08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Quan hệ tình dục không an toàn với GMD 75 ngày HIV AT

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Nunu hd

Thành viên Chưa xác thực
E chào bác sĩ
Bsi tư vấn cho e chút dk k ạ
Ngày 16/7 e có đi chơi và QHTD với GMD k an toàn
Sau nguy cơ 18 ngày là ngày 3/8 e có test que abag ât
Ngày 29sau nguy cơ là ngày 14/8 e xn combo abag
Âm tính
Ngày 52 sau nguy cơ là ngày 5/9 e xn combi pt âm tính
Ngày 75 sau nguy cơ là ngày 29/9 e xn combi pt âm tính
Trong quãng thời gian e có nguy cơ thì ngày thứ 5 sau nguy cơ e bị đau tê mỏi chân tay và bị nổi ngứa vài mụn nhỏ đau cơ kéo dài hơn mấy hôm nay bị đau họng và đau hông trái đau khó khăn trong làm việc e đợi 3 tháng hơn thì đi xn lại
Bsi tư vấn cho e với kết quả trên e an toàn dk bao nhiêu phần trăm zùi ạ và hiện tượng đau của r có pải do HIV k ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
E chào bác sĩ
Bsi tư vấn cho e chút dk k ạ
Ngày 16/7 e có đi chơi và QHTD với GMD k an toàn
Sau nguy cơ 18 ngày là ngày 3/8 e có test que abag ât
Ngày 29sau nguy cơ là ngày 14/8 e xn combo abag
Âm tính
Ngày 52 sau nguy cơ là ngày 5/9 e xn combi pt âm tính
Ngày 75 sau nguy cơ là ngày 29/9 e xn combi pt âm tính
Trong quãng thời gian e có nguy cơ thì ngày thứ 5 sau nguy cơ e bị đau tê mỏi chân tay và bị nổi ngứa vài mụn nhỏ đau cơ kéo dài hơn mấy hôm nay bị đau họng và đau hông trái đau khó khăn trong làm việc e đợi 3 tháng hơn thì đi xn lại
Bsi tư vấn cho e với kết quả trên e an toàn dk bao nhiêu phần trăm zùi ạ và hiện tượng đau của r có pải do HIV k ạ
Kết quả xét nghiệm này cho thấy em an toàn rồi. Sau 3 tháng em xét nghiệm theo khuyến cáo vẫn âm tính mà thôi. Các triệu chứng kia không có giá trị chẩn đoán nhiễm HIV đâu em nhé. Có thể do nguyên nhân khác chứ không phải HIV. Nếu do HIV thì không có kết quả tốt như em trình bày đâu. Em yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nunu hd

Thành viên Chưa xác thực
Kết quả xét nghiệm này cho thấy em an toàn rồi. Sau 3 tháng em xét nghiệm theo khuyến cáo vẫn âm tính mà thôi. Các triệu chứng kia không có giá trị chẩn đoán nhiễm HIV đâu em nhé. Có thể do nguyên nhân khác chứ không phải HIV. Nếu do HIV thì không có kết quả tốt như em trình bày đâu. Em yên tâm nhé.
Dạvaang e cảm ơn bsi nha nay cũng dk 93 ngày zùi mok e chưa di xet nghiẹm dk như z sau 3 tháng nếu ât thì đã an toàn cao chưa ạ hay vẫn pải 6 tháng mới chuẩn dk ạ tại e bị những triệu chứng mok trc đó e chưa bị bjo lâu z
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạvaang e cảm ơn bsi nha nay cũng dk 93 ngày zùi mok e chưa di xet nghiẹm dk như z sau 3 tháng nếu ât thì đã an toàn cao chưa ạ hay vẫn pải 6 tháng mới chuẩn dk ạ tại e bị những triệu chứng mok trc đó e chưa bị bjo lâu z
Bạn không cần phải xét nghiệm 6 tháng. 6 tháng là tài liệu của sinh phẩm thế hệ cũ từ những năm 2000.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nunu hd

Thành viên Chưa xác thực
Bạn không cần phải xét nghiệm 6 tháng. 6 tháng là tài liệu của sinh phẩm thế hệ cũ từ những năm 2000.
Bsi ơi cho e hỏi e bị đau họng ngạt mũi nay dk 95 ngày sau nguy cơ e có uống thuốc đau họng ho ngạt mũi
E dang định sáng dậy đi xn cho e hỏi e uống thuốc có ảnh hưởng gì đến kết quả k ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nunu hd

Thành viên Chưa xác thực
Bạn không cần phải xét nghiệm 6 tháng. 6 tháng là tài liệu của sinh phẩm thế hệ cũ từ những năm 2000.
Bsi ơi cho e hỏi nay e dk 95 ngày sau nguy cơ
2 hôm nay e bị ngạt mũi ho đau họng
e có uống thuốc đau họng ho ngạt mũi
E dang định sáng dậy đi xn 3 thang cho e hỏi e uống thuốc có ảnh hưởng gì đến kết quả k ạ có nên đi xn lúc này k ạ vì e thấy bảo người bị cúm cũng ảnh hưởng kết quả
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Bsi ơi cho e hỏi nay e dk 95 ngày sau nguy cơ
2 hôm nay e bị ngạt mũi ho đau họng
e có uống thuốc đau họng ho ngạt mũi
E dang định sáng dậy đi xn 3 thang cho e hỏi e uống thuốc có ảnh hưởng gì đến kết quả k ạ có nên đi xn lúc này k ạ vì e thấy bảo người bị cúm cũng ảnh hưởng kết quả
Em cứ đi xét nghiệm, thật sự thì nó không ảnh hưởng đâu em nhé. Rất ít trường hợp khi đang mắc bệnh khác đi xét nghiệm HIV bị phản ứng giả mà thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nunu hd

Thành viên Chưa xác thực
E chào bsi
Hômnay là 100 ngày là 3thang 10 ngày sau nguy cơ e có đi làm xn combo abag âm tính
Bsi cho e hỏi với kết quả trên e đã thật sự an toàn chưa ạ và kết quả trên đã dk 100% chưa ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
E chào bsi
Hômnay là 100 ngày là 3thang 10 ngày sau nguy cơ e có đi làm xn combo abag âm tính
Bsi cho e hỏi với kết quả trên e đã thật sự an toàn chưa ạ và kết quả trên đã dk 100% chưa ạ
Trường hợp của bạn đã an toàn với HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nunu hd

Thành viên Chưa xác thực
Trường hợp của bạn đã an toàn với HIV.
Bsi ơi cho e hỏi chút
Sau ngày e đi xn 3thang 10 ngày về mấy ngày nay e có triệu chứng ho đau họng mất tiếng và e bị đỏ lên như phát ban ở bụng ngực rất ngưa
K pít đã có trường hợp nào xn sau 3 tháng mới tìm ra dk k ạ
 

Vĩ Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Bsi ơi cho e hỏi chút
Sau ngày e đi xn 3thang 10 ngày về mấy ngày nay e có triệu chứng ho đau họng mất tiếng và e bị đỏ lên như phát ban ở bụng ngực rất ngưa
K pít đã có trường hợp nào xn sau 3 tháng mới tìm ra dk k ạ
Nếu nhiễm thật thì không trường hợp nào thoát khỏi HIV Combo ở ngày thứ 18 chứ đừng nói cần tới 3 tháng.
 
Top