cho em hỏi lợi em dánh răng hay chảy máu.nếu sáng bị chảy máu tối em quan hệ bằng miêng mà dính dịch có bị lây ko.
với lợi em bị sưng am dịch có vào trong và lây h ko anh
Như đã được tư vấn ở trên hành vi của bạn có nguy cơ thấp và gần bằng 0 thế nên bạn hãy đi xét nghiệm để loại trừ stress bạn nhé! Đừng spam liên tục 2 bài bạn nhé! Sẽ có người trả lời topic của bạn mà!
các bác ơi sao em nhiều triệu chứng vậy va em nghĩ mình sẽ dính HIV mất. mà bác tư vấn nguy cơ thấp có khi nào bác nói vậy để động viên em hết stress ko
Bác sĩ rất bận k có thờj gian động viên.nói dúng nguy cơ và khả năng nhiễm hay k.đúng ngja vụ và trách nhiệm nhé bạn
Chú ý đăng 2 bài lin tiếp sẽ bị banned.nhắc bạn lần cuối mún nick mình có màu đen huyền thoại
bác bình ơi em sợ quá đi thôi em không ăn khonh ngủ được bây giờ đươc 34 hay 35 ngày em đi test nhanh có được không bác.
mà bệnh viện ở huyện có test nhanh ko bác
Bác sĩ có tư vấn ở trên rất kỹ cho bạn về nguy cơ của bạn,nguy cơ của bạn rất thấp và gần như không có.Các triệu chứng bạn có thì nên đi khám,HIV không dựa vào triệu chứng bạn nhé nên đừng tự nghĩ các triệu chứng đó là bị nhiễm HIV.
Bạn có thể xét nghiệm combo sau 30 ngày để giảm stress, sau đó nếu vẫn chưa an tâm bạn có thể chốt lại sau 12 tuần để dứt điểm stress! Bạn có thể xét nghiệm ở các trung tâm y tế dự phòng hoặc một số bệnh viện có trang thiết bị phục vụ cho việc xét nghiệm! Còn bệnh viện huyện thì mình không chắc có hay không vì cũng tùy nơi được trang bị hay không nữa
bác ơi cho em hỏi lúc sáng em có gọi cho tổng đài tư vấn em có hỏi sau 3,4 ngày em có triệu chứng đau cổ và đau họng không phải triệu chứng của h.triệu chứng của h xuất hiên sau 2 tuần tức là phải trên 14 ngày mới có triệu chứng phai không bác
Triệu chứng sơ nhiễm (nếu có) thì xuất hiện sau2-4 tuần bạn ạ. Tuy nhiên các triệu chứng này không rõ ràng và không có giá trị trong chẩn đoán HIV. Bạn nhé.