08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ với gái massage, OS và tuột BCS

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

saigon203

Khách hàng VIP
Chào các anh chị tư vấn, cách đây 2 tuần em có đi phượt với mấy đứa bạn. Cả đám đi chơi ăn uống xong thì tụi nó rủ em đi massage. GMD có OS qua loa cho em (khoảng 30s), trong khi quan hệ thì e bị tuột 1/2 BCS lúc thay đổi tư thế. Em nhớ mang máng là BCS bị tuột lúc em rút DV ra ngoài và BCS vẫn còn bảo vệ phần đầu DV. Sau đó em vẫn tiếp tục sử dụng BCS đó. Thời gian QH của em là khoảng 15' và sau khi quan hệ em chỉ có rửa nước sơ qua. Vài ngày sau khi QH thì em có cảm giác sốt và ớn lạnh nhưng chỉ 1 ngày là khỏi. Hiện bây giờ thì em đang bị lở vùng lưỡi (đối xứng nhau 2 bên hông cuống lưỡi) nên có dùng thuốc ở bệnh viện Tai-Mũi-Họng và ho có ít đờm nhưng không nhiều lần trong ngày (<20 lần). Em cũng đã có đọc qua nhiều topic cũ trong diễn đàn thì thấy hành vi của em không có nguy cơ nhiễm HIV nhưng bây giờ lúc nào em cũng nghĩ về nó. Xin các anh chị tư vấn xác nhận lại
trường hợp của em và cho em vài lời khuyên để giải tỏa tâm lý. :confused:
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chào bạn! OS k có nguy cơ khi k có trầy xước hay bị viêm nhiễm, lở loét vùng miệng, nếu có thì cũng thấp thôi nên bạn yên tâm, bạn qh bị tuột 1/2 DV nhưng vẫn còn bảo vệ ống sáo thì bạn an toàn! Các triệu chứng bạn kể có thể do stress mà ra, tóm lại OS k bi như mình vừa nói thì bạn k sao! Chúc bạn sức khoẻ!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
Em bổ sung một số thông tin.
Đây là lần đầu em QH. Trước khi QH, GMD có kiểm tra BCS khá kỹ nên em nghĩ là BCS không có bị lủng. Em không chắc là BCS bị tuột trong khi quan hệ hay là khi e rút ra nhưng BCS vẫn còn che phần đầu DV. Sau QH em kiểm tra DV thì không thấy có vết trầy xước. Thời gian em bị lở vùng lưỡi là khoảng 7, 8 ngày sau QH. 2 tuần sau QH (hôm nay), em thỉnh thoảng ho, cảm giác hơi choáng và chán ăn (có thể do stress gây nên).
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
Em cảm ơn anh Hải Dương :confused:
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
Em có đọc qua các triệu chứng trong thời gian đầu của HIV, cho em hỏi là các triệu chứng này có khi nào xuất hiện đơn lẻ không ạ. Mấy ngày nay em có uống các loại thuốc kháng sinh vùng họng nhưng không hiểu sao em 2 ngày nay em lại bị ho và có xu hướng tăng dần. Em cảm giác ngứa ở cổ họng và ho khan hoặc rất ít đàm.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Em có đọc qua các triệu chứng trong thời gian đầu của HIV, cho em hỏi là các triệu chứng này có khi nào xuất hiện đơn lẻ không ạ. Mấy ngày nay em có uống các loại thuốc kháng sinh vùng họng nhưng không hiểu sao em 2 ngày nay em lại bị ho và có xu hướng tăng dần. Em cảm giác ngứa ở cổ họng và ho khan hoặc rất ít đàm.

Bạn bị Stress nên lâu khỏi thôi, giải bỏ Stress thì triệu chứng sẽ hết.
 

