Mấy nay e thấy hay đi phân sống, có liên quan gì tới H và STDs không a.ĐÚNG RỒI EM NHÉ.
Mấy nay e thấy hay đi phân sống, có liên quan gì tới H và STDs không a.ĐÚNG RỒI EM NHÉ.
@Bác sĩ Bình ba ơi 81 ngày con chưa thấy u sùi bất thường thì liệu con đã thoát SMG chưa baKhông em nhé, do chế độ ăn của em nhé.
@Bác sĩ Bình con chào ba. Nay đúng 12 tuần ( 84 ngày) con có làm xét nghiệm combi HIV âm tinha, con có nói muốn làm xét nghiệm giang mai thì Bác sĩ ở đó bảo không cần vì có kết quả rpr âm tính lúc 11 tuần.Chưa thấy nốt sùi trong thời gian này thì an toàn cao em nhé.
@Bác sĩ BìnhThời gian ủ bệnh sùi mào gà 2-9 tháng nên 9 tuần tạm yên tâm với sùi mào gà. Do đó nếu em muốn kết luận sớm hơn thì có thể xét nghiệm HPV PCR em nhé.
Dạ. Vậy là e có thể trở lại cuộc sống bình thường rồi đúng không ạ. Em có phải xét nghiệm thêm H nữa k aKết quả này an toàn rồi chốt lại luôn em nhé.
Dạ vâng a. Em cám ơn ba và a, và các a chị trong diễn đàn. Chúc diễn đàn ngày càng phát triểnTrở lại cuộc sống bình thường đi em.
Em chào a. Nay là 88 ngày sau nguy cơ e chưa thấy có biểu hiện của SMG thì đã an toàn chưa a. Em có xét nghiệm HIV combo 12 tuần, giang mai RPR 11 tuần sau nguu cơ đều âm tính thì đã chốt được chưa ạ. Có phải xét nghiệm lại sau 3 tháng không ạ. Em cám ơnCám ơn chỉ cần nhấn nút like thôi em nhé.
12 tuần rồi mà chưa chốt à a@Bác sĩ Bình ba ơi nay von được 95 ngày sau nguy cơ, con chưa thấy nốt sùi bất thường nhưng thấy ngứa phần mu trên dương vật liệu có sao không ba. HIV con làm combo lúc 12 tuần, giang mai lúc 11 tuần âm tính thì đã an toàn chưa ạ. Có cần làm lại sau 3 tháng k ạ. Con cám ơn
Như vậy là an toàn rồi con nhé. Không cần xét nghiệm lại đâu. Ngứa có thể do dị ứng ngoài da, không liên quan sùi mào gà nhé.@Bác sĩ Bình ba ơi nay von được 95 ngày sau nguy cơ, con chưa thấy nốt sùi bất thường nhưng thấy ngứa phần mu trên dương vật liệu có sao không ba. HIV con làm combo lúc 12 tuần, giang mai lúc 11 tuần âm tính thì đã an toàn chưa ạ. Có cần làm lại sau 3 tháng k ạ. Con cám ơn
@Bác sĩ Bình, @HungVuongLab tư vấn giúp con với ạView attachment 380View attachment 380
Con chào ba. Nay là được 15 tuần sau nguy cơ. Con có đi xét nghiệm và kết quả như ảnh con đính kèm. Và hiện tạo con chưa thấy nốt sùi bất thường. Vậy ba cho con hỏi là đã an toàn chưa ạ. Con cám ơn