08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ với GMD bị rách bao

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

vanminh26885

Thành viên Chưa xác thực
Kính chào bác sỹ.
Nhờ bs tư vấn dùm trường hợp của em. khoảng 20h ngày 27/12/2014 em có quan hệ với GMD. trong lúc quan hệ cô ấy nói là hình như BCS bị rách, khi đó em liền rút ra và kiểm tra thì thấy bao bi rách ở khoảng giữa gần đẩu dương vật. sau đó em thay BCS khác và tiếp tục quan hệ. bác sỹ cho em hỏi là em có nguy cơ bị nhiễm HIV không ạ? em muốn chắc ăn là đi uống thuốc phơi nhiễm HIV thì có được không? tại vì em thấy nếu không uống thì phải chờ thời gian mới đi xét nghiệm được. thế thì mình uống thuốc phơi nhiễm luôn cho chắc ăn là không bị nhiễm HIV. vì em nghe tư vấn là uống thuốc phơi nhiễm thì 100% thành công. rất mong được sự tư vấn sớm của BS. em chân thành cảm ơn BS nhiều
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào bạn! Bạn QHTD bị rách BCS ở giữa thân và rút ra liền thì nguy cơ bạn cực kì thấp! Bạn lo lắng muốn can thiệp PEP để an toàn thì việc đó đáng nên làm! PEP có tác dụng tốt nếu can thiệp sớm từ 2-6h đau không quá 72h! Việc can thiệp PEP sớm sẽ thành công cao, chứ trong y học không ai nói 100%! Quay lại trường hợp bạn, theo tôi bạn nên can thiệp PEP để chắc an toàn! Sau khi ngưng PEP xn theo khuyến cáo 1,3,6 tháng! Chúc bạn sức khoẻ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vanminh26885

Thành viên Chưa xác thực
sáng nay em đã đi bệnh viện thì BS đã cho thuốc phơi nhiễm và có lấy máu xét nghiệm để kiểm tra xem trước đây em có bị HIV hay không? BS cho em hỏi là uống thuốc phơi nhiễm có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mình hay không ah? vì em nghe nhân viên tư vấn nói là uống thuốc sẽ gây suy gan, suy thận,... BS cho em hỏi là trong quá trình uống thuốc phơi nhiễm mình có phải kiêng cử gì không ạ? em cám ơn BS nhiều
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
sáng nay em đã đi bệnh viện thì BS đã cho thuốc phơi nhiễm và có lấy máu xét nghiệm để kiểm tra xem trước đây em có bị HIV hay không? BS cho em hỏi là uống thuốc phơi nhiễm có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mình hay không ah? vì em nghe nhân viên tư vấn nói là uống thuốc sẽ gây suy gan, suy thận,... BS cho em hỏi là trong quá trình uống thuốc phơi nhiễm mình có phải kiêng cử gì không ạ? em cám ơn BS nhiều

Thuốc phơi nhiễm ảnh hưởng tăng men gan và tác dụng phụ khác như buồn nôn, rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, chóng mặt, thiếu máu ... nhưng em dùng trong 28 ngày không ảnh hưởng nhiều lắm, tác dụng phụ rồi cũng sẽ qua. quan trọng là không bị nhiễm HIV nhé. Ráng tuân thủ thuốc nhe em
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vanminh26885

Thành viên Chưa xác thực
Dạ. em sẽ tuân thủ tuyệt đối việc uống thuốc và điều trị. em cám ơn BS nhiều. chúc BS và mọi thành viên trong diễn đàn có thật nhiều sức khỏe
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ. em sẽ tuân thủ tuyệt đối việc uống thuốc và điều trị. em cám ơn BS nhiều. chúc BS và mọi thành viên trong diễn đàn có thật nhiều sức khỏe
Chào bạn! Bạn cố gắng uống đúng giờ đúng liều nhé! Khi uống tuỳ người sẽ bị tác dụng phụ khác nhau, sau khi uống xong các tác dụng phụ sẽ giảm! Chúc bạn hoàn thành và sức khoẻ
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top