• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

quan hệ với GMD có dùng BCS, sau đó GMD dùng tay gỡ BCS, rồi hj, sau đó lại bj

nhatle100

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
10 ngày trươc, e có đi nhà nghĩ với GMD, qua zalo. lúc đầu cô ta bj DV em khỏang 1 phút, rồi đeo BCS để quan hệ, BCS không rách, không tuột. sau 20 phút, e không xuat tinh đc, cô ta dùng tay tháo BCS ra, sau đó hj khoảng 5p, sau đó dùng miệng bj khỏang 5 phút nữa, vẫn không ra. sau đó e tự kich thích thì ra, lúc quan hệ tay cô ta có cầm vào DV đeo BCS để đưa vào âm đạo, sau đó dùng tay hj cho e. xin bác sĩ tư vấn giúp e, có nguy cơ nhiễm HIV không ạ, xim cảm ơn bác sĩ.
 

Tình nguyện viên 1

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
em quan hệ dùng BCS, mà bao kg rách, kg tuột, kg thủng thì an toàn, còn trường hợp oral sex kg bao thì em có nguy cơ với H và các bệnh lây qua đường tình dục khác em nhé, tuy nhiên nguy cơ với H cũng thấp thôi.
 
Top