Ngaymaisesang123

Khách hàng VIP
Chào bạn ! Bạn giống TC của mình quá đau và sưng 2 bên cuống lưỡi và nước bọt nhơ đờm và hay vướng ở họng nữa mình bị chỉ sau nguy cơ 5 ngày ! Mình dc 9 tháng h vẫn k khỏi va minh xn HIV 3 lần đều âm tính , còn biểu hiện kia k biết nguyên nhân , bạn tìm ra nguyên nhân thì bạn nói cho minh và moi ng nhe , cảm bạn nhé !
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em có đọc qua các triệu chứng trong thời gian đầu của HIV, cho em hỏi là các triệu chứng này có khi nào xuất hiện đơn lẻ không ạ. Mấy ngày nay em có uống các loại thuốc kháng sinh vùng họng nhưng không hiểu sao em 2 ngày nay em lại bị ho và có xu hướng tăng dần. Em cảm giác ngứa ở cổ họng và ho khan hoặc rất ít đàm.
Còn lo lắng, còn nghĩ sợ về HIV thì còn stress, loại bỏ stress nhé sẽ hết thôi ! nếu nặng quá bạn có thể đến Bsi khám để được tư vấn kĩ hơn nhé! chúc bạn sức khỏe
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
Bs Bình và mấy anh chị tư vấn cho e hỏi thêm. Mấy hôm nay (2 tuần sau QH) sáng ngủ dậy em có cảm giác khô vùng amidan, nước mũi đặc và có màu nâu chocolate, e đi bệnh viện Tai-Mũi-Họng khám xquang và nội soi thì bác sĩ nói amidan e bình thường và viêm xoang nhẹ. E cũng có tiền sử viêm xoang nhưng chưa lần nào nước mũi em có màu nâu hết. Cùng ngày em có biểu hiện sổ mũi thì em bị ăn khó tiêu, đầy bụng và ợ chua. Sau khi ăn ít hay nhiều gì em cũng cảm thấy rất mệt mỏi trong người và khó chịu vùng bụng. Hôm nay em khám ở bệnh viện Hòa Hảo (siêu âm màu, test máu, điện tâm đồ) thì bs kết luận là em bị dày vách dạ dày (7mm). Đó giờ em chưa bị bệnh về bao tử :( Vì hôm trước em QH có tuột BCS, em không nhớ chính xác là tuột đến mức nào, nên xét tình huống xấu nhất là em có thể nhiễm HIV thì các triệu chứng trên có liên quan đến HIV không ạ. Gần 2 tuần nữa em mới được xét nghiệm. Em đã cố gắng không suy nghĩ về HIV rồi mà tình cờ ngay lúc này người em quá trời bệnh :(. Stress kiểu này em khổ quá :765.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
chào bạn ;tôi dã đọc rất kỹ toppic của bạn ;hành vi của bạn với HIV ,thì ko có nguy cơ bạn nhé ,bạn nên đi kiểm tra các bệnh về đường tình dục ,như lậu giang mai ,sùi mào gà .........còn HIV thì xét nghiệm hay ko tùy bạn ,vì ko có nguy cơ ........các triệu trứng bạn kể ko liên quan gì tới HIV cả ,có thể do stress hoặc các bệnh khác ..................chào bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
Dạ em cám ơn anh. Chỉ tại lúc đó em không nhớ rõ là tuột đến mức nào nên bây giờ trong người cứ hoang mang :765.
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ em cám ơn anh. Chỉ tại lúc đó em không nhớ rõ là tuột đến mức nào nên bây giờ trong người cứ hoang mang :765.
Bạn tuột BCS nhưng vẫn còn bảo vệ ống sáo thì an tâm, mọi người tư vấn bạn rồi, đọc lại đi nhé ! yên tâm trường hợp mình đi !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
Mấy anh chị cho e hỏi là 24 ngày kể từ ngày e qh thì e đi xét nghiệm được chưa ạ. E định xét nghiệm ở pasteur. Mấy ngày nay e thấy mệt trong người và đổ mồ hôi tay chân nhiều. Cả sáng lẫn tối đều bị. Mấy anh chị đã tư vấn thì em cũng an tâm r` nhưng em muốn đi xét nghiệm cho bảo đảm và thoải mái tâm lý hơn.
 

Thanh Hong

Thành viên danh dự
Mấy anh chị cho e hỏi là 24 ngày kể từ ngày e qh thì e đi xét nghiệm được chưa ạ. E định xét nghiệm ở pasteur. Mấy ngày nay e thấy mệt trong người và đổ mồ hôi tay chân nhiều. Cả sáng lẫn tối đều bị. Mấy anh chị đã tư vấn thì em cũng an tâm r` nhưng em muốn đi xét nghiệm cho bảo đảm và thoải mái tâm lý hơn.

Theo mình nghĩ trường hợp của bạn an toàn.triệu chứng thì có lẽ do căng thẳng quá.còn nếu bạn còn lo lắng quá thì đi xét nghiệm ở Pasteur cho chắc.24 ngày thì làm combo được rồi đó bạn.chúc bạn âm tính
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
Cho em hỏi thêm là mình xét nghiệm bao lâu thì có kq ạ. Vì nhà e k gần tp nên biết trước để e sắp xếp. Em cảm ơn
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
XN ở pasteur thông thường trả KQ sau 1,2 ngày. Nếu bạn ở xa bạn có thể đến Trung Tâm Hòa Hảo để Xn combo cũng được, Hòa Hảo có KQ sau 2h. Địa chỉ Hòa Hảo bạn có thể tìm trên google để biết đường đi nhé ! Chúc bạn sức khỏe
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Cho em hỏi thêm là mình xét nghiệm bao lâu thì có kq ạ. Vì nhà e k gần tp nên biết trước để e sắp xếp. Em cảm ơn
Em có thể đến Hoà Hảo xn combo có kq sau 2h. Còn ở Pasteur 2 3 ngày sau mới trả kq. Em xn chỉ để giải toả stress thôi. Kết quả sẽ âm tính nếu ko có nguy cơ nào khác.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

saigon203

Khách hàng VIP
e vừa rút máu xn xong. chờ 2 tiếng nữa có kết quả :(
 
Top