng không biết ở đâu là uy tín nhất
Chào bạn ! Nếu bạn vào Sg thì bạn có thể đến Bệnh viện Nhiệt Đới, Pasteur, Hòa Hảo,.. để XN combo! Còn địa chỉ cụ thể bạn tự tìm kiếm trên mạng nhé, giá cả ở các bệnh viện sẽ khác nhau ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

thoigiantrolai

Thành viên Chưa xác thực
Re: Quan hệ với GMD dùng bao cao su nhung co trieu

em cam on bac si nhieu
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Quan hệ với GMD dùng bao cao su nhung co trieu

Ngày 10/12/2014 mình có qh với Gái Mại Dâm nhưng có sử dụng bsc không biết có rách BCS hay ko, sau đó 3 tuần thì nổi hạch o duới cầm ,đau đầu, sốt nhẹ,bay giờ đến ngày 9/1/2015 thì có loét miệng , tiêu chảy, mình mong các bác sĩ và thành viên tư vần giúp mình có bị nhiễm HIV ko,minh lo quá,, tới nay la 29 ngày đi xét nghiệm đuợc chưa .cám ơn bác sĩ

Việc quan hệ tình dục không biết có rách bao hay không thì em có thể đi xét nghiệm HIV combo tại Hòa Hảo, đã 29 ngày sau nguy cơ thì xét nghiệm được rồi em. Các triệu chứng em nói không dựa vào đó để nói có nhiễm HIV hay không vì nó không đặc hiệu cho HIV mà có cả những bệnh khác. Vậy em nên đi xét nghiệm nhé. Kết quả theo anh dự đoán sẽ âm tính.
 
Top