08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào AD

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

haooo

Khách hàng VIP
Chào mọi người
Hôm thứ 6 vừa qua (12-12-2014), Mình có quan hệ với GMD mình có dùng BCS kể cả khi Oral sex. Nhưng trước khi quan hệ mình có cho tay vào AD, mình chac là tay mình lúc đó ko có vết thương gì hoặc quá nhỏ để có thể nhận ra. nhưng quả thật giờ rất lo lắng và hối hận. Mong mọi người xem xét nguy cơ nhiễm HIV của mình. Và sau bao lâu nữa mình có thể đi xét nghiệm combo. Minh quả thật rất căng thẳng
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Chào mọi người
Hôm thứ 6 vừa qua (12-12-2014), Mình có quan hệ với GMD mình có dùng BCS kể cả khi Oral sex. Nhưng trước khi quan hệ mình có cho tay vào AD, mình chac là tay mình lúc đó ko có vết thương gì hoặc quá nhỏ để có thể nhận ra. nhưng quả thật giờ rất lo lắng và hối hận. Mong mọi người xem xét nguy cơ nhiễm HIV của mình. Và sau bao lâu nữa mình có thể đi xét nghiệm combo. Minh quả thật rất căng thẳng
Chào bạn,
Nếu đúng như những gì bạn kể thì bạn ko có nguy cơ. Nếu quá lo lắng bạn có thể xét nghiệm sau 4 tuần để xả stress nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Nhưng có vấn đề mình chưa kiểm soát được chuyện tay có vết thương ko? Mà vết thương thế nào đủ để lây nhiễm? Như anh nói thì trường hợp của em sau 4 tuần là xét nghiệm dc rồi và nếu âm tính là đc phải ko anh
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Nhưng có vấn đề mình chưa kiểm soát được chuyện tay có vết thương ko? Mà vết thương thế nào đủ để lây nhiễm? Như anh nói thì trường hợp của em sau 4 tuần là xét nghiệm dc rồi và nếu âm tính là đc phải ko anh
Trường hợp tay bạn có vết thương hở đang chảy máu mà cho vào âm đạo mới có nguy cơ, nếu ko là ko có nguy cơ => Ko nguy cơ xét nghiệm chỉ để xả stress thui bạn nhé !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Vâng cám ơn anh, ớn thật lần sau cạch đến già, chắc 4 tuần nữa đi xét nghiệm. Thời gian tới hy vọng ko có triệu chứng gì đặc biệt ko thì tâm lí stress chắc chết mất
 

songmai

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Vâng cám ơn anh, ớn thật lần sau cạch đến già, chắc 4 tuần nữa đi xét nghiệm. Thời gian tới hy vọng ko có triệu chứng gì đặc biệt ko thì tâm lí stress chắc chết mất
Chào em !
Trường hợp của em đã được chia sẽ là không có nguy cơ thì làm gì phải lo lắng hả. Chỉ có lo lắng và hoang tưởng mới sinh ra stress thôi.
Stress sinh ra một phần cũng do thiếu hiểu biết về HIV, trường hợp của em không sao nhé.
Đi xét nghiệm chỉ mang ý nghĩa giải tỏa tâm lý thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Cám ơn anh.
Nhưng thực sự ko thể dứt nổi những suy nghĩ linh tinh trong đầu, em đang thật sự quá stress. Em đang định đủ một tuần xét nghiêm PCR, và sau đó 4 tuần xét nghiệm combo nhưng ko biết ở Hà nội thì chỗ nào có những dịch vụ này mong mọi người chỉ giúp. Và giá cả như thế nào
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Giờ thấy ân hận vì trong 72h mà ko dùng thuốc chống phơi nhiễm. Cảm thấy thật sự rất ân hận, mong kiếp nạn này qua không thì mọi thứ sụp đổ hết mọi người ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Bác sĩ cho cháu hỏi xét nghiệm PCR sau bao lâu thì đc. Và bác có đánh giá gì về trường hợp của cháu. Cháu sợ quá bác sĩ ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Dạ vâng, cháu có thể liên lạc theo số nào ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

em xin lỗi em sợ quá em ko thể tư duy dc gì cả
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Em tư vấn rồi nhưng vẫn sợ, em muốn nói chuyện trực tiếp với anh để trình bày cụ thể và nhận lời khuyên của anh
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Em tư vấn rồi nhưng vẫn sợ, em muốn nói chuyện trực tiếp với anh để trình bày cụ thể và nhận lời khuyên của anh

qua cuộc trò chuyện điện thoại anh nhận thấy em không có nguy cơ. việc xét nghiệm là chỉ giải tỏa tâm lý. kết quả sẽ âm tính nếu em ko có nguy cơ khác. không cần thiết phải xét nghiệm PCR đâu em.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Cám ơn anh.
Nhưng thực sự ko thể dứt nổi những suy nghĩ linh tinh trong đầu, em đang thật sự quá stress. Em đang định đủ một tuần xét nghiêm PCR, và sau đó 4 tuần xét nghiệm combo nhưng ko biết ở Hà nội thì chỗ nào có những dịch vụ này mong mọi người chỉ giúp. Và giá cả như thế nào
chào bạn ;xét nghiệm pcr nhiều tiền lắm ,nếu bạn có nhu cầu hãy đến;bạch mai,nhiệt đới ,nhi ,huyết học trung ương ;nhưng theo mình thì ko cần xét nghiệm đâu ,vì anh bình đã chia sẻ với bạn rồi .chào bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

haooo

Khách hàng VIP
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Cám ơn Bác sĩ Bình cám ơn mọi người đã chia sẻ.
Chắc em sẽ ko làm xét nghiệm PCR nữa và mặc dù bác sĩ Bình nói ko có nguy cơ nhưng em vẫn quyết định sau 4-6 tuần sẽ đi làm xét nghiệm combo để giải toả. Mong mọi việc sẽ tốt đẹp. Thành thật cám ơn bác sĩ và mọi người
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Quan hệ với GMD có dùng BCS nhưng cho tay vào

Cám ơn Bác sĩ Bình cám ơn mọi người đã chia sẻ.
Chắc em sẽ ko làm xét nghiệm PCR nữa và mặc dù bác sĩ Bình nói ko có nguy cơ nhưng em vẫn quyết định sau 4-6 tuần sẽ đi làm xét nghiệm combo để giải toả. Mong mọi việc sẽ tốt đẹp. Thành thật cám ơn bác sĩ và mọi người

Nếu căng thẳng quá em có thể đi xét nghiệm HIV combo để giải tỏa tâm lý. Kết quả sẽ âm tính nếu em không có nguy cơ nào khác.
 
Top